Tại Sao Không Xem Được Bảng Tin Trên Facebook

quý khách hay cần sử dụng facebook để cập nhật thông tin mới, ngắm nhìn và thưởng thức hình ảnh đồng đội người thân trong gia đình. Nhưng thốt nhiên một ngày facebook gây ra sự việc, bạn không load được ảnh, facebook không load được bảng tin, đang thật giận dữ đúng không nhỉ nào. Và nhằm hạn chế và khắc phục lỗi này, cách làm hết sức đơn giản cùng nhanh hao gọn, bất cứ ai ai cũng có thể thực hiện được.

Bạn đang xem: Tại sao không xem được bảng tin trên facebook

Trong bài viết này, Shop chúng tôi đã gửi tặng người dùng các cách thức sửa lỗi facebook không load được bảng tin công dụng cùng dễ dãi. Hãy cùng theo dõi các share sau nhằm nắm rõ hơn nhé.

*
Cách sửa lỗi Facebook không load được bảng tin nkhô cứng gọn lẹ

Table of Contents


Sửa lỗi facebook không load được ảnh và bảng tin trên Iphone.Sửa lỗi trên Facebook không load được hình họa với bảng tin ở Android.Facebook bị lỗi bảng tin ko load được bên trên máy tính.

Sửa lỗi facebook ko load được hình ảnh với bảng tin trên Iphone.

Không làm cho bắt đầu được hình họa, newfeed trên facebook sẽ khá buồn phiền và ko cập nhật được những báo cáo bắt đầu nkhô cứng nhất. Và điều này hoàn toàn có thể gặp mặt ngơi nghỉ ngẫu nhiên trang bị gì, trong số đó tất cả iphone. Vậy chúng ta đã hiểu cách thức sửa lỗi này trên Iphone không, nếu như chưa hãy theo dõi và quan sát một trong những phương pháp sau.

Cách 1: Tiến hành xóa dữ liệu website của vận dụng facebook bên trên iphone.

Lúc bạn quan trọng cập nhật new bảng tin giỏi hình ảnh, rất có thể là vì tài liệu web của chúng ta đã biết thành đầy. Việc nên làm cho là xóa tài liệu website bên trên facebook đi. Đây là cách thức được không ít người sử dụng độc nhất vô nhị để hạn chế và khắc phục vấn đề này.

Người sử dụng rất có thể làm theo quá trình giải đáp dưới đây.

Bước 1: Trên thứ Iphone, người dùng msống vận dụng facebook lên và nhấn chọn vào ba dấu gạch ngang phía dưới mặt cần màn hình hiển thị điện thoại thông minh.

Cách 2: Trên hình ảnh đấy nhấn lựa chọn Cài đặt & quyền riêng bốn >> Tiếp tục lựa chọn Cài đặt.

Cách 3: lúc hành lang cửa số mới hiện lên, người tiêu dùng nhấp vào Trình để mắt tới >> lựa chọn vào Xóa dữ liệu chăm chút web.

Sau khi thực hiện xóa tài liệu website, khối hệ thống sẽ tự động cập nhật và hiển thị thông báo thời gian, ngày giờ xóa tài liệu bên dưới.

Pmùi hương pháp này sẽ giúp các bạn làm mới được hình ảnh cùng newfeed, tuy nhiên phần lớn dữ liệu website của trình coi sóc cũng sẽ mất sạch mát, vị vậy chúng ta có thể suy nghĩ.

Cách 2: Xóa quăng quật dữ liệu web tại trình chăm bẵm Safari của Iphone.

Nếu chúng ta đã xóa dữ liệu website trên ứng dụng facebook nhưng vẫn ko được, chúng ta cũng có thể xóa tài liệu sống Safari. Tuy nhiên chỉ trong ngôi trường phù hợp chúng ta áp dụng safari nhằm truy vấn vào facebook bắt đầu có thể.

Bước 1: Truy ctràn lên Cài để lên trên screen.

Bước 2: Tiến hành nhấn chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử dân tộc và tài liệu website.

*
> lựa chọn vào Xóa lịch sử dân tộc với tài liệu trang web." width="640" height="567" />Tiến hành dấn chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử dân tộc cùng tài liệu trang web.

Cách này hoàn toàn có thể giúp cho bạn hạn chế được lỗi ko load được ảnh và bảng tin. Lưu ý là dữ liệu cũ của người sử dụng cũng sẽ mất sạch nlỗi phương pháp 1, vì vậy hãy xem xét kỹ trước khi triển khai.

