TÂN DÒNG SÔNG LY BIỆT ĐAN TRƯỜNG TRIỆU VY

Màn song ca thân Đan trường - Triệu Vy cách đây 20 năm cho đến thời điểm bây giờ vẫn luôn luôn khiến cho người nghe không ngoài xúc động.


Bạn đang xem: Tân dòng sông ly biệt đan trường triệu vy

Tập 8 chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân với sự góp mặt của các nghệ sĩ Hứa Kim Tuyền, Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Bùi Công Nam, Anh Tú đã tiếp tục giới thiệu với khán giả những bản nhạc phim cạnh tranh quên.

Trong đó OST Tân loại Sông Ly Biệt có tên Biệt Khúc Chờ Nhau phiên bản 2021 đang nhận sự thân thương nhiều nhất. Bên cạnh khả năng hát tiếng Trung đầy cảm xúc của Văn Mai Hương thì sự thể hiện của những ca sĩ cũng hỗ trợ cho thế hệ 8x, 9x bồi hồi nhớ lại phim truyền hình từng gắn liền với ký kết ức tuổi thơ.


XHTDRLX | Biệt Khúc Chờ Nhau (Tân chiếc Sông Ly Biệt) - Đĩa Than Hồng, Văn Mai Hương, Bùi Công Nam


Trước cơn sốt của bản nhạc phim Tân loại Sông Ly Biệt được những nghệ sĩ tái hiện, cộng đồng mạng đã lập cập tìm lại màn song ca "bom tấn" của ca sĩ Đan Trường cùng Triệu Vy từng tạo "chấn động" thị trường giải trí cách đây 20 năm.

Theo đó vào năm 2001, nữ diễn viên Triệu Vy đã bao gồm chuyến lưu diễn tại Việt phái nam sau sự thành công xuất sắc vang dội khắp Châu Á của phim truyền hình Tân chiếc Sông Ly Biệt. Tại thời điểm này, phái nam nghệ sĩ được "chọn mặt gửi vàng" để cùng tuy nhiên ca cùng Triệu Vy ca khúc Biệt Khúc Chờ Nhau không người nào khác chính là "anh Bo" Đan Trường - người đang ở thời kỳ đỉnh cao những năm 2000.

Sự kiện đặc biệt này đã tạo đề xuất "cơn bão" lớn đam mê hàng chục ngàn khán giả đến với sảnh vận động Quốc gia Mỹ Đình để gồm thể nhìn ngắm thiếu phụ Tiểu Yến Tử trực tiếp.


Màn tuy vậy ca "bom tấn" có 1-0-2 giữa Đan Trường - Triệu Vy khiến thế hệ 8x, 9x ko thể làm sao quên


Xem thêm:

Nàng Tiểu Yến Tử của hoàn Châu bí quyết Cách xinh đẹp vào trang phục áo lâu năm truyền thống Việt Nam


Giây phút nắm tay "tình bể bình" giữa cả hai từng khiến sốt ở thời điểm đó


Đan Trường cùng ekip tại Việt nam đã đón tiếp Triệu Vy khôn xiết nồng hậu tức thì tại trường bay trong chuyến lưu diễn đặc biệt


Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng thừa nhận sau khoản thời gian nghe kết thúc ca khúc Biệt Khúc Chờ Nhau tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã search lại nghe bản tuy nhiên ca đặc biệt giữa Đan Trường - Triệu Vy.

Dù đã đôi mươi năm trôi qua nhưng đây vẫn là ca khúc nhưng mỗi khi nghe tới lại, nhiều người cũng ko khỏi xúc động. Cho đến thời điểm hiện tại, màn trình diễn này đã đạt hơn 11 triệu view bên trên kênh YouTube của ca sĩ Đan Trường.Một số bình luận dưới đoạn clip ghi lại màn tuy nhiên ca giữa Đan Trường - Triệu Vy