Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016

(NLĐO) - Hồ Văn Cường phát triển thành cửa hàng quân lịch trình "Thần tượng âm thanh nhí – Vietnam Idol Kids" mùa đầu tiên. Đêm chung kết diễn ra thời điểm 21 giờ đồng hồ ngày 17-7, trực tiếp bên trên VTV3.


Vượt qua 3 đối thủ vượt trội hoàn toàn trong tốp 4: Jayden, Bảo Trân, Gia Khiêm, Hồ Văn uống Cường sẽ đăng vương địa chỉ cửa hàng quân với 59,21% bình chọn (tương đương 200.000 tin nhắn của khán giả khắp cả nước). Vị trí Á quân ở trong về Bảo Trân cùng với 23,78% đánh giá. Jayden với Gia Khiêm đồng hạng 3. Đây là tác dụng không tồn tại gì bất ngờ vị trước kia Hồ Vnạp năng lượng Cường được đánh giá là một trong trong số những ứng viên sáng giá chỉ địa điểm tiệm quân.

Bạn đang xem: Thần tượng âm nhạc nhí 2016

Cậu bé 13 tuổi tới từ Gò Công - Tiền Giang này chiếm trọn cảm tình người theo dõi Lúc miêu tả đầy da diết gần như ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam bộ lay đụng lòng bạn. Suốt 6 gala vòng bình thường kết, Vnạp năng lượng Cường luôn luôn là thí sinch dẫn đầu Phần Trăm bình chọn tự khán giả và giám khảo, giữ lại khoảng cách gần như là gấp rất nhiều lần so với những người tại đoạn vật dụng nhì. Các bé nhỏ khác cũng có tuần lâm vào cảnh vòng nguy khốn nhưng mà Hồ Văn Cường trước đó chưa từng chạm chán tình huống này.


*


Trong đêm tầm thường kết trao giải, Cường lựa chọn trình bày lại ca khúc "Còn thương rau xanh đắng mọc sau hè" (Sáng tác: Bắc Sơn) cùng hát bài bác "Bà Năm" (Sáng tác: Vũ Quốc Việt) trong phần ca khúc trường đoản cú chọn. Đây vốn là dòng nhạc khoái khẩu yêu cầu Cường thoải mái và dễ chịu, biểu thị đầy cảm hứng. Cách hát của Cường từng được nhìn nhận là phiên bản năng, tự nhiên, ko kỹ thuật nhưng lại lại đầy cảm giác khiến người nghe xúc đụng. Giám khảo Văn Mai Hương bằng lòng cô từng ít nhiều lần rơi nước đôi mắt Lúc lắng nghe giọng hát tuyệt đối hoàn hảo của Cường.Nó bao hàm lỗi nhỏ dại, rất nhiều điểm yếu của bạn không rành năng lực tkhô giòn nhạc mà lại tất cả đông đảo được bỏ qua hết do xúc cảm lấn át toàn bộ."Cảm xúc là vấn đề cơ mà đa số người học cả đời cũng không tồn tại được nhưng lại Cường đang download điều đó" - Văn Mai Hương nhấn mạnh. Nam giám khảo Isaac sau thời điểm khen ngợi đang khuyên ổn Cường tiếp tục duy trì cái nhạc sở hữu âm hưởng dân ca, không phải lúc nào cũng nhiều dung nhan là tốt, đôi lúc một màu sắc nhưng có tác dụng cho đến địa điểm đến chốn lại giỏi rộng nhiều.

Xem thêm:

Chiến thắng của Hồ Văn Cường cũng cho thấy một điều thuộc dòng nhạc mang âm hưởng dân ca, trữ tình quê nhà đang rất được người theo dõi Việt rất yêu mếm.

Á quân Bảo Trân biểu đạt lại ca khúc "Con cò" (Sáng tác: Lưu Hà An) trong tối 17-7. Vẫn hóa học giọng nội lực, phong cách màn trình diễn thu hút, thống trị sân khấu, Bảo Trân thừa nhận được rất nhiều lời khen trường đoản cú ba giám khảo: Văn uống Mai Hương, Tóc Tiên, Issac cùng đông đảo tràng vỗ tay động viên quan tâm của người theo dõi tại ngôi trường tảo. Trong phần ca khúc trường đoản cú lựa chọn, Bảo Trân chọn ca khúc "Born this way" (Sáng tác: Lady Gaga và Jeppe Laursen) và cũng biểu đạt tuyệt vời.*

Cậu bé xíu du ca Jayden hát lại bài bác "Quê hương" (Thơ:Đỗ Trung Quân; nhạc: Giáp Văn uống Thạch) cùng diễn đạt ca khúc "We are the world" trong phần tự lựa chọn. Luôn giữ phong cách bình tĩnh, nhỏng đã màn trình diễn chứ chưa phải thi, Jayden dễ chịu và thoải mái lúc mô tả. Các bài bác hát hầu hết phù hợp với chất giọng của em và như phần đa lần, Jayden nhận những lời khen cũng tương tự tràng pháo tay khích lệ của khán giả. Đúng nhỏng các giám khảo dìm xét, dù cho có được cửa hàng quân hay là không, Jayden vẫn giữ lại dấu ấn tốt trong trái tim hầu như fan. Với kỹ năng nghịch được không ít nhạc núm với niềm mê mẩn nghệ thuật và thẩm mỹ, Jayden là một trong viên ngọc quý vẫn lan sáng về sau.


Cậu bé xíu "soái ca" Gia Khiêm lựa chọn biểu thị lại bài "Bang Bang Bang" rồi demo sức thuộc ca khúc "À ơi" (Sáng tác: Lê Minh). Dù tư thế nhị đêm gala trước không xuất sắc cơ mà Gia Khiêm đã và đang nỗ lực cố gắng các để sở hữu phần bộc lộ được Reviews lâm thời ổn trên chung kết xếp thứ hạng.