Tiền Giang: Bắt Giám Đốc Bệnh Viện Liên Quan Vụ Giết Người Do Mâu Thuẫn Tình Ái

Ngày 9-4, Công an tỉnh Tiền Giang xác thực đã bắt nguy cấp bác sĩ Nguyễn Vnạp năng lượng Ngưu (SN 1964; ngụ phường 1, thị buôn bản Cai Lậy, tỉnh giấc Tiền Giang), Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cai Lậy, nhằm khảo sát về hành vi có tương quan cho vụ giết fan.


Trước đó, gần nửa tối 11-3, bà Võ Thị M. (SN 1978; ngụ huyện Cai Lậy, tỉnh giấc Tiền Giang) điều khiển và tinh chỉnh xe pháo máy chở ông Trần Văn uống Đ. (SN 1962; ngụ huyện Cái Bè cổ, thức giấc Tiền Giang) trường đoản cú huyện Cai Lậy về thị trấn Cái Bè cổ. Khi mang đến làng Mỹ Thành Nam, bà M. bị 2 thanh khô niên đi xe thiết bị đâm tử vong.

Bạn đang xem: Tiền giang: bắt giám đốc bệnh viện liên quan vụ giết người do mâu thuẫn tình ái

Nhiều tín đồ thân quen cùng với nàn nhân cho thấy thêm trước đó thấy bà M. chở ông Đ. từ bỏ Bệnh viện Đa khoa Cai Lậy về thị trấn Cái Bè. Lần theo vết tích này, một số tín đồ dân cũng cho biết là trước đó đã thấy ông Đ. gửi một phụ nữ vào Bệnh viện Đa khoa Cai Lậy và được bác sĩ cho thấy bà này bị tai nạn thương tâm giao thông vận tải. Qua xét nghiệm, nhân viên cấp dưới của bệnh viện phát hiện tại fan thanh nữ được chuyển vào cấp cho cứu chính là bà T. (vk của chưng sĩ Ngưu). hầu hết bạn trước kia thấy bà T. và ông Đ. đi nhậu cùng nhau.


*

Công an tỉnh Tiền Giang đánh giá đây là vụ án rất là khó khăn đến công tác làm việc điều tra. Chính chính vì vậy, hàng ngàn trinh sát đã có được huy động với chỉ huy phải gấp rút phá án nhằm dư luận ko sợ hãi. Sau kia, những trinh sát đang bắt giữ chưng sĩ Ngưu và 3 đối tượng người sử dụng không giống gồm: Huỳnh Đức Trọng (SN 1984), Lê Quốc Đạt (SN 1987) và Nguyễn Ngọc Hậu (SN 1996, cùng ngụ tỉnh giấc Tiền Giang).

Xem thêm:


Theo khám phá của phóng viên báo chí, đối tượng người sử dụng đầu tiên lọt vào tầm khoảng nhìn của thám thính là Hậu vì cái xe cộ đồ vật thương hiệu Exciter màu trắng gồm biển lớn số hơi đẹp tự nhiên được Hậu xuất bán cho một người sinh sống tỉnh giấc Đồng Tháp. Chiều 8-4, đại tá Nguyễn Văn Lộc - Phó Giám đốc Công an thức giấc Tiền Giang, trưởng phòng ban chuyên án - sẽ triệu tập lực lượng tổ chức triển khai đương đầu, truy bắt các đối tượng người sử dụng. Riêng Đạt sau khi gây án sẽ bỏ trốn mang lại tỉnh giấc An Giang cùng đã cai nghiện nay phải cho tới 22 giờ ngày 8-4 thì bị tóm gọn.

Qua điều tra ban đầu, các đối tượng người tiêu dùng đang knhị nhấn cục bộ hành phạm luật tội, hỗ trợ đầy đủ hội chứng cứ liên quan mang đến vụ án. Bước đầu khẳng định nguim nhân giết thịt fan bắt đầu từ ganh tuông mối tình. Khám xét vị trí ngơi nghỉ, địa điểm thao tác làm việc của những đối tượng người sử dụng, lực lượng công an thu giữ 50 triệu đ, 1 quả lựu đạn, 2 viên đạn cùng các tang thứ bao gồm tương quan. Bác sĩ Ngưu được khẳng định đó là bạn vẫn mướn những đối tượng người dùng ra tay liền kề sợ hãi bà M. vì mâu thuẫn từ những việc tị tuông.

Theo một mối cung cấp tin, sau khi bà T. bị tai nạn thì bác sĩ Ngưu ghen tuông tuông nhận định rằng ông Đ. nơi đâu cơ mà xuất hiện thêm đưa vợ bản thân vào khám đa khoa. Thông qua Hậu, bác sĩ Ngưu sẽ "nhờ" Đạt và Trọng "cảnh cáo" ông Đ. Không ngờ Trọng chở Đạt đi tìm ông Đ. cùng cơ hội ra tay thì đâm bà M. là bạn nuốm lái.