Tân hoàn châu cách cách lại làm fans sốc

Phiên phiên bản mới của “Hoàn Châu Cách Cách” đang làm các fans choáng váng cùng với hàng loạt sự biến đổi đối với nguim bạn dạng. Trong số đó, 2 sự biến đổi nghiêm trọng duy nhất là về thương hiệu phyên ổn cùng “kẻ máy 3″ chen vào cthị trấn tình của Tiểu Yến Tử.

Vào hơn 10 năm kia, người theo dõi đã có cơ hội hỉ hả, bắt mắt cùng với bộ phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách. Lúc này, đài truyền họa Hồ Nam đã lên chiến lược sản xuất lại bộ phim truyền hình Tân Hoàn Châu Cách Cách cùng sẵn sàng bnóng sản phẩm công nghệ vào thời hạn tới. Làm mới cho một bộ phim truyền hình đình đám cũ luôn là một bài xích tân oán nan giải cùng với các nhà làm cho phyên ổn. Câu hỏi đưa ra cho tất cả đạo diễn, diễn viên lẫn bạn ngưỡng mộ là liệu họ hoàn toàn có thể quá qua được mẫu trơn quá lớn ấy? Thế nhưng, phlặng chưa ra mắt thì fans điện hình ảnh đang thấy “tưởng ngàng” với sự biến đổi kinh hoàng so với phiên phiên bản cội của Tân Hoàn Châu Cách Cách.


Bạn đang xem: Tân hoàn châu cách cách lại làm fans sốc

*

*

Đạo diễn Cung Nhược Phi đang khước từ làm cho phim này, dường lại đến Lý Bình (đạo diễn của phần phlặng 2, 3 của Hoàn Châu Cách Cách) với Đinch Ngưỡng Quốc (đạo diễn phlặng Sao Băng phiên bạn dạng Trung Quốc). Slàm việc dĩ đạo diễn Cung Nhược Phi không đồng ý làm phyên là do ông chỉ quen thuộc có tác dụng những phyên ổn hay, với bộ phim truyện hài cổ trang như Tân Hoàn Châu Cách Cách thì ông e rằng ko kmê man nổi.

Sự chuyển đổi về thương hiệu phim


*

Nếu nhỏng Hoàn Châu Cách Cách phần 2, 3 vẫn không thay đổi thương hiệu cũ vì nó biểu đạt phần lớn tình tiết tiếp theo của phần 1, thì Tân Hoàn Châu Cách Cách lại được đặt mang lại một chiếc tên khá dài: Hoàn Châu Cách Cách – Én Nhỏ Bay Bay. Nữ văn uống sĩ Quỳnh Dao vẫn phần nào kết thúc kết thúc kịch bạn dạng và cho thấy phần phim Hoàn Châu Cách Cách lần này là chưa hẳn tái diễn, cũng không phải phần tiếp theo sau. Khán mang vẫn thấy một phyên ổn Hoàn Châu Cách Cách bắt đầu với những tình tiết new, và tất nhiên là vì số đông diễn viên mới diễn tả.

Video sẽ HOT

Quý khách hàng vẫn xem: Tân hoàn châu phương pháp phương pháp lại làm cho fans sốc

Diễn viên mới là ai?


*

*

Trương Thiết Lâm xin rút lui ngoài dự án này.

“Diễn viên mới” nghỉ ngơi đây là diễn viên khác tuyệt là khuôn mặt mới? Câu trả lời là cả nhì, Khi diễn viên gạo cội Lưu Tuyết Hoa đã chắc chắn vẫn đóng vai Lão Phật Gia, khuôn mặt mới Trương Gia Ntởm sẽ thủ vai phái nữ Hạ Tử Vy cute, nhiều cảm. Đáng nhớ tiếc là ông vua thân thuộc Trương Thiết Lâm vẫn xin “thoái vị” vì chưng nguyên nhân tuổi cao sức yếu hèn. Còn một số nhân đồ vật chủ yếu khác như Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ca, Phúc Nhĩ Khang hiện vẫn không được bật mí.


Trương Gia Ngớm đóng vai Hạ Tử Vy.

Đặc biệt là Tiểu Yến Tử, nhân đồ dùng chính số một, đang được nghi là giao đến Tôn Lệ hoặc Lưu Na Bình . Giữa hai người đẹp này sẽ bao gồm một cuộc đối đầu khá nóng bức, tuy thế lúc chưa tồn tại bất kể đưa ra quyết định nào thì Lưu Na Bình đã “giương cờ White xin hàng” do trsống trinh nữ về thời hạn. Diễn viên cô bé thiết yếu vào phlặng này được hưởng thụ là đều cô gái 9x, vì thế nhà chế tạo đã không còn không ít thời gian mang lại những ngôi trường phổ biến “chiêu tập mỹ nhân”. Ai chả ý muốn lừng danh sau một đêm nlỗi Triệu Vy mười năm ngoái, cơ mà nhằm thừa qua được dòng nhẵn của Triệu Vy cũng chẳng đề xuất điều dễ dãi. Diễn xuất tự nhiên chứ không hồn nhiên vượt lố, tinc nghịch chứ không hề nhí nhố. Triệu Vy đôi mắt lớn đang để lại một tuyệt hảo đậm đà đến hơn cả làm cho nặng nề cho những lũ em.


