Xem Sống Chung Với Mẹ Chồng

Vân đề nghị ly hôn với Thanh vị không muốn thường xuyên sống trong sự kìm kẹp, soi mói với xét đường nét của mẹ chồng.

Bạn đang xem: Xem sống chung với mẹ chồng


Trích đoạn vào tập 12 "Sống chung với mẹ chồng" Bà Phương tức giận vày Vân chưa hy vọng chửa đẻ, bà cũng sẵn sàng cưới vk mới đến Thanh.

Mâu thuẫn trong quan hệ mẹ ông xã – cô gái dâu thân Minh Vân (Bảo Thanh đóng) cùng bà Phương (NSND Lan Hương) đưa lên đỉnh điểm trong tập 12 Sống tầm thường với mẹ chồng, phát sóng tối 28/4.

Từ dịp phát hiện bé dâu lén cần sử dụng thuốc kiêng thai, bà Phương luôn luôn tỏ ra gắt gỏng với nhỏ dâu. Khi Vân đi làm việc về muộn, bà cho rằng cô không làm tròn nghĩa vụ của một tín đồ vợ. Theo chị Phương, vợ luôn phải về mau chóng để đợi và mở cổng cho chồng.

Đợi mãi không thấy Vân về, bà Phương ngồi than phiền với ông chồng con. Vô tình phát hiện tại Thanh (Anh Dũng) bị thương dịu ở đầu, bà Phương lập tức nhận định rằng chính Vân là fan đánh đàn ông mình.

"Từ ngày nó về có tác dụng dâu bên này, mẹ cảm giác như nó luôn luôn đè đầu cưỡi cổ con mà bé thì nhu nhược. Chỉ có người mẹ đẻ ra con bắt đầu lo mang lại con. Nhỏ đau một thì mẹ đau mười. Nó không giống máu tanh lòng, có thân thiện gì đến con đâu", bà Phương to tiếng.

*
Bà Phương giận dữ với nam nhi khi biết Vân chưa ao ước có con.

Khi Thanh tỏ ý trách bà Phương về việc bà tự ý bỏ thuốc kiêng thái của Vân đi, bà Phương giải thích rằng đó là loại thuốc không giỏi cho việc sinh sản sau này. Bà cưng cửng quyết bội nghịch đối bài toán hoãn sinh đẻ của bé dâu.

“Anh bắt buộc bảo với vk anh rằng bây giờ, tôi còn khỏe, còn động chân rượu cồn tay vào được mọi việc thì sinh nở đi, chứ vài ba năm nữa, khi ấy tôi chân chậm, đôi mắt mờ, không làm được gì nữa. Đến khi đó, anh chị em đừng ngồi khóc”, bà Phương phân trần.

Nghe trung ương sự của vợ, ông Phương cũng rất là đồng tình. Ông mang lại rằng chỉ việc Thanh cùng Vân sinh một đứa cháu là cuộc sống thường ngày gia đình đang trở đề xuất vui vẻ. Ngoài công việc nội trợ, bà Phương cũng có thể có cháu nhằm chăm, tinh thần cũng sẽ thoải mái hơn.

Khi được ông xã đứng về phía mình, bà Phương mang lại rằng nhiệm vụ của người vợ là đề xuất đẻ nhỏ cho gia đình chồng. Vì vậy, trường hợp Vân không chịu đẻ thì bà chuẩn bị lấy người vợ khác cho bé trai.

Vân đã về bên từ lúc nào, mà lại cô chỉ đứng ngoại trừ cửa nhằm nghe hết tổng thể câu chuyện. Vợ ông chồng bà Phương cùng Thanh sững sờ trong khi thấy Vân lao vào nhưng đúng từ bây giờ bà Phương lại vờ vịt lên lần đau tim để không hẳn đối hóa học với con dâu.

Không lấy làm cho lạ với hành vi “diễn kịch” của người mẹ chồng, Vân nóng ức bỏ trên phòng và không nói một lời nào hỏi han tình trạng sức khỏe mạnh của bà Phương. Cũng vì chuyện này mà ông Phương trách vợ. Ông cho rằng bà Phương tránh việc tự ý lục trang bị của con dâu với cũng nên cư xử khéo léo hơn với Vân.

