XÓA LỊCH SỬ TÌM KIẾM GOOGLE TRÊN MÁY TÍNH

Cách xóa lịch sử vẻ vang trên laptop là một trong những thông tin được nhiều người dùng thân yêu trong quy trình sử dụng. Ví như bạn không biết cách thực hiện thao tác này, đừng bỏ qua nội dung bài viết sau đây nhé!

1. Cách xem lịch sử dân tộc trên Google Chrome

- Trang lịch sử dân tộc hiển thị những website bạn đã truy vấn trên Chrome vào 90 ngày qua. Trang lịch sử dân tộc không lưu giữ trữ những trang Chrome mà các bạn đã truy cập như chrome://settings, các trang các bạn đã truy cập ở cơ chế Ẩn danh hoặc phần nhiều trang các bạn đã xóa khỏi lịch sử hào hùng duyệt web của mình.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử tìm kiếm google trên máy tính

- nếu như bạn đăng nhập vào Chrome và nhất quán hóa lịch sử dân tộc của mình, thì trang lịch sử dân tộc sẽ hiển thị những trang web bạn đã truy cập trên tất cả các vật dụng được đồng bộ hóa trong thời gian lâu bền hơn nữa. Nếu bạn đăng xuất ngoài Chrome, thì trang lịch sử vẻ vang sẽ ko hiển thị những trang web trên phần lớn thiết bị khác của bạn.

- còn nếu như không muốn lưu lại những trang web mà bạn đã truy vấn bằng Chrome trên laptop hoặc sản phẩm tính, thì chúng ta có thể xóa toàn bộ hoặc một số mục lịch sử vẻ vang duyệt web. Thao tác làm việc xóa lịch sử vẻ vang duyệt web sẽ có được hiệu lực trên toàn bộ các sản phẩm mà chúng ta đã bật tính năng nhất quán hóa với đăng nhập vào Chrome.

*

- mặc dù nhiên thứ nhất để xem lịch sử trình coi sóc Google Chrome bạn triển khai như sau:

+ Bước 1: Trên thiết bị tính, hãy mở Chrome.

+ Bước 2: Ở trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào hình tượng ba chấm theo chiều dọc.

+ Bước 3: Nhấp vào định kỳ sử

2. Phía dẫn phương pháp xóa lịch sử vẻ vang trên máy tính xách tay với Google Chrome

Bước 1: Mở trình chăm sóc > click chọn biểu tượng 3 vệt gạch ngang ở góc cạnh bên buộc phải trên thuộc của trình duyệt ban đầu cách xóa lịch sử tìm kiếm trên laptop.

Xem thêm:

*

Bước 2: lựa chọn "Lịch sử" (hoặc ấn phím tắt Ctrl + H) > hiển thị một bảng > chọn loại "Lịch sử" bên trên cùng.

*

Bước 3: Chọn loại "Xóa tài liệu duyệt web".

Bước 4: chọn thời gian bạn có nhu cầu xóa tài liệu ở mẫu trên cùng gồm một ngày trước, tuần trước, … hay đông đảo thứ sẽ là cách xóa lịch sử trên laptop.

*

Bước 5: Tích lựa chọn "Lịch sử duyệt web". Bên cạnh đó bạn còn lựa chọn khác ví như xóa lịch sử dân tộc tải xuống, xóa bộ nhớ đệm cache, … tích vệt v vào ô vuông > lựa chọn "Xóa dữ liệu duyệt web".

*

Với những tin tức trên đây, chúc bạn thực hiện cách xóa lịch sử hào hùng trên laptop thành công xuất sắc và có những trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn đã theo dõi.