Xem Trực Tiếp Giải Quần Vợt Mỹ Mở Rộng

Xem trực tiếp trận Djokovic vs Medvedev làm việc đâu? Cập nhật kênh chiếu trực tuyến Novak Djokovic vs Daniil Medvedev nằm trong bình thường kết đơn phái nam US mở cửa 2021.


Daniil Medvedev hiện gồm cơ hội giành Grand slam thứ nhất trong sự nghiệp, Lúc đấu thông thường kết đối chọi phái nam giải tennis US Open 2021 cùng với Novak Djokovic vào 3h sáng mai, 12/9. Tuy nhiên, trách nhiệm rõ ràng vô cùng nặng nề nài nỉ, bởi vì Djokovic cũng ước mơ win nhằm lập hàng loạt kỳ tích, từ bỏ kỷ lục 21 lần vô địch đơn phái nam Grvà Slam cho tới tóm gọn trọn 4 Grvà Slam năm 2021, tái hiện tại kỳ tích của Rod Laver năm 1969.

Bạn đang xem: Xem trực tiếp giải quần vợt mỹ mở rộng

*
Daniil Medvedev lại sở hữu cơ hội vô địch Grvà Slam.

Nhằm cung cấp bầy em đồng hương, cựu hàng đầu trái đất tennis nam Yevgeny Kafelnikov - tay vợt Nga đầu tiên vô địch Gr& Slam - sẽ cho chủ ý về vấn đề Medvedev cần tập trung vào điều gì...

Theo Kafelnikov thì so với lần vào tầm thường kết US xuất hiện 2019 thua Rafael Nadal, Medvedev nâng cấp nhất sinh hoạt khoản lạc quan. Điều này cũng giúp các kết quả thắng trận cùng số giải vô địch của anh tăng nhanh. Quan trọng không hề thua kém, Medvedev nay thật sự tin cậy anh hoàn toàn có thể nằm trong số những người dân tốt tốt nhất của tennis phái mạnh.

Do đó mà sinh sống phổ biến kết đơn nam US Open 2021 giữa Medvedev vs Djokovic, Kafelnikov tin tưởng rằng áp lực không nghiêng về bên làm sao, vị cả nhì đều cảm thấy áp lực.

"Djokovic đang hy vọng lập các cột mốc lịch sử vẻ vang cần buộc phải chịu áp lực của trận chiến chắc rằng quan trọng tuyệt nhất sự nghiệp của số 1 nhân loại bạn Serbia. Nhưng đó cũng là trận đấu rất quan trọng cùng với Medvedev.

Xem thêm:

*
Cựu tiên phong hàng đầu nhân loại ATPhường. Yevgeny Kafelnikov - tay vợt Nga trước tiên vô địch Gr& Slam.

Vì ví như Medvedev thua thảm trận này, có nghĩa cậu ấy sẽ thua trận thường xuyên 3 tầm thường kết Grvà Slam. Thật rất khó có tay vợt như thế nào chịu đựng đựng được điều ấy. Vì vậy, áp lực đè nén dồn cho cả nhị tay vợt," cựu hàng đầu thế giới tín đồ Nga giải thích.

Các thống kê lại cho biết thêm Djokovic có vẻ như mất mức độ hơn Medvedev, vì tay vợt Nga chỉ mới mất 1 set, còn tiên phong hàng đầu trái đất tín đồ Serbia mất tới 5 mix trên phố mang lại phổ biến kết. Tuy nhiên, Kafelnikov để ý khác hoàn toàn này chẳng mang đến ưu chũm làm sao cả.

"Đường đến bình thường kết của Medvedev thanh thanh và dễ dàng rộng các so với Novak. Nhưng toàn bộ phần nhiều thấy rõ Novak biết phương pháp "nhảy chế độ diệt diệt" như thế nào đúng thời điểm căn bản," cựu sao tennis từng thử sức với poker với golf share. "Tôi cho là Khi Daniil gặp ai kia nlỗi Novak - người có câu trả lời mang đến phần đa sự việc trên Sảnh, Daniil buộc phải nỗ lực làm được số đông điều phi thường.

Rõ ràng đó không hẳn thuận tiện khi đấu với Novak. Novak đang đánh quá xuất nhan sắc. Cậu ta tấn công quá mạnh mẽ, cậu ta phòng ngự vượt tuyệt vời nhất. Cậu ta giao nhẵn quá tác dụng. Cậu ta vô-lê giỏi. Cậu ta không tồn tại nhược điểm. Và cậu ta sẽ không buông bỏ.

*
Djokovic có khả năng gửi nguy thành an.

Nếu tương lai ra sân đấu với Novak, tôi nhận định rằng điều đặc biệt là giành đơ điểm số tức thì từ trên đầu tới cuối. Tôi biết thực tế có lẽ chẳng thể có tác dụng được, mà lại sẽ là cơ hội nhất nhằm đánh bại Novak, tốt nhất là nếu kéo dãn dài cho 5 phối. 

Chỉ cần mất triệu tập một thời gian ngắn, tất cả 5-10 phút ít nào đó, dòng giá yêu cầu trả có thể là thua trận 1 phối và không thể nào gượng gạo dậy nữa. Daniil nên tránh điều đó nếu như muốn chiến thắng trận."

"Nếu Daniil thắng trận tương lai, điều ấy có giá trị hơn hầu hết thương hiệu khác, vày từ bây giờ Novak sẽ mong đi vào định kỳ sử," Kafelnikov so với. "Đừng nghĩ rằng tôi nhầm. Novak vẫn lưu lại danh sử sách rồi.

Nhưng thiên chức sau này của Novak không hề nhỏ. Tôi ko lạc quan cho rằng Novak vẫn thuận lợi từ bỏ quăng quật thời cơ vào ngày mai. Giá trị trận này có lẽ đắt tuyệt nhất vào sự nghiệp của cậu ấy, cùng cậu ấy nắm rõ điều này. Và điều ấy thật đáng sợ.


Tôi cho rằng Daniil có không ít thời cơ rộng nếu như 3 phối win 2. Nhưng đó là 5 set chiến hạ 3. Khác hẳn... Dù sao, Daniil hiện tại gồm thời cơ. Hy vọng bọn họ sẽ được chứng kiến một trận đấu lịch sử dân tộc, hoặc ít ra là cuộc đấu hoàn hảo và tuyệt vời nhất."

Đến phía trên, Kafelnikov giới thiệu lời khuyên mang đến Medvedev: "(Nếu phải đến Daniil một lời khuyên), tôi sẽ bảo rằng chớ gấp vã. Khi đối thủ tất cả sẵn đều đáp án cho các sự việc của anh ấy ta, anh ta tất cả xu hướng đòi hỏi cao không chỉ có vậy. Hiện nay, sự kiên trì sắm vai trò chủ công, nên hãy nghịch với việc triệu tập cao độ trường đoản cú điểm số đầu tiên cho đến cuối cùng."