Khi về phòng, Thanh hết nhu muốn lỗi vk nhưng cô không rỉ răng nửa lời. Uất nghẹn với chuỗi hành vi vô lý của người mẹ chồng, Vân nhảy khóc, toá nhẫn cưới với đòi ly hôn.

Xem thêm: Trị Vết Thâm Sau Mụn Bằng Phương Pháp Tự Nhiên, Tạm Biệt Vết Thâm Mụn, Trị Thâm Mụn Trong 7 Ngày

*
Vân khóc nức nở đòi ly hôn chồng.

"Sống phổ biến trong một nhà mà lại không cảm thất vui vẻ dễ chịu gì thì không giống nào tra tấn. Một người như em sẽ không thể như thế nào làm ưng ý mẹ anh được đâu. Em vẫn trả tự do thoải mái cho anh để anh cưới một cô vợ khác hòa hợp ý bà bầu hơn", Vân nói cùng với Thanh trong nước mắt.

Vẫn thương và yêu vợ, Thanh nhất quyết không đồng ý chuyện ly hôn. Thanh cho rằng Vân mất yên tâm vì những tiếng nói linh tinh của người mẹ nên không đích thực sáng suốt.

Thanh cũng hứa hẹn với Vân sẽ không để cô buộc phải khổ, một thời hạn nữa phần đa chuyện sẽ chũm đổi. Được ck an ủi, Vân trợ thời nguôi ngoai tuy vậy cũng không thể vui mừng trở lại.

Vân nằm trong khoảng tay của chồng, cơ mà trằn trọc cạnh tranh ngủ. Sau đó, Cô gọi điện mang đến Trang (Thu Quỳnh) dịp nửa tối để đề cập nhớ về năm mon độc thân, vui vẻ, không phải quan tâm đến điều gì trước đây.

*
Mẹ Tùng lên thành phố chăm nhỏ dâu. Quan hệ mẹ ông chồng - cô gái dâu của mái ấm gia đình Trang bước đầu có sự mâu thuẫn.

Trong khi mối quan hệ giữa bà Phương với Minh Vân đang đi vào bế tắc thì cuộc sống đời thường gia đình của Trang - bạn bè của Vân - cũng bắt đầu nảy sinh hầu hết “mầm mống” mâu thuẫn.

Vì gầy nghén, Trang được mẹ chồng từ quê lên tp để chuyên sóc. Tuy thế Trang luôn luôn tỏ ra khó khăn chịu, bằng mặt nhưng không sử dụng rộng rãi với những việc mà mẹ ông chồng làm.

Cô càng khó chịu khi mẹ chồng yêu mong đi đi khám thai với hỏi nam nữ thai nhi vì mong có cháu đức tôn nhằm “nối dõi tông đường”.

Tập 13 Sống thông thường với bà bầu chồng sẽ tiến hành phát sóng vào thời gian 20h45, ngày 3/5 trên kênh VTV1.


"Sống thông thường với người mẹ chồng" tập 11: Bà Phương quán triệt Vân kiêng thai

Vì mong sớm bao gồm cháu bế, bà Phương vẫn giấu toàn bộ thuốc kị thai của Vân cùng treo ảnh một em bé bỏng kháu khỉnh trong phòng của con trai.


*

"Sống tầm thường với mẹ chồng" tập 10: Nó là con dâu hay mang lại ở nhờ, ăn đợ

2 -2 4

"Dâu là con, rể là khách. Nó là nhỏ dâu hay là đến ở nhờ ăn uống đợ công ty này?", bà Phương khó chịu nói với ông xã con lúc Vân gồm ý định về công ty đẻ vài ba hôm.

*

‘Người phán xử’ tập 11: Phan Hải bất lực trước một người đàn bà

2 2 8

Dùng đủ đa số cách, Lương Bổng, Phan Hải và Hùng “cá rô” vẫn chiến bại trong bài toán lấy lại tiền từ bà xã của giang hồ Đại “tim to”.

*

"Sống thông thường với bà mẹ chồng" tập 11: Bà Phương quán triệt Vân né thai

0 5

Vì ao ước sớm gồm cháu bế, bà Phương đã giấu tất cả thuốc né thai của Vân và treo ảnh một em bé bỏng kháu khỉnh trong phòng của nhỏ trai.