Trần quán hy chung hân đồng trương bá chi

Sau nhiều năm, scandal ảnh lạnh của Trần Quán Hy vẫn bị xem là sự kiện chấn động showbiz Hoa ngữ. Vết dơ này vẫn tiêu diệt cuộc đời của không ít tín đồ vào cuộc.

Bạn đang xem: Trần quán hy chung hân đồng trương bá chi


Mới phía trên, Toutiao vẫn tiết lộ về cuộc sống thường ngày bây giờ của nhân viên cấp dưới sửa máy tính xách tay - tín đồ Viral số hình ảnh sex của nam giới diễn viên Trần Quán Hy.

Năm 2008, không riêng gì thôn vui chơi giải trí Trung Hoa mà cả showbiz châu Á hầu như rúng đụng trước scandal mối tình cùng lộ 1.300 tấm hình lạnh của Trần Quán Hy với hàng chục người đẹp Hoa ngữ.

Đời tư trụy lạc bị phanh khô phui

Câu chuyện bắt nguồn từ năm 2006 khi Trần Quán Hy phát hiện nay máy tính bị hư cùng giao mang đến trợ lý mang đi sửa. Do máy đựng nhiều hình ảnh nhạy cảm, tài tử sinh vào năm 1980 vẫn chạm chán riêng chủ tiệm nhằm trao đổi về vấn đề giữ lại bí mật bí mật đời tứ sau khoản thời gian dữ liệu được khôi phục.

Máy tính của anh ấy sau đó được giao mang đến nhân viên cấp dưới sửa chữa tên Tạ Lập Kiều. Lo sợ hãi bị lộ, Tài tử Phi long tái sinh còn cử trợ lý của bản thân mang đến tiệm nhằm tính toán quy trình sửa chữa. Trong quá trình phục hồi tài liệu, Tạ vẫn phân phát hiện tại "túng bấn mật" của Trần Quán Hy bên trong 2 tệp mang tên Life style với Gill. Nhân thời điểm tín đồ của nam diễn viên không để ý Tạ Lập Kiều lén lút ít coppy toàn bộ số hình ảnh và clip nóng.

*
Loạt hình họa nóng của Trần Quán Hy bị nhân viên cấp dưới cửa hàng thay thế laptop truyền tay nội cỗ trong khoảng thời gian gần hai năm.

Sau khi cố kỉnh trong tay số ảnh bên trên, Tạ Lập Kiều đã đưa tự USB sang trọng máy vi tính cá nhân cùng đựng giấu tại nhà. Qua vài ba mon, anh share mấy tnóng hình ảnh "đẹp" của thiếu nữ ca sĩ Chung Hân Đồng cùng một vài sao cô gái khác đến đồng nghiệp trong siêu thị. Cảm thấy bạn dạng thân sẽ làm cho chuyện không đúng trái, Tạ quyết định xóa toàn bộ số hình nóng sẽ lưu trữ.

Nhưng Tạ Lập Kiều bất ngờ rằng, fan người cùng cơ quan thân thương Sử Khả Tuấn đang kín xào nấu thành những bạn dạng khác nhau. Người này tiếp nối liên tục chia sẻ số ảnh cho 2 thiếu nữ đồng nghiệp vào tiệm là Thái Ngọc Phân và Lương Đình Hân. Sử thậm chí còn copy cục bộ hình mình dành được vào một trong những đĩa CD tặng ngay mang đến Thái Ngọc Phân để gia công kỷ niệm.

Mọi cthị xã tưởng chừng đang kín đáo chôn giấu của 4 người, thì trong một lượt vô ý, Sử Khả Tuấn không cẩn thận tải nhầm hồ hết tấm hình này lên máy chủ nội cỗ của khách hàng. Ngay chớp nhoáng, số hình ảnh trên nhanh lẹ được truyền rằng với tốc độ cđợi khía cạnh với làm cho vụ scandal hình ảnh sex chấn động.

Khi đó, 1.300 bức ảnh chụp Trần Quán Hy gần gũi với 10 cô bé, trong những số ấy 2 tín đồ ngoại trừ ngành bị choài ra ngoài. Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng, Dương Vĩnh Tình, Trần Vnạp năng lượng Tuệ, Trần Tư Tuệ, Nhan Dĩnh Tư là 6 người đẹp đầu tiên bị Viral hầu như bức ảnh mẫn cảm với clip ân ái lên mạng.

