TẠI SAO QUAN HỆ NHIỀU LẦN MÀ KHÔNG CÓ THAI

Quan hệ tình dục hầu như đặn nhưng vẫn không tồn tại thai?

Phòng khám đa khoa tp. Hà nội - 52 đường nguyễn trãi - tx thanh xuân - Hà Nội

Em có câu hỏi rất mong những bác sĩ của chương trình lời giải giúp em.

Bạn đang xem: Tại sao quan hệ nhiều lần mà không có thai

Vợ ông chồng em quan hệ nam nữ ngày 2 cùng ngày 3 mon 12, cho ngày 7 với ngày 12 tháng 12 tất cả quan hệ lại. Bởi vì em ghi ngày quan hệ là vì em không uống thuốc và gia đình em đang dần rất mong đón thành viên mới. Nhưng cho ngày 16 và 17 mon 12 thì em mở ra kinh và vào tối 16 có kinh đó vợ chồng em bao gồm quan hệ, thông thường kinh của em không những và mon này thì bị chậm 1 ngày rồi thấy xuất hiện thêm kinh. Trưa ngày 18 mon 12 em tất cả mua que test nhưng có 1 vạch.

Điều em thắc mắc là nguyên nhân vợ ông chồng em quan hệ không sử dụng thuốc hay ck em không dùng bao cao su thiên nhiên hay ngẫu nhiên biện pháp kị thai như thế nào vậy nguyên nhân em lúc đến ngày vẫn có kinh ạ. Hay vì chưng em cần sử dụng que thử thai quá sớm với liệu em bao gồm thai không. Bao lâu đề xuất thử lại ạ.

Em rất hy vọng chương trình lời giải giúp em. Em đang rất lo lắng về vụ việc này em hy vọng sẽ cảm nhận sự giải đáp của lịch trình sớm nhất.

*

Chào em,

Việc em tất cả thai ở thời điểm này là ko có, đề nghị dù em có thử lại que thử lần nữa hay bao nhiêu lần tiếp nữa hay vào khi nào thì kết quả thử cũng vẫn chỉ là 1 trong vạch thôi em ạ. Chính vì sao, tởm nguyệt của em vẫn xuất hiện thêm ở tháng này triệu chứng tở một điều rằng trứng và tinh trùng chưa gặp gỡ nhau, chưa xuất hiện sự thụ tinh làm nôi máu tố trong cơ thể em giảm khiến cho niêm mạc tử cung bong ra xuất hiện thêm kinh nguyệt.

Còn việc em và ck có nghỉ ngơi tình dục mà không sử dụng ngẫu nhiên biện pháp kiêng thai nào tuy thế đến hiện giờ vẫn chưa tồn tại con thì vấn đề có con dựa vào vào không hề ít yếu tố như trứng của em có rụng không, chất lượng tinh trùng của chồng, tâm lý, mức độ khỏe… Em hoàn toàn có thể tăng kĩ năng thụ thai bằng việc căn ngày trứng rụng thông qua việc tính vòng kinh, demo que rụng trứng, siêu âm căn trứng, theo dõi dịch ngày tiết âm đạo…

Tuy nhiên, yếu tố tư tưởng đóng phương châm rất đặc trưng đến khả năng thụ bầu đấy em ạ, nếu như như em cứ tạo áp lực nặng nề phải gồm con càng sóm càng giỏi cho bản thân thì khả năng thụ thai sẽ không được cao đâu. Đầu óc luôn căng thẳng, cân nhắc quá nhiều cũng trở thành làm tác động đến sức mạnh của em nữa đấy. Hãy để cho mình gồm một trung ương trạng thiệt thoải mái, vui vẻ, chế độ ăn đảm bảo chất dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể dục thì tin vui đã sớm bao gồm thôi. Kỹ năng thụ thai quyết định chính khi nhì vợ ck em bảo đảm an toàn sức khỏe về khía cạnh thể hóa học lẫn tinh thần.

