HÀI HƯỚC VÀ THÚ VỊ CÙNG “BỐ ƠI! MÌNH ĐI ĐÂU THẾ?” MÙA 2

Mới trên đây bên trên mạng xã hội bất thần Viral đọc tin VTV3 vẫn phạt sóng lại công tác truyền ảnh thực tế Bố ơi mình đi đâu chũm mùa 1. tin tức này gấp rút nhận thấy sự quyên tâm của rất nhiều người theo dõi.

Bạn đang xem: Hài hước và thú vị cùng “bố ơi! mình đi đâu thế?” mùa 2
Bố ơi! Mình đi đâu thế? là 1 trong chương trình truyền họa thực tế được thực hiện vày vì Ban Thể thao Giải trí với Thông tin tài chính và Trung trung ương Sản xuất Phyên ổn truyền hình - Đài Truyền hình nước ta. Chương trình có format được dựa vào công tác vô tuyến thực tế của Hàn Quốc - Dad! Where Are We Going?. 

Bố ơi! Mình đi đâu thế? bắt đầu vạc sóng số trước tiên vào trong ngày 1 tháng 11 năm năm trước cùng dứt vào ngày 11 tháng 8 năm 2018 bên trên kênh VTV3.

Trong chương trình này, những ông ba là hầu hết nghệ sĩ trong nghành nghề vui chơi đã thuộc con cái của mình bao gồm các chuyến phượt mang đến nhiều địa điểm khác biệt, dành riêng cho các cặp bố bé nhưng mà không có sự xuất hiện thêm của những người mẹ.

Trải qua 4 mùa, chắc hẳn rằng mùa thứ nhất vẫn luôn luôn vướng lại các ấn tượng sâu sắc nhất trong thâm tâm người theo dõi. Vào ngày 1 mon 11 năm năm trước, tập đầu tiên của lịch trình đã có phạt sóng cùng cảm nhận sự cỗ vũ vồ cập của phần đông người theo dõi toàn quốc. Mùa đầu tiên gồm sự tsi mê gia của tứ cặp cha bé đáng yêu và dễ thương bao gồm: Đạo diễn Trần Lực - con trai Trần Bờm (Trần Tú), Nhạc sĩ Minch Khang - đàn bà Suti (Lê Gia An), Ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Bách - nam nhi Tê Giác (Trần Hoàng Minh), MC Phan Anh - con gái Bo (Hoàng Dương Bảo Anh).

Xem thêm:

Đã 7 năm kể từ ngày phát sóng, tới lúc này 4 ranh tỳ đã và đang lớn với chững chàng hơn không hề ít. 


Quảng cáo

Cậu bé xíu Trần Bờm (thương hiệu thật: Trần Tú) được xem như là cây hài của mùa thứ nhất. Con trai đạo diễn, diễn viên Trần Lực gồm khuôn mặt toát lên vẻ sáng ý, tính bí quyết lém nhẹm lỉnh. Cậu bé xíu được người theo dõi yêu thích vày thường xuyên "bóc phốt" cha bên trên truyền hình. Đến nay, cậu nhỏ xíu vẫn 13 tuổi với có tương đối nhiều nét chuyển đổi, trlàm việc phải điển trai rộng.

Bé Bo (con gái MC Phan Anh) tên thiệt là Bảo Anh, là chị cả vào 4 nhỏ xíu tsay mê gia Bố ơi mình đi đâu nạm mùa 1. Cô bé được thương yêu dựa vào hình thức bề ngoài xinh tươi, lý tưởng cùng biết nhịn nhường nhịn những em trong chương trình. Càng to, bé Bo càng được khen dễ thương. Cô bé gồm năng khiếu sở trường có tác dụng chủng loại cùng từng xuất hiện thêm cùng với vị trí vedette show năng động em nhỏ vào khoảng thời gian 2018. Từ năm 2019, chị cả của Bố ơi bản thân đi đâu cầm mùa 1 đi du học tại Aucklvà (New Zealand) với cũng ko up những lên tiếng lên social.

Bé Tê Giác (con trai nhạc sĩ Hoàng Bách) góp phương diện trong dàn cast mùa 1 với tạo tuyệt hảo nhờ vào tính chất phương pháp tình yêu, quyên tâm bố. Sau những năm, nhỏ xíu Tê Giác (Hoàng Minh) đã tăng cao phệ và ngoài mặt siêu như thể bố. Nam ca sĩ cũng khá từ bỏ hào về kết quả học tập xuất sắc của con trai. Tê Giác từng giành huy cmùi hương bạc Olympic Sinc - Lý cấp cho thị thành.

Bé Suti (Lê Gia An) - phụ nữ nhạc sĩ Minch Khang và siêu mẫu mã Thúy Hạnh - tđam mê gia công tác Bố ơi mình đi đâu vậy Lúc mới chỉ 5 tuổi. Cô bé nhỏ gây tuyệt vời cùng với tính phương pháp nhí nhhình ảnh, hình dáng dễ thương. Ở tuổi 12, Suti được khen ngày càng dễ thương, thừa kế các nét xin xắn của bà mẹ. Cô nhỏ xíu tất cả chiều cao vượt trội đối với bạn bè thuộc trang lứa cùng mê say các môn nghệ thuật.