Cách 3: Cập nhật phiên bạn dạng facebook mới nhất mang lại Iphone.

Đây là biện pháp có công dụng cao để mau lẹ có tác dụng bắt đầu lại bảng tin của bạn. Và để triển khai các bạn hãy tuân theo giải đáp tiếp sau đây.

Cách 1: Từ màn hình Iphone cùng thừa nhận giữ mất 3 giây vào biểu tượng áp dụng facebook.

Cách 2: Nhấn vào dấu x bên trên biểu tượng nhằm Xóa vận dụng.

Bước 3: Tiến hành truy vấn vào App Store bên trên vật dụng Iphone >> Tìm ứng dụng facebook và thiết lập lại phiên bạn dạng facebook mới nhất.

Sau khi thiết đặt lại phiên bạn dạng mới nhất, các bạn chỉ việc singin lại thông tin tài khoản của bản thân mình là đang có thể thực hiện. Với biện pháp này, bảng tin với ảnh của các bạn sẽ được làm new với không xuất hiện triệu chứng ko load được.

Sửa lỗi bên trên Facebook ko load được hình ảnh và bảng tin vào Android.

Không những nghỉ ngơi Iphone, các lắp thêm Android cũng hoàn toàn rất có thể gặp gỡ vụ việc facebook ko load được hình ảnh và bảng tin. Vậy lúc này, bọn họ bắt buộc khắc chế bằng phương pháp y hệt như iphone được, nhưng mà hãy sửa lỗi bằng một trong những phương pháp tiếp sau đây.

Cách 1: Xóa bỏ tài liệu cađậy của ứng dụng facebook bên trên đồ vật.

cũng có thể nói đó là phương thức bổ ích và tiện lợi độc nhất được không ít người sử dụng nghỉ ngơi Android. khi bộ lưu trữ cabịt quá đầy đã khiến các tài liệu new không được cập nhật với newfeed tương tự như ảnh sẽ không được làm new.

Bước 1: Truy ctràn vào mục Cài đặt lên trên điện thoại cảm ứng, tiếp đến lựa chọn thỏng mục Ứng dụng bên trên màn hình.

Cách 2: Cửa sổ new hiển thị, các bạn nhấp vào hình tượng facebook >> Nhấn chọn Mục lưu trữ sinh hoạt hành lang cửa số tiếp sau.

Xem thêm:

Cách 3: Một hành lang cửa số new hiện hữu, chúng ta chọn Xóa dữ liệu.

Bước 4: Kết thúc bởi câu hỏi thừa nhận OK nhằm xác nhận.

*
Một hành lang cửa số bắt đầu tồn tại, chúng ta lựa chọn Xóa dữ liệu

bởi thế, với vài ba bước dễ dàng bạn sẽ hoàn toàn có thể có tác dụng mới được bảng tin, update được ảnh với tin tức bắt đầu rồi.

Cách 2: Cài đặt lại Kiểm soát cùng thiết đặt bảng tin nhằm hạn chế lỗi.

Trong một số trường vừa lòng chúng ta ko nhận thấy ảnh hoặc lên tiếng từ đồng đội, người thân trong gia đình rất có thể là vì bạn đã vô tình ẩn đi hoặc bỏ theo dõi. Và để triển khai mới lại các bạn hãy thực hiện theo quá trình dưới đây.

Bước 1: Msinh sống ứng dụng Facebook bên trên trang bị lên với lựa chọn vào biểu tượng 3 lốt gạch men sinh sống phía bên phải màn hình hiển thị.

Cách 2: Giao diện mới hiển thị, chọn vào Cài đặt và quyền riêng biệt tứ.

Bước 3: Tiếp tục chọn mục Cài đặt bên dưới >> Nhấn vào Tùy chọn bảng tin.

*
> Nhấn vào Tùy lựa chọn bảng tin." width="640" height="480" />Tiếp tục chọn mục Cài đặt bên dưới >> Nhấn vào Tùy lựa chọn bảng tin.

Bước 4: Tiến hành chọn lại rất nhiều đối tượng người tiêu dùng bạn muốn ưu tiên coi ở đầu bảng tin hoặc kết nối lại với những người dân các bạn đã bỏ theo dõi từ khóa lâu. Để bảng tin được cập nhật lại.

Với cách này, các bạn sẽ cập nhật được newsfeed với hình ảnh của đồng đội mặc dù đã lâu ko cửa hàng. Đặc biệt là sửa lỗi bảng tin ko load được trên vật dụng Android.

