Tây du ký tây du ký tây du ký

Đã hơn 30 năm trôi qua nhưng bộ phim Tây du ký bạn dạng 1986 do các diễn viên Lục đái Linh Đồng, Trì Trọng Thụy, Diễm Hoài Lễ, Mã Đức Hoa đóng bao gồm vẫn nhằm lại tuyệt vời sâu sắc trong trái tim khán giả. Mỗi mùa hè, bộ phim truyền hình này hay được các nhà Đài ở nước ta chiếu lại và thu hút lượng lớn fan xem.

Bạn đang xem: Tây du ký tây du ký tây du ký

Một giữa những tập phim tuyệt vời nhất là tập trăng tròn - Tôn hầu xảo hành y. Trong bộ phim truyền hình này. 5 thầy trò Đường Tăng đã đi qua quốc gia Chu Tử, giúp chữa trị tâm dịch cho Quốc vương, đồng thời cứu giúp Vương hậu đã bị hồ ly tinh bắt cóc.

Đảm nhấn vai diễn quốc vương Chu Tử quốc là nam giới diễn viên Công Minh. Trong Tây du cam kết 1986, cho dù chỉ lên sóng với thời lượng ít ỏi nhưng anh được reviews là vai phụ đẹp nhất trai tốt nhất phim, nhan sắc dù bị cỗ râu bịt khuất cơ mà không thua kém Bạch long mã vương vãi Bá Chiêu.


*

Nam diễn viên Công Minh.

Tốt nghiệp trường đh danh tiếng đứng top đầu cả nước

Không rõ Công Minh sinh vào năm bao nhiêu, chỉ biết anh xuất thân vào một gia đình giàu có. Trong các dàn diễn viên Tây du ký 1986, Công Minh là trong số những diễn viên tất cả xuất phạt điểm học tập vấn cao.

Xem thêm:

Hiện tại, trường giảng dạy 7 ngành học hệ bao gồm quy với 8 ngành học hệ trung cấp chuyên nghiệp. Rất nhiều tên tuổi danh tiếng của làng mạc giải trí china là cựu sinh viên của ngôi ngôi trường này có thể kể đến như tự Tranh, Lục Nghị, Hác Lôi, Nhiếp Viễn, hồ Ca,Hàn Tuyết,Viên Hoằng,...Một một trong những vai diễn lẻ tẻ trên màn hình ảnh của Công Minh.

Trong dàn diễn viên Tây du ký kết 1986, một số ngôi sao như Bạch long mã vương vãi Bá Chiêu cũng từng theo học tại học viện Hý kịch Thượng Hải. Nói bí quyết khác, Bạch long mã cùng Quốc vương Chu Tử quốc là chúng ta đồng môn.

Tốt nghiệp đh danh tiếng vị trí cao nhất đầu, lại sở hữu vai diễn rất nổi bật trong tập phim kinh điển Tây du ký kết 1986, tưởng chừng sự nghiệp diễn xuất của Công Minh sẽ cải cách và phát triển theo thời gian, nhưng thực sự lại không giống như vậy.

Một thời gian sau khi đóng Tây du ký, nam diễn viên quyết định sang Mỹ định cư. Tôn Ngộ ko Lục đái Linh Đồng tiếp nối từng nỗ lực tìm Công Minh nhằm mời anh gia nhập buổi hội tụ của dàn diễn viên Tây du ký 1986 mà lại không liên lạc được. Có lẽ rằng hiện tại, phái nam diễn viên đang có cuộc sống ổn định và không thích bị quấy rầy và hành hạ đời tư.

Câu đố tiếng Việt: "Khi bị mê say bởi người khác giới, phần tử nào trên cơ thể bị giãn ra?" – Đáp án cực kì đơn giản!