Khán mang thấy tiếc nuối Lúc Lưu Na Bình vứt vai “Én Nhỏ”.

Sự thay đổi về tuyến đường nhân trang bị

Theo nguồn tin tiên tiến nhất thì tuyến đường nhân đồ của Klặng Toả có khả năng sẽ bị giảm, nạm vào đó là một nhân thiết bị new xuất hiện mang tên Ban Kiệt Minc, một cô giáo dạy dỗ vẽ vào hoàng cung. Nhân đồ vật nam này đang là người sản phẩm cha chen vào ái tình của Tiểu Yến Tử cùng Vĩnh Kỳ. hầu hết chủ kiến cho rằng câu chữ của phyên ổn chủ yếu là nhằm vào cuộc tình tay bố này, vậy thì chữ “Tân” cơ mà đông đảo tín đồ thường gán vào nhan đề “Hoàn Châu Cách Cách” liệu gồm còn cần thiết?


Xem thêm:

… nhằm nhấn mạnh vấn đề ái tình của Tiểu Yến Tử?

Sở phlặng Hoàn Châu Cách Cách – Én Nhỏ Bay Bay sẽ tới thời kỳ bấm lắp thêm và dự kiến kéo dãn dài 30 tập, kinh phí đầu tư chi tiêu mang lại phim đang là một trong con số hơi bự. Người ái mộ số đông đang hy vọng ở một bộ phim truyện xuất xắc vào ngày hè năm sau.


Những hình hình ảnh thân yêu về Hoàn Châu Cách Cách phiên bản cũ.

Nhưng với tương đối nhiều sự biến hóa điều này, liệu Tân Hoàn Châu Cách Cách có còn sự lôi kéo với người xem?

Theo PLXH

Hành trình “lột xác” của Lâm Tâm Nlỗi

Trung Quốc được mệnh danh là chiếc rốn sản hiện ra các mỹ nhân, vì vậy nếu như chỉ phụ thuộc vào nhan sắc nhưng mong mỏi khét tiếng vào làng mạc giải trí Trung Hoa đại lục thì chẳng tiện lợi gì. Đối với một diễn viên Đài Loan thì càng cạnh tranh, do giữa Đài Loan và Trung Hoa đại lục bao gồm một trở ngại về vnạp năng lượng hoá và phạt âm ngữ điệu. Cơ hội tốt đã đến với ngôi sao sáng Đài Loan Lâm Tâm Nhỏng lúc được nữ sĩ Quỳnh Dao ưu ái giao cho vai Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách Cách. Nhưng đáng tiếc là sau bộ phim truyện nổi tiếng đó, Lâm Tâm Nhỏng không giành được bệ phóng để trở thành sao hạng A như Triệu Vy giỏi Phạm Băng Băng. Không lựa chọn cho mình phương án "lấn sân" quý phái làm ca sĩ hay MC nlỗi một trong những star xứ đọng Đài khác, Lâm Tâm Như nhất quyết chung thuỷ với nghề diễn.


Vấn đề phát âm ngôn ngữ - trở ngại ngùng đầu tiên

Ngay từ bỏ Khi Hoàn Châu Cách Cách bnóng sản phẩm công nghệ, Lâm Tâm Như đã hiểu rằng điểm yếu ngữ điệu của bản thân mình. Không thành thục vào bài toán vạc âm giờ đồng hồ ít nhiều, Lâm Tâm Nlỗi vẫn phải nhờ đến diễn viên lồng giờ.


Sau một thời hạn nhiều năm đóng góp phyên nghỉ ngơi đại lục cùng với việc khổ luyện, hiện giờ Lâm Tâm Nlỗi vẫn phân phát âm được tương đối âm Bắc Kinch. Trong mấy bộ phim truyền hình vừa mới đây tuyệt nhất, cô thanh nữ Ruby đông đảo yên cầu được áp dụng tiếng nói của bản thân, không thích mời diễn viên lồng giờ đồng hồ. Xem ra, Lâm Tâm Nhỏng đang siêu hào hứng được miêu tả trước bàn dân trần giới âm Bắc Kinh bao gồm cống của bản thân mình.


