"Người Tình Lâm Tâm Như” Trần Kiện Phong Khiến Một Người Tử Vong?

Mới đây, báo chí Hong Kong rầm rộ đưa tin cựu ngôi sao 5 cánh Trần kiện Phong vừa vướng vào nghi ngờ liên quan mang lại chuyện làm cho một tín đồ chết đuối. Vụ bài toán đang dìm được rất nhiều sự đon đả của người theo dõi và báo chí truyền thông media Hong Kong vị đã lâu không có tin tức về trằn Kiện Phong.Bạn đã xem: è kiện phong với lâm chổ chính giữa như trong my nhan tam ke, người đẹp tâm kế


*

Trần kiện Phong vừa vướng cho tới nghi vấn khiến cho một bạn chết đuối.

Bạn đang xem: "người tình lâm tâm như” trần kiện phong khiến một người tử vong?

Theo đó, vài ba năm nay, trằn Kiện Phong rút lui khỏi showbiz. Có tin tức anh chuyển sang làm cho HLV lặn và bao gồm trong tay nhiều bệnh chỉ chuyên nghiệp hóa như chèo thuyền, bản thảo lặn, tiếp xúc ngôn ngữ cam kết hiệu... Nhưng lại vừa có tin tức một người lũ ông trung niên tại Hong Kong mới chết đuối. Dù đã được đưa đến bệnh viện tuy thế người này sẽ không qua khỏi.Thời điểm xẩy ra vụ việc, trằn Kiện Phong chính là HLV dạy lặn đến người bầy ông này.

Trần kiện Phong sau khi rút lui khỏi showbiz đã trở thành HLV lặn.

Sau lúc nghe tin, phóng viên báo chí đã liên lạc với è Kiện Phongnhưng anh không bắt máy. Thậm chí còn có tin tức nam giới tài tử TVB này đã âm thầm lặng lẽ chuyển khỏi tòa nhà ở khu Ho Man Tin đến một vị trí khác. Phóng viên lại tiếp tục contact với người đại diện thay mặt của anh thì được biết thêm cả hai đã dứt hợp tác từ tương đối lâu và ít qua lại.

Đối cùng với vụ câu hỏi lần này, è cổ Kiện Phong không có ngẫu nhiên động thái nào. Anh cũng không lộ diện công khai minh bạch kể từ sau thời điểm có tin là HLV dạy dỗ lặn mang đến người lũ ông chết đuối kia. Các báo vẫn đang update tin tức mới nhất về vụ việc.

Xem thêm:

Sinh năm 1978, trằn Kiện Phong từng là nghệ sĩ hết sức được ưu ái ở trong phòng đài TVB. Anh sở hữu vẻ bên ngoài điển trai, diễn xuất ổn. Khán giả từng biết đến Trần khiếu nại Phong qua những phim như Đội Hành Động Liêm Chính, mỹ nhân Tâm Kế, Sóng Gió vương vãi Triều...

Trần khiếu nại Phong cùng Lâm trọng điểm Như trong phim mỹ nhân tâm kế.

Cả nhị từng là cặp đôi rất được khán giả yêu thích.

Tuy nhiên, vai diễn tuyệt hảo nhất của anh có lẽ rằng chính là trong Mỹ nhân chổ chính giữa kế hợp tác với Lâm trung khu Như. Trong phim, nai lưng Kiện Phong vào vai thành Hán Văn Đế - chồng của thê thiếp Đậu Y Phong (Lâm vai trung phong Như thủ diễn). Cả nhị từng được người theo dõi rất yêu quý vì khôn cùng đẹp đôi. Trằn Kiện Phong cũng được coi là một trong những người tình màn hình ảnh đáng nhớ tuyệt nhất của Lâm trọng tâm Như. Đáng nuối tiếc sự nghiệp của anh nhanh chóng kết thúc vì phạm phải căn dịch di truyền.