Án phạm nhân cho kẻ tung ảnh

Thông qua khảo sát, cảnh sát khẳng định được 5 đối tượng người dùng tình nghi, 2 phái nam cùng 3 nữ, tất cả liên quan tới các tấm hình này cùng thực hiện thđộ ẩm vấn.

Trong thời hạn số hình ảnh lạnh bị Viral mọi địa điểm, Trần Quán Hy quăng quật thanh lịch Mỹ nhằm né tránh truyền thông. Vài ngày tiếp theo, chia sẻ một bài viết ngắn thêm gọn gàng gửi đến những người bị sợ như mình với Gọi đây là “sự kiện lạ lùng”.

Lúc đó, rất nhiều con đường liên kết hình họa nóng cùng clip “ân ái” của anh với các người mẫu mở ra tràn lan trên mạng. Một số bạn thậm chí còn coppy và bày bán công khai minh bạch trên đường phố Hong Kong cùng với mức giá 20 HKD/dòng, tất cả 258 ảnh sex với clip nóng.

Xem thêm: Giọng Hát Lâm Chí Khanh Trước Và Sau Khi Chuyển Giới, Khác Nhau Đến Vậy

*

Sử Khả Tuấn bị cảnh sát Hong Kong bắt duy trì.

Năm ấy, chỉ có 580 tấm hình rét được phạt tán bên trên mạng cùng đa số là của Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng. Nghĩa là thợ sửa máy tính xách tay này còn thay vào tay rộng phân nửa số hình họa mẫn cảm của Trần Quán Hy với "các bạn gái".

"Tôi đã xem 100 bức ảnh khỏa thân của rất nhiều nữ giới người nghệ sỹ với cô gái vô danh. Anh ta đang khoe vùng cùng với tôi về vấn đề mình cài những tnóng hình ảnh độc nhất vô nhị của tín đồ nổi tiếng. Sau đó, Sử khuyến mãi ngay cho tôi cùng một cô nàng thương hiệu Mai đĩa CD chứa đầy số hình ảnh nóng. Tôi đã đốt chúng sau khoản thời gian dấn được", Thái Ngọc Phân knhì bên trên tòa.

Sử Khả Tuấn tiếp đến lĩnh án pphân tử 8 tháng 15 ngày tù hãm giam. Những người dân có tương quan không giống không bị định tội với ra tòa với tứ cách nhân hội chứng.

Tuy nhiên, cùng với rất nhiều tín đồ, phiên bản án so với nhân viên cấp dưới sửa máy vi tính bọn họ Sử là thừa vơi vày vấn đề có tác dụng của anh ý sẽ thẳng tiêu diệt trọn vẹn cuộc sống của Trần Quán Hy cùng 6 siêu mẫu lừng danh trong showbiz.

Theo Oriental Daily, sau khi ra tù túng, Sử Khả Tuấn vẫn theo nghề cũ. Nói về vụ Việc đang xẩy ra 12 thời gian trước, anh cho thấy anh không thích hợp cùng với phiên bản án năm xưa vị mình chỉ lưu trữ hình rét, chứ không phạt tán số hình họa.

"Sai lầm thừa khứ đọng là 1 bài học đắt giá đến tôi. Không lúc nào tôi dám xâm phạm quyền riêng biệt tứ của người sử dụng một lần làm sao nữa. Sự hiếu chiến thắng và hiếu kỳ của tôi vẫn làm cho sợ hãi nhiều người", Sử Khả Tuấn nói.

*

Chung Hân Đồng tìm được hạnh phúc.

Ngày Chung Hân Đồng kết duyên với Lại Hoằng Quốc trên social vẫn lộ diện một tài khoản share lại hình ảnh hôn lễ của người vợ ca sĩ nhóm Twins kèm cùng với mẫu trạng thái: "Đã 10 năm rồi, ở đầu cuối cũng bắt gặp bạn khoác lên trên người loại váy đầm cưới. Xin lỗi bạn".

Tài khoản này bị cộng đồng mạng nghi ngờ của Tạ Lập Kiều gửi lời hối hận lỗi mang lại một trong những người bị sợ. Loạt hình ảnh chống the bị lộ khiến cho đời sống tình cảm của Hân Đồng long đong. Cô hẹn hò với không ít bạn, tuy vậy không người nào dám chấp nhận quá khđọng tai tiếng của sao bạn nữ xứ đọng Đài. Mãi cho đến khi bước thanh lịch tuổi 37, phái nữ A Kiều mới thừa hưởng loại kết và lắng đọng.