Xem Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4 Tập 79

(ĐSPL) – Vì sự nghiệp, sau này của mình, Gauri tuim tía cùng với Jagdish cô chưa chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng có tác dụng người mẹ khiến anh sững sờ.

(ĐSPL) – Vì sự nghiệp, sau này của bản thân, Gauri tuim ba cùng với Jagdish cô chưa chuẩn bị chuẩn bị làm chị em khiến cho anh sững sờ. Gauri không muốn sự nghiệp của chính bản thân mình bước vào ngõ cụt.

Bạn đang xem: Xem Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4 Tập 79

JnSTLLFzwp

Tiếp nối Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 78, sau thời điểm Jagdish nghe được tin Gauri có thai, anh cực kì vui lòng cùng đi download không còn phần đa vật dụng dành riêng cho trẻ nhỏ trước lúc về quê thăm Gauri. Sự lộ diện của Jagdish vào nhà bà Kalyani làm cho bầu không khí căng thẳng mệt mỏi rộng.

Anh không sở hữu và nhận được sự chào đón của rất nhiều bạn. Những cái nạm chân mong muốn rất nhiều bạn vào gia đình ban phước lành hầu như bị lắc đầu, ngoài sự miễn cưỡng của bà nội.Trong tập 79 Cô dâu 8 tuổi phần 4, khán giả càng ngày yêu quý bà Kalyani rộng. Nhìn thấy Anandi bi ai lòng về vấn đề Gauri bao gồm thai, bà đang đi tới yên ủi, động viên Anandi. Bà cho biết bà chỉ mong mỏi bắt gặp khía cạnh chắt mình dẫu vậy đề nghị là con của Anandi cùng phía trong bụng Anandi. Bà cũng tuyên ổn ba từ bỏ giờ đồng hồ bà ko cầu thần linc mang đến bà bao gồm thêm chắt cùng bà cũng không đề nghị chắt nữa.

Những tiếng nói của bà Kalyani khiến cho Anandi khóc nức nsinh hoạt vị cảm tình mà bà giành cho cô.

Xem thêm:Bất ngờ khi biết bản thân bao gồm thai, Gauri không thích tất cả bé vị cô vẫn học hành. Trước sự vui miệng của Jagdish Khi chuẩn bị lên chức cha, Gauri vẫn gấp rút khiến cho anh buộc phải tắt niềm vui Lúc cho biết thêm mình không sẵn sàng tâm lý có tác dụng người mẹ và bài toán gồm bé vẫn tác động không nhỏ cho tới Việc học, tương lại cùng sự nghiệp. Cô không thích sự nghiệp lấn sân vào ngõ cụt.

Tuy nhiên, Jagdish đang khích lệ Gauri bởi vì đứa con đang là cầu nối khiến cho gia đình tiếp nhận anh với cô. Nếu bao gồm con, trong tương lai dù ước ao hay không gia đình vẫn buộc phải gật đầu anh về lại nhà.Jagdish an ủi Gauri là vậy mà lại trong phòng bà Kalyani, cô luôn luôn bị các fan hất hủi cùng vứt lơ coi như người vô hình dung. Nếu nlỗi, thành viên trong mái ấm gia đình gồm tnhị thì tất cả đông đảo fan đang mnghỉ ngơi tiệc ăn mừng dẫu vậy so với tin vui từ Gauri, cô không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên một thú vui, lời chúc như thế nào tự mái ấm gia đình ck.
Không một ai vào đơn vị để ý mang lại cô, thậm chí còn tự dưng đương đầu với Gauri, bọn họ cũng nhanh chóng vứt đi, không nói một lời nào. Không đầy đủ vậy, cô bị toàn bộ phần đa tín đồ trong làng không coi ra gì và luôn cần sử dụng thể hiện thái độ khinh Lúc tốt hotline cô là vk thứ 2 của Jagdish.

 HỒNG NHUNG

ZJX66BPE15

 


Trang TTĐT tổng hợp của Tạp chí Đời sinh sống cùng Pháp cơ chế - https://www.cookiesinheaven.com Giấy phnghiền số 33/GP-TTĐT vì chưng Sở tin tức và Truyền thông cấp cho. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý chấp thuận bằng văn phiên bản từ bỏ Tạp chí Đời sống với Pháp phép tắc.
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận CG cầu giấy - Hà Nội Thủ Đô.