Tai Nạn Kinh Hoàng Cấm Phụ Nữ Và Trẻ Em

fan mẹ không may tử vong ngay tại hiện nay trường nhưng bé của cô đã ra đời một phương pháp hy hữu nhưng không có ngẫu nhiên chấn mến nào.

Được biết, người thiếu phụ mang thai đã xin đi dựa vào xe. Không may, người điều khiển xe mất lái cùng xe bị lật trê tuyến phố cao tốc BR-116, Brazil, khiến thai phụ tử vong trên chỗ.

Bạn đang xem: Tai nạn kinh hoàng cấm phụ nữ và trẻ em

Cảnh sát và những dịch vụ buôn bản hội mang lại biết, người thanh nữ mang bầu 39 tuần và không sở hữu theo sách vở và giấy tờ tùy thân.

*
Hiện trường vụ tai nạn.

Elton Fernando Barbosa, nhân viên y tế đầu tiên có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, share với tờ A Tribuna của Brazil rằng: “Đó là 1 trong những tai nạn cực kỳ nghiêm trọng với một fan đã được báo cáo tử vong. Khi tôi mang đến đó, tôi thấy lái xe xe download bị thương với anh ta được nhóm cứu giúp thương nhìn thấy đầu tiên. Tôi vẫn tìm thấy nàn nhân tử vong dưới tấm gỗ. Lúc tôi nghe thấy giờ khóc của một đứa trẻ, tôi thực sự lo sợ vì báo cáo không hề nói là gồm nạn nhân sản phẩm công nghệ ba”.

*
Em bé sơ sinh văng ra khỏi bụng chị em sau tai nạn ngoài ý muốn và được kiếm tìm thấy nằm cách mẹ vài mét.

Sau đó, Elton vẫn tìm thấy đứa con trẻ nằm giải pháp xa người mẹ vài mét và nhanh lẹ gọi xe cứu vớt thương đưa bé xíu đến căn bệnh viện. “Thai nhi bị văng ra phía bên ngoài bởi tác động quá lớn lên trên người mẹ. Em bé nhỏ hoàn toàn khỏe khoắn mạnh, không bị trầy xước. Công ty chúng tôi có thể nói rằng, giữa những trường thích hợp này, đây thật sự là 1 phép lạ khi bé gái còn sống.

Xem thêm:

Tôi cực kỳ xúc động, chúng tôi đã mất một người, đó là điều mà chúng tôi không khi nào muốn xảy ra. Cơ mà giữa bi kịch, shop chúng tôi lại rất có thể cứu một em nhỏ. Vấn đề này thực sự đổi mới một dấu mốc trong cuộc đời tôi. Tôi không nghĩ sẽ sở hữu được một tai nạn như thế này”.

Hiện tại, nhỏ xíu gái đang rất được điều trị trên khu chăm lo tích cực sơ sinh của cơ sở y tế Pariquera-Acu. Solange Batista, một y tá tại bệnh viện Pariquera-Acu, cho thấy thêm em nhỏ bé nặng 2,9kg với tên là Giovanna, tức là “được Chúa bảo vệ”.

“Cô bé bỏng thực sự rất ngoan, không hề khóc. Nếu như khách hàng chơi cùng với cô bé, cô nhỏ xíu thậm chí còn mỉm cười", Solange nói.

Hiện bạn tài xế xe cài đặt tên Jonathan Ferreira cũng đang rất được điều trị tại khám đa khoa nhưng sẽ phải đối mặt với tội ngộ sát. Người bác tài nói cùng với đội cứu hộ cứu nạn rằng anh ta không thể quen biết người phụ nữ và chỉ cho cô đi nhờ.

Các nhà chức trách hiện đang cố gắng xác định tính danh người đàn bà và lôi kéo người thân cho nhận thi thể. Nếu không có bất kì ai đến nhận, chị sẽ tiến hành chôn cất mà không khẳng định còn cô gái chị sẽ tiến hành gửi đến một trại trẻ mồ côi, công an cho biết.