4 Thí Sinh Bị Loại Khỏi Cuộc Thi “Thần Tượng Bolero”

Đêm ngày 31-3, liveshow Tiên phong chương trình “Thần tượng Bolero” với việc “ra quân” của đôi mươi thí sinch xuất dung nhan độc nhất đến từ 4 team của 4 đào tạo viên: Quang Linch, Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Dũng.

Đội Quang Linch, tiết mục tam ca tham gia dự thi, Pmùi hương Anh, Huỳnh Thật, Trường Sơn đang miêu tả hợp tác ăn ý liên khúc Chuyện bố bạn – Cthị trấn tán tỉnh và hẹn hò – Biết nói gì trên đây. Cặp song Mỹ Linch, Võ Đình Phước biểu thị nhạc phẩm “Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi”.

Bạn đang xem: 4 thí sinh bị loại khỏi cuộc thi “thần tượng bolero”

Sau Khi thí sinh nhấn lời góp ý trình độ chuyên môn của giám khảo để rút ít kinh nghiệm tay nghề hoàn thành xong mình hơn, bên trên cơ sở chọn lựa của giám khảo với bình chọn của khán giả, 4 gương mặt được chọn đi tiếp vào vòng vào của nhóm Quang Linh: Phương thơm Anh, Trường Sơn, Mỹ Linc, Võ Đình Phước. Thí sinh Huỳnh Thật bắt buộc chia tay chương trình.

Các thí sinh xinh xinh bên trên sân khấu “Thần tượng Bolero” về tối ngày 31/3.
Đội của Đan Trường, hai giọng ca Nguyễn Duy với Trung Quang vẫn đem lại mang đến người theo dõi nhiều cảm hứng với “Đập tan vỡ cây đàn”, “Cô hàng xóm”. 3 cô gái: Hồng Quyên ổn, Yên Nhiên, Lê Chinc lạc quan cùng với “Đà Lạt hoàng hôn”, “Thương thơm về miền khu đất lạnh”.
Bộ tđọng quyền lực tối cao của cuộc thi.

Xem thêm:

Kết trái, Trung Quang cùng Yên Nhiên nhận được bình chọn cao nhất. Nguyễn Duy, Hồng Quyên được Đan Trường chọn lựa. Lê Chinh là thí sinc yêu cầu giới hạn cuộc thi.

Tại đội của ca sĩ Cẩm Ly, chàng trai buôn bán kẹo kéo Bảo Nam với Thanh hao Vinch vẫn thuộc miêu tả liên khúc Tiễn biệt – Trộm quan sát nhau. Bảo Nam được review là thí sinc tất cả chất giọng cảm xúc còn Tkhô cứng Vinh gồm tố chất của một người nghệ sỹ cùng với chuyên môn điêu luyện hơn. Liên khúc Trong trung bình đôi mắt đời – Éo le cuộc đời vày Thành Thiện tại, Cao Công Nghĩa, Đình Nguyên cũng đã nhận được không ít lời sử dụng nhiều của giám khảo. Tuy nhiên, Thành Thiện nay vẫn ngùi ngùi chia tay cuộc thi vày ko được cả người theo dõi lẫn giám khảo lựa chọn.

Các thí sinch trước giờ đồng hồ “kẻ sinh hoạt người đi”.

Với team của Quang Dũng, cỗ bố Minh Thảo, Trần Hằng, Quý Sỹ cùng mang lại rất nhiều phút giây sâu lắng với “Tình đời - Phận tơ tằm”. Mai Phương với Phúc Lâm hòa giọng cùng với “Hoa nở về đêm”.

Kết trái, Mai Phương, Trần Hằng được quyền đi tiếp nhờ vào lượng khán giả đánh giá cao. Minch Thảo, Phúc Lâm được đào tạo và giảng dạy viên Quang Dũng giành riêng cho thời cơ đi tiếp. Quý Sỹ là thí sinch bị loại.