Luôn ao ước đề xuất đều vai diễn tất cả tính bứt phá

Đã học được giờ phổ quát, bước tiếp theo sau Lâm Tâm Nlỗi nên rũ bỏ hình ảnh quý cô trong sáng, hiền khô, mang nước mắt của người theo dõi vào Hoàn Châu Cách Cách hay Tân Dòng Sông Ly Biệt. cũng có thể nói hành trình "lột xác" của Lâm Tâm Nhỏng bước đầu từ thời điểm năm 2007 khi cô đóng vai Đát Kỷ (trong Bảng Phong Thần 2), một tín đồ đàn bà nổi tiếng mưu mẹo và ham dung nhan dục của vị vua tàn khốc, hung ác Trụ Vương. Các Hotgirl từng đóng góp qua vai này đa số đang buộc phải diễn rất nhiều phân chình họa "lả lơi, ong bướm" và Lâm Tâm Như cũng không ngoại lệ. Lần trước tiên vươn lên là hoá, cô trọng điểm sự: "Các vai hồi trước của tớ là hiền từ với khoan thai, thì Đát Kỷ là một trong những sự thay đổi. Sự đổi khác này có thành công xuất sắc hay là không, cùng với tôi ko đặc biệt, vì chưng tôi được gia công đa số gì mình đang có nhu cầu muốn và được xem sét vào dạng vai mới. Giờ tôi sẽ lưu ý đến cảnh giác trong vấn đề chọn lựa vai diễn. Tôi sẽ không còn đảm nhận phần lớn vai dịu dàng nữa. Tôi mong mỏi yên cầu những vai diễn mới cùng có tính cải tiến vượt bậc."


Năm 2009 đó là năm được mùa của Lâm Tâm Nlỗi khi cô tyêu thích gia vào không ít dự án công trình phlặng. Đã gồm kinh nghiệm tay nghề vào vai Đát Kỷ, Lâm Tâm Nhỏng không mấy khó khăn nhằm nhập vai một cô bé dễ thương, sexy nóng bỏng và tất cả phần lẳng lơ trong phim hài Sophie"s Revenge.


Tiếp kia, Lâm Tâm Nhỏng đã thừa qua kiều phái nữ xứ đọng Hàn Song Hye Kyo nhằm nhận thấy vai diễn vượt trội hoàn toàn vào Mỹ Nhân Tâm Kế. Lâm Tâm Nlỗi vào vai thiếu nữ chủ yếu Đậu Y Phòng, về sau là hiền thê Đậu Cơ. Vai diễn này của Lâm Tâm Như xuyên thấu trong tầm thời hạn từ bỏ thời gian là một trong đàn bà 18 tuổi cho tới khi biến hóa bà lão độ tuổi 68. Nói về nhân thiết bị của mình Lâm Tâm Như phân phát biểu: "Thực ra trở ngại vào diễn xuất ko nằm tại dạng hình tuyệt tuổi tác của nhân vật dụng mà nằm ở vị trí cốt truyện nội tâm."


Dù trước đó chưa từng làm chị em nhưng Lâm Tâm Nhỏng lại vào vai fan bà mẹ tương đối thành công, thậm chí bà bầu đẻ của cô ấy nhỏ nhắn Diệu Khả nên trọng tâm sự thay này: "Hai ngươi diên xuât rât tư nhiên va nhâp vai cư nlỗi nhì me con thât vây. Thâm chi Diêu Kha bé nghe lơi me LâmTâm Nlỗi hơn ca me ruôt. Điêu ni khiên ngươi me như tôi phía trên đôi luc vưa giân vưa buôn cươi."


Với sự đầu tư và chuẩn bị tương đối kĩ lưỡng, Mỹ Nhân Tâm Kế được hầu hết bạn đón chờ nlỗi thời cơ to trang bị nhì cho bước ngoặt đồ vật nhì của Lâm Tâm Nlỗi. Bộ phlặng vẫn bằng lòng lên sóng bên trên tiếng kim cương của đài tivi Thượng Hải từ ngày 15.03 vừa qua.


Sẽ là cực kì thiếu hụt sót Lúc hành trình dài "lột xác" của Lâm Tâm Như thiếu thốn đi tác phẩm kinh khủng Tân Tam Quốc Chí. Lâm Tâm Như vẫn đóng vai Tôn Thượng Hương, vai diễn của cô bạn bè Triệu Vy vào Đại Chiến Xích Bích 2. Không còn đề nghị đến sự lả lơi của Đát Kỷ, lần này Lâm Tâm Nhỏng phải học tập cưỡi ngựa và luyện tìm. Đây chắc hẳn rằng sẽ là 1 trong những hiểu biết thú vui của Lâm Tâm Nlỗi với fan ngưỡng mộ thì cũng đang vô cùng hồi hộp giúp xem cô day trở vắt làm sao cùng với vai diễn tất cả đậm chất ngầu mạnh bạo này.


Theo kênh 14

Tiết lộ tạo thành hình của đệ duy nhất mỹ cô gái cổ trang China Ngày 22 vừa mới rồi, tạo nên hình mang đến nhân đồ vật Đỗ Lệ Nương vày Tôn Phi Phi đóng góp của Mẫu Đơn Đình đã ưng thuận được ra mắt. Ngay Lúc công bố này xuất hiện thêm, dân mạng đã xốn xang bàn tán ko ngớt với họ cho rằng, Tôn Phi Phi là "Trung Quốc đại lục đệ độc nhất vô nhị cổ xưa mỹ nữ". Tạo...