THIẾT BỊ KHÔNG TƯƠNG THÍCH VỚI PHIÊN BẢN NÀY

Các nhà trở nên tân tiến Android có thể hạn chế ứng dụng của họ đối với một số thiết bị, giang sơn và phiên bạn dạng Android. Tuy nhiên, tất cả nhiều cách để loại bỏ những giới hạn đó, chất nhận được bạn thiết đặt các ứng dụng được ghi lại “Not compatible with your device” (không cân xứng với thiết bị).

Bạn đang xem: Thiết bị không tương thích với phiên bản này

Lưu ý, phần nhiều mẹo này đa số không được Google cung ứng và một số trong những yêu cầu root điện thoại.


Hướng dẫn thiết lập các ứng dụng app android không tương xứng từ Google Play

Bỏ qua giới hạn thiết bị Thủ thuật thiết lập ứng dụng bị giới hạn ở quốc gia

Tại sao ứng dụng không tương thích?

Các nhà cải cách và phát triển Android rất có thể hạn chế ứng dụng của mình theo rất nhiều cách khác nhau:

Một số áp dụng được khắc ghi là chỉ tương thích với một số smartphone hoặc máy tính bảng tuyệt nhất định. Mặc dù nhiên, chúng rất có thể chạy giỏi trên các thiết bị ko được hỗ trợ.Các áp dụng khác chỉ được phép cài đặt ở một số giang sơn nhất định.Tất cả các ứng dụng các yêu ước phiên bạn dạng Android về tối thiểu. Ví dụ: trình chu đáo Chrome của Google yêu thương cầu android 4.0 trở lên.

Lưu ý, bạn sẽ không thấy các ứng dụng không cân xứng khi search kiếm qua Google Play trên điện thoại cảm ứng hay laptop bảng Android, nó không hiện nay trên công dụng tìm kiếm. Các bạn sẽ thấy áp dụng không cân xứng khi tìm kiếm trên website Google Play.

Bỏ qua số lượng giới hạn thiết bị

Các thiết bị app android có tệp tin build.prop, khẳng định mô hình thiết bị. Nếu vẫn root trang bị Android, bạn cũng có thể chỉnh sửa tệp tin này và biến đổi điện thoại của bạn thành thiết bị trọn vẹn khác. Điều này sẽ có thể chấp nhận được bạn cài đặt các ứng dụng được ghi lại là tương thích với sản phẩm công nghệ khác.


Lưu ý, bạn cần phải root thiết bị apk để áp dụng thủ thuật này. Tìm hiểu thêm bài viết:

Chỉnh sửa tệp Build.prop

Tệp tin build.prop chứa một trong những chuỗi (những bit văn bản) để nhận dạng model thiết bị. Nếu chỉnh lại một vài thông số kỹ thuật trong tệp tin này, Google Play cùng những vận dụng khác đang nghĩ rằng ta đang áp dụng một máy khác so với đồ vật thực tế. Nhưng mà hãy thật cẩn thận khi tiến hành chỉnh sửa. Chỉ cần sửa một vài phần bé dại trong tệp. Nếu chuyển đổi những phần khác, thiết bị bao gồm thể gặp những vấn đề hết mức độ nghiêm trọng.

Trước hết, khởi chạy áp dụng ES file Explorer. Mở màn hình hiển thị Settings và kích hoạt tùy chọn Root Explorer với Mount tệp tin System. Người tiêu dùng cũng có thể kích hoạt tùy chọn Up to lớn Root trên màn hình hiển thị này để dễ dãi truy cập thư mục gốc bởi nút Up.

*


Tới folder /system/ bên trên thiết bị với tìm tệp tin build.prop.

*

Hãy sản xuất một phiên bản sao file build.prop gốc đặt tại 1 chỗ khác. Nhấn với giữ file, lựa chọn Copy và sau đó Paste vào folder khác. Ở trên đây ta copy file vào folder /sdcard/.

*


Bây tiếng ta ban đầu chỉnh lại tệp tin. Nhấn và giữ file, chọn Open As, chọn Text và chọn ứng dụng ES chú ý Editor.

*

Tìm loại ro.product.modelro.product.manufacturer. Đây là đều dòng hết sức quan trọng.

*

Thay đổi 2 mẫu này để gia công giả vật dụng là một mã sản phẩm khác. Ví dụ như như, nhằm giả làm cho một mẫu Nexus S, áp dụng những mẫu sau:

ro.product.model=Nexus Sro.product.manufacturer=samsung

Sau khi rứa đổi, nhấp vào nút menu và chọn Save để lưu lại lại.

*


Đến màn hình hiển thị Settings, chọn Applications, chọn Manage Applications, nhấp vào danh mục All và chọn Google Play app. Xóa cache với dữ liệu sau đó khởi động lại thiết bị.

