Thách Thức Danh Hài Mùa 1 Thí Sinh Thiện Trung

Thiện Trung với bí quyết trang điểm ” cần yếu xấu rộng ” đã làm cho khán đài cười cợt không nhịn nổi.Bạn đã xem: thách thức danh hài mùa 1 thí sinh thiện trung

(Tin 24h) Đêm Gala 2 của thử thách danh hài sẽ liên tục lên sóng vào ngày 24.1 cùng dàn fan chơi ấn tượng là “Ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, “Chàng trai taxi” Trần thiên tài và “Anh nam nhi xấu lây lan” Thiện Trung.

Bạn đang xem: Thách thức danh hài mùa 1 thí sinh thiện trung

 “Anh nam nhi xấu lây lan” Thiện Trung cũng hứa hẹn làm bùng nổ sân khấu tối Gala 2 thử thách danh hài với làm ra “không thể nào xấu hơn”. Lúc giao lưu thuộc giám khảo, Thiện Trung đang chẳng trinh nữ ngần nhấn mình là “em gái việt nam Hương”. Khi thiếu nữ danh hài còn chưa kịp bàng hoàng, Thiện Trung đã cấp tốc nhảu xác minh anh cũng được nhiều người theo dõi biết cho với cái thương hiệu “bạn gái Trấn Thành”. 


*

Trong tập này, ngoài ra mọi sự để ý đang đổ đồn về cái brand name Lê Thị Dần. Vày là bạn duy tốt nhất giành được phần thưởng trị giá bán 100 triệu vnd ở mùa 2 cần cô được kỳ vọng sẽ vượt qua thử thách cực độ để giành phần thưởng 150 triệu.

Xem thêm: Nữ Giáo Viên Hàn Quốc Bị Bắt Vì "Yêu" Học Sinh 12 Tuổi Gây Sốc

Chỉ với lối nói chuyện duyên dáng, lau láu thoắng, cấp tốc nhảu nhưng lại rất đời, siêu thực, chị Dần tiềm ẩn làm khán giả sẽ tiếp tục đi từ bất thần này đến bất thần khác. Đặc biệt, “Ngôi sao vi diệu” cũng đều có màn khoe giọng hát ngọt ngào trong loạt ca khúc do chính chị sáng sủa tác.


*

Trong phần giao lưu cùng hai danh hài, bạn chơi Lê Thị dần còn không ngại ngần… “lôi kéo” ck với gần như mẩu chuyện mái ấm gia đình vào. Sự hài hước và “bá đạo” của tín đồ chơi tới từ Thanh Hóa này gây bỡ ngỡ cho các khán giả xuất hiện ở ngôi trường quay. 

Trailer của lịch trình cũng cho thấy, chị Dần ít nhiều lần nhắm vào Trấn Thành khi diễn xuất khiến danh hài phải bật cười cợt và công bố tố cáo, xác định chị Dần đã “hãm hại” anh. 


*

Triệu Vy gặp mặt hạn nặng, mất white sự nghiệp vị bê bối ngoại trừ sức tưởng tượng của ‘gà cưng’?

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, và website in this browser for the next time I comment.

Triệu Vy gặp mặt hạn nặng, mất white sự nghiệp vì bê bối ko kể sức tưởng tượng của ‘gà cưng’?