Và lưu ý rằng nếu hai vợ ck em ko dùng biện pháp tránh bầu được 6 tháng, trong thời hạn đó hai vợ ck có quan liêu hệ đa số đặn mà lại vẫn chưa có con thì hai vợ chồng nên đến bệnh viện để khám sức mạnh sinh sản của nhị vợ ông xã xem bên phía trong cơ thể có vấn đề gì không bình thường không nhé.

Thân mến.

Xem thêm: Kelvin Khánh Va Khoi My Co Yeu Nhau Khong, Kelvin Khánh Và Khởi My

6 vì sao gây ra hiện tượng vô sinh

Nguyên nhân gây ra hiện tượng vô sinh thì nhiều, thậm chí không tồn tại nguyên nhân gì. Ở đây, tôi chỉ kể đến một số vì sao trực tiếp cùng gián tiếp ở nữ giới, bao gồm:

1. Vày vòi trứng không hoạt động đúng chức năng, phòng cản vấn đề thụ thai và có thai. Thịnh hành nhất là sự việc nghẽn vòi vày nhiễm trùng chế tạo ra sẹo.

2. Căn bệnh lạc nội mạc tử cung: bởi vì sự dịch rời của nội mạc tử cung đến một khu vực khác ngoại trừ buồng tử cung. Ở đó, nội mạc tử cung thường xuyên chịu ảnh hưởng của nội huyết tố sinh dục, cải cách và phát triển và thoái triển theo chu kỳ luân hồi kinh nguyệt. Căn bệnh thường tiến triển âm thầm, hoàn toàn có thể trong những năm, tạo hậu quả tai hại, tốt nhất là vô sinh.

3. Những vấn đề về cổ tử cung như nhiễm trùng mãn tính, khối u hoặc lốt sẹo ngơi nghỉ cổ tử cung, rào cản tinh trùng không trải qua được. Không tính ra, nếu cấu tạo của cổ tử cung bị quái gở hoặc che kín (thường là do bẩm sinh, bệnh hoặc vì chưng điều trị bằng một cách nào đó) cũng rất có thể gây ra vô sinh.

4. Các vấn đề về tử cung: hệt như cổ tử cung, vô sinh hoàn toàn có thể xảy ra do cấu trúc của tử cung gặp gỡ vấn đề và đầy đủ khối u, tế bào sẹo và những kết bám của lần mổ xoang trước. Các trở trinh nữ này ngăn không thể thụ tinh, hoặc trứng thụ tinh rồi, dẫu vậy không có tác dụng tổ được sinh sống tử cung thiếu thốn chỗ, vì chưng u xơ tử cung hoặc không bình thường của niêm mạc tử cung (ví dụ bởi vì nạo hút thai các lần).

5. Các vấn đề về nội ngày tiết tố:

– vấn đề rụng trứng: buồng trứng vận động bất thường, ko phóng noãn, thậm chí là rụng trứng không đều cũng khiến cho đàn bà không thể có thai. Ví dụ, bệnh nội máu (u sinh prolactin của tuyến đường yên) gây vô kinh.

– những vấn đề về nội ngày tiết tố khác: mặc dù có trứng để thụ tinh, nhưng do xôn xao nội huyết mà những nội tiết tố trong cơ thể phái nữ không thể hỗ trợ môi trường phù hợp cho trứng sinh tồn và trưởng thành.

6. Hội hội chứng Turner: Đây là chứng trạng di truyền phổ biến nhất tương quan đến nhiễm nhan sắc thể giới tính. Những phụ nữ mắc hội bệnh Turner khi xuất hiện đã không tồn tại buồng trứng, dẫn tới sự việc vô sinh.

Nguyên nhân loại gián tiếp: một vài bệnh nội huyết như basedow, dịch ở tuyến đường yên…

Ngoài ra, bây chừ có không ít trường thích hợp vô sinh sinh sống cả nam giới lẫn nữ, nhưng vẫn chưa tìm ra nguyên nhân. đa số các vì sao trên đều có thể điều trị được bằng phẫu thuật, hay phương pháp nội huyết tố.