Xxn vợ chồng đêm tân hôn phá chinh vi deo

ngay trong đêm tân hôn, mặc dù cả hai vợ ông chồng rất hào hứng nếm trái cấm tuy thế điều bất ngờ đã xảy ra khiến mọi chuyện đi theo chiều hướng khác.


Tình dục luôn luôn được xem là vấn đề “nhạy cảm” nênrất nhiều người dù gặp gỡ trục trặcnhưng nuốm giữ kín, không đủ can đảm tìm hỗ trợ ngay. BS Lê Thị Kim Dung,nguyên Trưởng sản khoa (Trung tâm Y tế Lao động thái Hà, BV Nông nghiệp) mang lại biết, quá trình khám, bốn vấn, bàđã gặp gỡ rất nhiều trường thích hợp dở khóc dở cười khi quan hệ.

Bạn đang xem: Xxn vợ chồng đêm tân hôn phá chinh vi deo

Điều đáng nói, toàn bộ các cặp vợ chồng gặp gỡ vấn đề đó đều sợ mọi fan biết cần ngại tìm kiếm giải pháp. “Việcnày ảnh hưởng lớn tới sức mạnh tình dục của cả hai vk chồng”, BS Dung chia sẻ.

Ngoài những vụ việc thường chạm mặt khi quan hệ nam nữ vợ ông chồng như nhức đớn, khó khăn lên đỉnh, xuất tinh sớm… một cặp vợ chồng khiến BS Dung tuyệt hảo và nhớ mãi lúc tới khámđó là người vợ bị nhộtkhi quan tiền hệ.


*

BS Dung mang lại biếtcó tương đối nhiều câu chuyện dở khóc, dở cười cợt về tình dục của những cặp bà xã chồng.

Theo chia sẻ của cặp vợ ông xã này, sau đám cưới,họ cực kỳ hồ hởi lúc lần đầu làm “chuyện ấy” nhưng hầu như việc không còn suôn sẻ vàđã để lại tuyệt vời mạnh với đôi uyên ương cũng giống như nhữngngười thân vào gia đình.

Đêm tân hôn, cặp đôikhông nên làm bất cứ việc đơn vị gìmà đi nghỉ ngơi từ khôn xiết sớm. Tại căn hộ hạnh phúc, người bà xã đã sẵn sàng chuẩn bị và chồng mon men hầu như ngón tay sẵn sàng khám phá bao điều mới lạ. Nhưng lại khi chồng vừa sờ vào eo,người vk bật cười rồi vùng chạy nhưng chẳng tạo nên lời.


Khi thấy vk vừa chạyvừa cười, người ck nghĩ bà xã đang đùa với màn dạo bước đầukhác lạ cần đã đuổi theo. Nhì vợ ck rượt xua nhau vào căn phòng nhỏ tuổi và cười cợt sặc sụa. Chỉ khi người thân gõ cửa ngõ nhắc nhở bởi sự ồn ào, phần nhiều chuyện mới tạm dừng và đôi uyên ươngcảm thấy xấu hổ vô cùng.

Xem thêm:

Lúc đó, người vk mới đề cập cho ông xã nghe rằng côcó "máu buồn", hễ ai va vào người là lại phá lên cười. Khi biết “tật” của vợ, người chồng đã nhẹ nhàng hơnnhưng suốt đêm cả haixoay xở đủ kiểu dáng vẫn không làm những gì được.

“Người ck kể rằng, động vào eo, vào cổ, vào bắp tay, đùi non là bà xã lại phá lên cười làm cho anh ta tụt hứng. Vậy là xuyên suốt cả tuần trăngmật, nhị vợ chồng cứ chú ý nhau, thậm chí là còn khía cạnh nặng, mày nhẹ vì không có tác dụng được “chuyện ấy”, BS Dung kể lại.

Những ngày sau đó, cặp vợ ông xã trẻ dù nỗ lực rất nhiều, thậm chí là còn mang khăn bịt các nơi nhạy bén hay dễ nhộtlại nhằm quan hệnhưng mọi bất thành. Bực mình, người ông chồng đã đưa vk tới bác bỏ sĩ khám với nhờ tứ vấn.

Đêm tân hôn không vừa đủ khi người vk nhột từng khi ông chồng chạm vào. Ảnh minh họa

Khi nghe ngừng câu chuyện, BScũng bật cười nhưngđể xử lý được lại khôngdễ. “Đây không hẳn bệnh lý tương quan đến tình dục, phụ khoa cần đến nhờ khám chữa là quá nặng nề với bác bỏ sĩ”, BS Dung phân chia sẻ.

Cuối cùng, BS Dung tư vấn cho cặp vợ ông chồng cầncó vai trung phong lý dễ chịu khi bắt đầu vào “cuộc yêu”, cũng rất có thể người ông chồng phải tập dần dần cho vk quen, để giảm bớt máu buồn. “Với trường hòa hợp này nếu vồ vập, cấu véo ngay lúc mới bắt đầu, người bà xã bị cồn chạm bất thần sẽ bị nhộtvà cười cợt phá lên. Bởi vì vậy, người chồng cần vơi nhàng, có thể mất thời gian dài để gia công quen chuyện đó”, BS Dung tứ vấn.

Ngoài ra, khi dạo đầu, người chồng cũng cần tránh chạm vào nơi có rất nhiều dây thần kinh với nhạy cảmnhư cổ, eo, nách, đùi non, vai gáy… “Thực hiện theo phía dẫn 1 thời gian, song trẻ call điện báo tin là đã làm “chuyện ấy” mạch lạc không gặp trở ngại và fan vợ không thể phá lên cười các lần đụng chạmnữa”, BS Dung phân chia sẻ.

Dù là vụ việc tế nhị,BS Dung khuyến cáo, bất cứ cặp vợ ông xã nào khi gặp gỡ trục trẹo trong quan hệ tình dục tình dục cũng cầnđi khám nhằm được tư vấn kịp thời. Mọi trường thích hợp nàycó thể lên đường từ lý do tâm lý, nhưng cũng rất có thể dobệnh lý yêu cầu cần tìm được nguyên nhân đúng đắn để gồm cách hạn chế hiệu quả.

Nài nỉ bạn nữ "yêu" bằng miệng, phái mạnh trai chạm mặt sự rứa tởn cho tới già ngay lập tức khúc dạo bước đầu

3 giải pháp tránh thai dễ thất bại, tất cả cách đàn ông thích tuy thế khiến phụ nữ phải ôm hận