VALENCIA VS BARCELONA - NGÀY 11/02/2016 - CÚP NHÀ VUA

(cookiesinheaven.com)- Trong chuyến làm khách hàng cho tới sân của Sevilla thuộc phân phối kết lượt đi Cúp Nhà Vua, Barcelona chiến bại 0-2. Một trong nhị cầu thủ làm bàn cho Sevilla, khiến Barca hứng Chịu đựng thất bại gồm tín đồ cũ Ivan Rakitic.

Bạn đang xem: Valencia vs barcelona - ngày 11/02/2016 - cúp nhà vua


*

Video clip bàn chiến thắng Sevilla vs Barcelona


Video Sevilla vs Barcelona. Video clip bàn thắngSevillavs Barcelona. Kết quảbóng đá Cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Kết quảBarcelonađấu với Sevilla. Kết trái chào bán kết lượt đi Cúp Nhà vua Tây Ban Nha: Sevilla vs Barca.
Cơ hội ganh đua La Liga không đảm bảo nên Barca triệu tập toàn lực mang lại cuộc chiến ngơi nghỉ Cúp Nhà Vua. Sau lúc các đối thủ Real Madrid cùng Atletiteo những mau chóng ngừng bước, Barca càng thêm tự tin chiến thắng Sảnh nghịch này. Mặc dù vậy, thách thức Sevilla không lúc nào là dễ dãi.
Làm khách hàng cho tới sân Sanchez Pizjuan, Barca tranh tài cùng với nhịp điệu lờ lững. Cả hai nhóm dường như ao ước khảo sát đối thủ. Barca nắm láng nhiều hơn tuy thế gặp gỡ khó khăn trong vấn đề triển khai những con đường lên láng. Lionel Messi mê bị khóa chặt bởi vì những trung vệ và chi phí vệ bảo vệ của Sevilla.

Xem thêm:


lúc tất cả láng, Sevilla trở bắt buộc gian nguy hơn. Họ tạo thành phần đa trộn chạy nơi bất thần để làm hồi hộp sản phẩm thủ Barca. Đó cũng đó là giải pháp khiến cho Barca hứng Chịu đựng bàn thua thảm đầu tiên. Phút 25, Jules Kounde chạy chỗ đón láng từ bè phái, bứt tốc quá qua 4 cầu thủ Barca rồi tự tin đánh bại thủ thành Marc-Andre ter Stegen, gửi Sevilla vươn lên dẫn trước 1-0.
Mestê mê và cộng đồng tất cả thêm 1 cuộc chiến thất vọng
Quãng thời hạn còn lại của hiệp 1, Barca cố gắng nỗ lực để mang lại núm trận thăng bằng tuy nhiên không tồn tại thêm bàn thắng nào được ghi. Thậm chí, size thành của mình còn bị rình rập đe dọa vày cú giảm của Sergio Escudero. May mắn là thủ thành Marc-Andre ter Steren đã bức xạ kịp lúc.
Cách sang hiệp 2, HLV Julen Lopetegui thường xuyên triển khai những quyền cố kỉnh fan để triển khai new cách chơi trước Barca. Và cầu thủ vào ráng tín đồ cuối cùng Oliver Torres đang không phú lòng ông thầy khi có mặt đường xây cất hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm Ivan Rakitic ghi bàn vào lưới team bóng cũ, nhân đôi đứt quãng mang đến Sevilla.
Barca cố gắng tìm kiếm bàn tinh giảm tỷ số tuy thế hầu như gì tốt nhất có thể bọn họ hoàn toàn có thể làm cho là cú bớt pphân tử vào cuối trận của Mesyêu thích, khiến thủ thành Bono phải cất cánh người cản phá. Tiếng còi mãn cuộc vang lên xong một đêm tệ hại của Barça. Trong khi ấy, Sevilla giành điểm mạnh Khủng vào trận lượt về tại Camp Nou vào trong ngày 3 tháng 3 tới.
*
*

*

*