SỰ KHÁC BIỆT GIỮA IPHONE 6 PLUS VÀ 6S PLUS

Hai dế yêu phiên bạn dạng Plus của iPhone là 6s plus và 6 plus luôn luôn nhận được những review cao của người dùng. Tuy nhiên, thân chúng tất cả khá nhiều khác biệt trong thiết kế, cấu hình, giao diện…Bài viết sau đây sẽ chỉ ra 6 sự khác hoàn toàn giữa iPhone 6s plus với iPhone 6 plus để quý khách hiểu thêm về 2 sản phẩm này của Apple.Bạn đã xem: Sự khác hoàn toàn giữa iphone 6 plus và 6s plus

1. Về thiết kế

Hai sản phẩm này nhìn qua thì xây đắp khá tương đồng, sự khác hoàn toàn là không đáng kể. Tuy nhiên chúng ta có thể thấy điểm khác thân 6s plus cùng 6 plus kia là:

- iPhone 6s Plus cũ giá rẻđược kiến thiết bằng chất liệu nhôm hoàn toàn mới, độ cứng với độ bền cao hơn nữa so cùng với iPhone 6 Plus.

Bạn đang xem: Sự khác biệt giữa iphone 6 plus và 6s plus

- Độ dày với trọng lượng của iPhone 6s Plus đều lớn hơn iPhone 6 Plus nhưng không đáng kể ( nhiều hơn 0.2mm cùng nặng hơn trăng tròn gram).

- xây đắp mặt kính trước của 6s Plus cứng 6 Plus.

- iPhone 6s Plus được trang bị những mẫu thiết kế đa dạng mẫu mã về màu sắc hơn iPhone 6 Plus.


*

2. Về màn hình

3. Về giao diện và tiện ích

- iPhone 6s Plus được sản phẩm công nghệ màn hình cảm ứng lực cảm ứng 3 chiều nên kĩ năng phân biệt lực tác động ảnh hưởng lên mặt phẳng bên ngoài xuất sắc hơn.

Xem thêm:

- touch ID của iPhone 6s Plus được cho phép chiếc smartphone này quét vân tay nhanh và nhạy hơn so với 6 Plus

4. Về sức khỏe cấu hình

Đây là điểm lưu ý dễ dàng phân biệt nhất lúc iPhone 6s Plus được thiết bị chip táo bị cắn A9 trong những khi iPhone 6s Plus áp dụng chip A8. Điều này đồng nghĩa tương quan với sức khỏe của 6s plus chắc chắn sẽ hơn 6 plus.

iPhone 6s Plus sử dụng chipset A9 nên tốc độ xử lý tài liệu nhanh hơn A8 của iphone 6 plus là 70%, tác vụ đồ họa nhanh hơn 90% thuộc với đó là những điểm mạnh khác về năng lực kích hoạt, các ứng dụng tiện ích chạy nhanh hơn khôn xiết nhiều.


*

5. Về camera

- iPhone 6s Plus sở hữu camera sau iSight 12MP lớn hơn so cùng với iPhone 6 plus giá chỉ rẻ(chỉ tất cả 8MP), năng lực lấy nét hầu hết hơn 50%, tài năng quay video 4K, chức năng Live Photos…nổi nhảy hơn không hề ít so cùng với 6 Plus.

- Camera trước của iPhone 6s Plus được trang bị lên đến mức 5 MP còn iPhone 6 plus chỉ có 1.2 MP.

6. Về giá thành iPhone 6s Plus cùng iPhone 6 Plus

Từ trước cho nay, hầu như các sản phẩm thành lập sau đều có giá buôn bán cao hơn tương đối nhiều so cùng với các sản phẩm ra trước đó và chi phí chiếc iPhone 6s Plus so với iPhone 6 Plus cũng ko phải là 1 trong những ngoại lệ.