Xem thêm:

*

Sử dụng áp dụng Market Helper

Tuy nhiên bạn có thể sử dụng cách dễ dãi hơn với vận dụng Market Helper, chất nhận được bạn giả mạo thiết bị khác mà không nhất thiết phải chỉnh sửa file build.prop. Giải pháp này dễ dàng, cấp tốc và an ninh hơn nhiều. Tuy vậy bạn vẫn rất cần phải root thiết bị.

Ứng dụng này không tồn tại trên Google Play, cho nên vì thế bạn đề nghị lấy nó trường đoản cú trang web trong phòng phát triển cùng sideload. Sau khoản thời gian cài đặt, mở áp dụng và bạn cũng có thể giả mạo một thiết bị phổ biến như Samsung Galaxy S3 hoặc Nexus 7. Sau đó, bạn có thể cài đặt áp dụng tương đam mê với đồ vật đó. Sau thời điểm hoàn thành, khởi cồn lại thiết bị với thiết bị lại quay lại như bình thường.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý một điều, những ứng dụng này đích thực không cân xứng với thứ của bạn, do đó một số trong những ứng dụng hoàn toàn có thể không chuyển động đúng cách sau thời điểm cài đặt.

Thủ thuật cài đặt ứng dụng bị giới hạn ở quốc gia

Một số áp dụng chỉ khả dụng tại 1 số đất nước nhất định. Ví như quên setup ứng dụng của ngân hàng khi du ngoạn hoặc mong muốn tải áp dụng nghe nhạc, xem clip không khả dụng ở giang sơn của bạn, chúng ta có thể để Google nghĩ rằng thiết bị của bạn thực sự ở một đất nước khác.

Nếu setup ứng dụng bị hạn chế ở quốc gia, nó sẽ liên kết với thông tin tài khoản của bạn, cho phép bạn cài đặt nó trên điện thoại thông minh khác mà lại không cần bất cứ thủ thuật nào.


Sử dụng VPN để thiết lập ứng dụng bị số lượng giới hạn ở quốc gia

Bạn có thể sử dụng VPN để gạt gẫm Google cho là thiết bị của chúng ta ở một tổ quốc khác. Thủ pháp này chỉ hoạt động trên những thiết bị không có kết nối di động như máy tính bảng bởi vì Google hoàn toàn có thể tìm vị trí của thiết bị thông qua mạng di động cầm tay mà thứ sử dụng.

Sử dụng VPN không cần thiết phải root thiết bị. Chúng ta có thể tham khảo bài viết 11 ứng dụng VPN tốt nhất có thể để chọn ứng dụng VPN phù hợp và phía dẫn tùy chỉnh cấu hình VPN bên trên Android dễ dàng nhất để biết những thực hiện. Bạn cũng có thể sử dụng TunnelBear. Ứng dụng này chỉ cung cấp cho mình một lượng tài liệu miễn mức giá nhất định mỗi tháng, tuy nhiên đủ để cài đặt một vài ba ứng dụng.

Khởi hễ lại đồ vật Android, liên kết với VPN ở ở quốc gia thích đúng theo và kế tiếp mở vận dụng Google Play. Tiếng đây, máy của bạn sẽ xuất hiện tại ở một nước nhà khác, được cho phép bạn tải ứng dụng có sẵn ở giang sơn của VPN.

Bạn sẽ cần phải sử dụng một cái nào đó như Tunlr hoặc một ứng dụng VPN để truy cập các dịch vụ truyền thông media bị tinh giảm theo non sông sau khi thiết đặt các ứng dụng media. Tuy nhiên, một trong những ứng dụng - chẳng hạn như những ứng dụng ngân hàng trực con đường - vẫn hoạt động thông thường ở các tổ quốc khác sau thời điểm chúng được cài đặt đặt.

Cài đặt file apk của ứng dụng

Nếu áp dụng được khắc ghi là không tương hợp vì chúng ta ở quốc gia không được hỗ trợ, chúng ta có thể tìm file game android và sideload nó vào sản phẩm của bạn.

Lưu ý, việc tải và thiết lập APK từ website không rõ ràng rất có thể khiến bạn chạm chán một số nguy hại bảo mật, cũng như tải tệp tin EXE từ các nguồn không ưng thuận cũng tạo ra vấn đề bảo mật thông tin cho Windows. Bạn không nên tải file android từ những nguồn không đáng tin cậy. Mặc dù một số ứng dụng hỗ trợ file app android chính thức trên website của họ.

Nâng cấp cho hệ điều hành quản lý Android

Nếu ước ao tải vận dụng yêu mong phiên bạn dạng mới của Android, chúng ta cần upgrade thiết bị lên phiên bản mới nhất. Hầu hết các đồ vật Android không sở hữu và nhận được bạn dạng cập nhật nhưng chúng ta có thể xem thiết lập các ROM do xã hội tạo ra để cài đặt phiên bản Android bắt đầu hơn.