Vương phi của hoàng đế 18+ (2012)


Là trong những năm đầu của triều đại Chosun, tập phim luân chuyển xung quanh tía nhân vật: Hwa Yeon, đàn bà của một tướng tá quân đương triều, bạn sẽ gật đầu tiến cung để bảo đảm người yêu. Kwon Yoo, người bọn ông luôn bị dằng xé thân tình thương và thù hận. Vua Seong Won với tình thương đầy mê man nhục dục cùng với Hwa Yeon dù có biết bao cung tần vây quanh. Trong mẫu trái đất bị chi pân hận bởi quyền lực tối cao, cha nhân vật thiết yếu lặn lội vào cuộc chiến tình, quyền với thù. Cho mang đến cuối cùng điều gì vẫn thắng? Nhấn rất mạnh vào tấn bi kịch của triều đại với hoàng cung, The Concubine đem đến người theo dõi một chiếc quan sát toàn diện về cuộc chiến vùng thtuyền đài, khu vực nhưng mà dục vọng, lòng ham ý muốn cùng sự tđắm đuối lam của con tín đồ luôn luôn ngự trị, đôi khi, phần đa thủ đoạn kinh hãi đối với nsợi đá quý cũng khá được trình bày một phương pháp nhộn nhịp cùng đầy thu hút.

Bạn đang xem: Vương phi của hoàng đế 18+ (2012)


Nội dung phim

Lấy toàn cảnh đầu triều đại Chosun, phyên ban đầu cùng với Hoàng Thái Hậu với vị Hoàng Hậu (Park Ji-young) đang vào vị núm ko bền vững và kiên cố vì chưng thiết yếu có nhỏ nối dõi đến Hoàng Thượng Jung Chan).

Xem thêm:

*

Bà bao gồm âm mưu ao ước thay thế sửa chữa ngai vàng cho những người anh kế và đứa nam nhi Seong-won (Kim Dong-wook), fan lúc nào cũng phục tòng bà.Không kiểu như với thủ đoạn của chị em bản thân, vị Thái tử sẽ yêu Hwa-yeon (Jo Yeo-jeong) tức thì tự tầm nhìn đầu tiên, cô là con gái của một nhà quý tộc, vốn đã có tình yêu cùng với Kwon-yoo (Kim Min-joon), một thường xuyên dân. Khi thân phụ cô ấy quyết gửi phụ nữ mình vào Cung để trở nên Vương Phi, đôi tphải chăng sẽ nỗ lực chạy trốn nhưng bị tóm gọn lại sau tối thứ nhất cùng cả nhà. Cô ấy chị phục tòng theo yêu cầu của bố mẹ bởi cuộc sống của chính bản thân mình.5 năm sau, Hwa-yeon trở nên Hoàng Hậu sau khoản thời gian hạ sinc đứa con trai nối dõi đến tôn thất. Điều này khiến Hoàng Thái Hậu siêu khó chịu và cũng có tác dụng nhức lòng hai vị Hoàng Tử là Seong-won và Kwon-yoo, bạn mà sau này vào Cung với thân phận thái giám cho anh trai của Hoàng Thái Hậu. Hoàng Thượng sau cuối bị đầu độc vì chưng Hoàng Thái Hậu, bạn bị phân chia giảm với quyền lực.

*
Bà ấy chuyển nam nhi bản thân, Hoàng tử Seong-won lên ngai quà như một vị vua bù quan sát, đưa ra phần nhiều điều tàn dìm trong triều đình. Hwa-yeon được gửi đến một căn chống nhỏ được canh gác chặt chẽ, Hoàng Thái Hậu thủ đoạn giáp sợ hãi cô và con trai cô để tiếp tục địa chỉ vào triều đình. Khi phân phát hiện tại bản thân và nam nhi vẫn chạm mặt nguy nan, Hwa-yeon dần dần trngơi nghỉ buộc phải đầy tham vọng, tận dụng tất cả đa số bạn xung quanh, ngay từ đầu đến chân tình cũ Kwon-yoo cùng Hoàng Thượng Seong-won như phương tiện giúp cho việc sống còn của mình.