Tài Khoản Có Địa Chỉ Email Bạn Nhập Đã Bị Vô Hiệu Hóa.

Nếu chúng ta tự vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook, chúng ta chỉ việc đăng nhập nhằm kích hoạt lại nó. Nếu tài khoản của bạn bị khóa vày Facebook, các bạn sẽ yêu cầu gửi chống nghị để đưa lại thông tin tài khoản của chính mình. Tùy từng trường hòa hợp nhưng Facebook hoàn toàn có thể đồng ý hoặc ko chấp nhận kháng nghị của người tiêu dùng. Quý Khách cấp thiết phục sinh tài khoản Facebook đã biết thành xóa dài lâu.

Bạn đang xem: Tài khoản có địa chỉ email bạn nhập đã bị vô hiệu hóa.


*
*
Khoi phuc tai khoan Facebook

Nếu bạn tự vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập nhằm kích hoạt lại nó. Nếu tài khoản của bạn bị khóa do Facebook, các bạn sẽ bắt buộc gửi chống nghị để đưa lại thông tin tài khoản của mình. Tùy từng ngôi trường thích hợp mà Facebook có thể đồng ý hoặc ko đồng ý kháng nghị của doanh nghiệp. Quý khách hàng cần thiết phục sinh tài khoản Facebook đã biết thành xóa lâu dài.


Khôi phục thông tin tài khoản Facebook vị các bạn từ khóa

Nếu bạn trong thời điểm tạm thời hủy kích hoạt thông tin tài khoản của bản thân, bạn có thể dễ dãi khôi phục bất kể bao giờ bạn singin lại. Nếu các bạn yên cầu Facebook xóa thông tin tài khoản của chính mình, chúng ta gồm 14 ngày Tính từ lúc ngày gửi đề xuất để biến đổi đưa ra quyết định và đăng nhập lại. Nếu vẫn vượt 14 ngày, thông tin tài khoản facebook của người sử dụng vẫn mất tích và cần yếu phục sinh được nữa. Hãy thử tạo thành thông tin tài khoản Facebook mới.

Các bước phục sinh lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hóa:

Từ trình để mắt tới web truy cập https://www.facebook.com/

cũng có thể các bạn quan tiền tâm:


Nhập mật khẩu.

Nhấp vào Đăng nhập.

Nếu bạn đã những hiểu biết xóa trước đó sẽ có một cửa sổ bật lên. Nhấp vào Hủy thử dùng xóa.

Bây giờ, Facebook của công ty đang quay trở về thông thường như trước khi bạn khóa nó.

Khôi phục thông tin tài khoản bị khóa vị Facebook

Nếu chúng ta đăng nhập lệ htttps://www.facebook.com/ cùng nhận ra thông tin “Tài khoản bị vô hiệu hóa”, nghĩa là tài khoản của người sử dụng đã bị ngăn bởi Facebook. Quý khách hàng rất có thể gửi đơn năng khiếu nằn nì nhằm trải đời Facebook msinh hoạt lại thông tin tài khoản.

Cách gửi kháng nghị Facebook

Đọc kỹ những pháp luật vào mục “Tại sao thông tin tài khoản của tớ bị vô hiệu hóa hóa?”. Nếu thông tin tài khoản của công ty vi phạm một trong số lao lý đó thì chúng ta tất yêu Phục hồi được nó.

Xem thêm:

Nhập các báo cáo được yêu cầu:

Địa chỉ gmail hoặc số điện thoại thông minh các bạn đang thực hiện để đăng nhập.

Họ thương hiệu chúng ta sử dụng trên thông tin tài khoản Facebook đó.

Tải lên hình hình họa chụp sách vở tùy thân của khách hàng, cả phương diện trước với phương diện sau: giấy chứng minh thư, giấy phép lái xe, cnạp năng lượng cước công dân.

+ Tên bên trên sách vở không giống cùng với thương hiệu Facebook.

+ Nghi ngờ tài khoản Facebook bị ai đó tấn công.

+ Bằng bệnh chứng tỏ ai kia chưa hẳn các bạn chịu đựng trách nát nhiệm về Việc Facebook của khách hàng bị khóa.

Cuối thuộc nhấp vào nút Gửi ngơi nghỉ bên dưới bên buộc phải biểu mẫu.

Kháng nghị của khách hàng đã có được gửi mang lại Facebook. Facebook đang gửi một thông báo cho chính mình biết về tác dụng kháng nghị qua tài khoản gmail sau đó 1 vài ngày.