Tag: Song Joong Ki Bị Bắt Gặp Hò Hẹn

Mới đây, cỗ Văn hóa, thể thao và phượt Hàn Quốc đã công bố kết quả đánh giá 10 người nước hàn có tầm tác động nhất năm 2021.


Trong năm 2021, nước hàn càng minh chứng vị nạm và sức tác động trên ngôi trường quốc tế. Các cái tên trong danh sách này số đông có ảnh hưởng và đóng góp phần rất bự đến thành công xuất sắc của nước hàn trong năm vừa qua.

Đáng chú ý, sự lôi kéo của Song Hye Kyo - song Joong Ki vẫn không nhỏ dù đã "đường ai nấy đi" hơn 2 năm. Hai bạn còn được ví là "oan gia ngõ hẹp" khi vẫn "kề vai gần cạnh cánh" bên trên BXH lần này với vị trí thứ 8 với 9. Đứng đầu BXH năm nay đó là nhóm nhạc nam đình đám BTS, theo sau là Tổng thống hàn quốc Moon Chae In.

BTS

Top 1 điện thoại tư vấn tên team nhạc nam đình đám BTS, bỏ xa địa điểm thứ hai với 15,1% phiếu bầu. BTS là trong những nhóm nhạc nam bao gồm tầm tác động nhất lịch sử dân tộc âm nhạc. Trong thời gian qua, team nhạc nổi tiếng này sẽ "ẵm" về vô số giải thưởng danh giá, nổi bật như: nghệ sỹ Của Năm tại American Music Awards và nhận đề cử Grammy và thường xuyên đứng đầu BXH BillBoard nhiều tuần liền.

Bạn đang xem: Tag: Song Joong Ki Bị Bắt Gặp Hò HẹnMoon Chae In

Vị trí thứ 2 trong BXH năm nay là Tổng thống nước hàn với 6,2% phiếu bầu. Ông là nhà lãnh đạo của nước hàn từ 2017 cho đến nay.BLACKPINK

4 cô nàng BLACKPINK có ảnh hưởng rất to trong cả giới âm thanh lẫn thời trang. Họ hầu như là đại sứ cao cấp của rất nhiều nhãn sản phẩm xa xỉ và cũng chính là nhóm nhạc bạn nữ Hàn Quốc lừng danh nhất nạm Giới. BLACKPINK chiếm 6.1% phiếu bầu trong cuộc bình chọn lần này và sở hữu vị trí sản phẩm công nghệ 3.Lee Min Ho

Lee Min Ho được coi là một một trong những ngôi sao hàng đầu làn sóng Hallyu hiện nay. Phái nam diễn viên là tài tử cá biệt giữ được sức nóng không suy giảm sau cả chục năm lăn lộn trong nghề giải trí. đàn ông "Kim Tan" xuất sắc dành riêng vị trí sản phẩm công nghệ 4 cùng với 4,1% phiếu bầu, phát triển thành diễn viên có thứ hạng cao nhất trong BXH này.Son Heung Min

Son Heung Min là đi lại viên tuyệt nhất góp khía cạnh tại danh sách. Anh hiện được nhìn nhận như một trong những cầu thủ trơn đá bạn châu Á giỏi nhất lịch sử. Danh thủ xếp thứ 5 trong cuộc bình chọn cùng 3,6% phiếu bầu.

Xem thêm:PSY

Ca sĩ tạo nên siêu hit "Gangnam Style" góp công rất lớn trong việc thịnh hành đến hàng triệu người về văn hóa Hàn Quốc. Đến bây giờ, tư thế của PSY vẫn không suy giảm, anh nhận được 2,2% phiếu bầu, xếp hạng 6.


Bong Joon Ho

Vị đạo diễn Oscar giành vị trí thứ 7 cùng với 1,6% phiếu bầu. Ông là niềm từ bỏ hào to khủng của nền điện hình ảnh xứ Kim chi khi xuất sắc đẹp giành giải Oscar danh giá với cống phẩm "Ký sinh trùng".


Song Hye Kyo

Song Hye Kyo quá mặt ông chồng cũ giành vị trí thứ 8 cùng với số phiếu vô cùng tuyên chiến và cạnh tranh 1.3%. Cô là diễn viên nữ giới duy tuyệt nhất góp mặt trong BXH danh giá này, chứng tỏ sức hút mạnh khỏe không suy giảm trong không ít năm qua.


Song Joong Ki

Vai diễn trong "Vincenzo" sẽ giúp tuy nhiên Joong Ki chế tạo tiếng vang lớn trong thời gian 2021. Nam giới diễn viên "Hậu duệ khía cạnh trời" xếp địa điểm thứ 9 với 1.3% phiếu bầu.


Ban Ki Moon

Cựu Tổng Thư ký liên hợp Quốc Ban Ki Moon là bạn có tác động mạnh mẽ vào giới chủ yếu trị Hàn Quốc. Vắt nên, ông Ban Ki Moon góp mặt trong list này là điều hiển nhiên.


https://cookiesinheaven.com/ly-hon-hon-2-nam-khong-ngo-song-hye-kyo-va-song-joong-ki-lai-cung-nhau-xuat-hien-trong-tinh-huong-nay-202201262056353.chn