Cách 3: Xóa tài liệu trình phê chuẩn Web để triển khai bắt đầu bảng tin.

Trong trường vừa lòng người tiêu dùng áp dụng trình duyệt để vào facebook, thì phương pháp để load bắt đầu newfeed đơn giản và dễ dàng độc nhất là xóa tài liệu của trình chăm chú. Với bí quyết này, các bạn hãy tuân theo chỉ dẫn tiếp sau đây.

Bước 1: Mở trình chu đáo mà chúng ta singin facebook bên trên thiết bị>> Chọn vết 3 chnóng ở góc mặt phải bên trên của screen.

Bước 2: Nhấn chọn và mục Lịch sử sinh hoạt cửa sổ bắt đầu hiện ra.

Bước 3: Trong đồ họa lịch sử kia, nhấn lựa chọn Xóa tài liệu website >> Chọn Xóa tài liệu website vào cửa sổ tiếp theo.

Cách 4: Để chứng thực quá trình dấn chọn Xóa nhằm xong xuôi.

Facebook bị lỗi bảng tin ko load được bên trên máy tính xách tay.

Không load được bảng tin xuất xắc hình họa của phần đa người không chỉ có mở ra sinh hoạt điện thoại cảm ứng, Hơn nữa có thể gặp gỡ phải sinh sống laptop. Tuy nhiên nhằm khắc phục và hạn chế vấn đề này cũng không thật khó khăn. quý khách chỉ cần tuân theo biện pháp sau đó là hoàn toàn có thể làm cho mới lại bảng tin của mình tiện lợi.

Cách 1: Xóa tài liệu web của trình chuyên chú Chrome nhằm khắc chế lỗi ko load được bảng tin vào máy vi tính.

Đây là bí quyết sửa giống như cùng với Smartphone lúc không load được bảng tin. Người dùng chỉ cần xóa lịch sử, bộ nhớ lưu trữ đệm, cookie là đang hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục được ngay lập tức. Vậy Lúc gặp nên sự việc này, hãy làm theo công việc tiếp sau đây.

Bước 1: Mlàm việc trình chú ý lên với gõ vào thanh khô liên hệ google mẫu chrome://settings/clearBrowserData.

Cách 2: khi hành lang cửa số bắt đầu được mở ra, người dùng tiến hành lưu lại vào những mục bắt buộc xóa như: Lịch sử coi sóc website, Cookie với những tài liệu trang web khác, Tệp và hình ảnh được lưu giữ vào bộ nhớ lưu trữ cađậy.

*
Xóa dữ liệu website của trình chu đáo Chrome nhằm khắc phục lỗi không load

Cách 3: Nhấn chọn vào Xóa dữ liệu web làm việc bên dưới, ngóng một thời gian đến khi quá trình kết thúc.

Bước 4: Kết thúc quy trình lúc có thông tin vẫn xóa kết thúc hiển thị, chúng ta chỉ cần bấm OK để hoàn chỉnh.

Với một trong những trình chuyên chú khác, người dùng cũng có thể tiến hành tương tự. Từ đó khắc chế được lỗi không load được ảnh và bảng tin lên trên máy tính.

Cách 2: Kiểm tra lại kết nối mạng của máy tính và modem.

Trong một số trong những ngôi trường phù hợp, facebook của doanh nghiệp không hiển thị news feed bắt đầu hoàn toàn có thể là do nguyên tố mạng kết nối. Lúc đó bạn phải kiểm soát lại các giắc nối, coi đã có kết nối cùng với máy tính tuyệt không.

Nếu cần thiết, người dùng có thể reset lại wifi cùng xóa wifi sẽ liên kết làm việc máy vi tính đi và liên kết lại. Nhờ kia hoàn toàn có thể sửa lỗi không load được bảng tin của dòng sản phẩm tính.

Facebook là 1 trong những vận dụng thịnh hành cùng gồm lượng người dùng khôn cùng lớn. Là địa điểm nhằm nhỏ fan update số đông trạng thái, hình hình ảnh và tin tức mới bao quanh. Vì vậy lúc không load được bảng tin đang thiệt khó chịu với buồn chán đúng không nào nào. Hy vọng với các cách hạn chế bên trên đây, các bạn sẽ rất có thể trường đoản cú sửa lỗi khi chạm mặt yêu cầu vấn đề đó với gồm thêm 1 tay nghề mới trong sổ tay cuộc sống thường ngày của bản thân.