'Sống Chung Với Mẹ Chồng' Tập 31: Sơn Tỏ Tình Với Minh Vân

Tập 31 phim Sống chung với mẹ chồng sẽ không phát sóng ngày 21/6 như kế hoạch chiếu thường lệ, vắt vào đó khung giờ này đang truyền hình trực tiếp chương trình Lễ trao giải Báo chí nước nhà lần thứ XI.

Bạn đang xem: 'sống chung với mẹ chồng' tập 31: sơn tỏ tình với minh vân

*

Bộ phim Sống thông thường với chị em chồng chỉ từ hai tập nữa sẽ chấp thuận khép lại. Những cốt truyện cuối cùng của tập phim đang khiến nhiều người theo dõi háo hức đợi đợi. Sau số đông tháng ngày âu sầu sống bình thường với mẹ ông xã hà khắc, cuộc sống của Vân (Bảo Thanh) có lại được phần lớn sắc màu vui vẻ và hạnh phúc.

Sau các lần chạm mặt gỡ cùng trò chuyện, Vân và Sơn (Việt Anh) phát sinh tình cảm cùng với nhau. Tình cảm đến với cả hai tự nhiên và yên bình, theo như đánh nói ngoài ra đó chính là định mệnh. Anh cùng Vân đã không ít lần lướt qua nhau và cuối cùng cũng có ngày gặp lại.

Ở tập 31, Vân tất cả cuộc gặp gỡ mẹ ông chồng tương lai vô cùng dễ dãi và suôn sẻ. Chị em Sơn rất có cảm tình và tuyệt vời đẹp về Vân khiến Sơn cảm giác vô cùng hạnh phúc. Sơn cũng xác định cầu hôn Vân, rằng anh không chỉ là muốn hai tín đồ là các bạn mà còn ước ao lấy Vân làm vợ.

Xem thêm:

Trong lúc đó, ở nhà Thanh (Anh Dũng), cô nhỏ dâu new và bà Phương (NSND Lan Hương) bắt đầu nảy sinh các mâu thuẫn. Do tị nạnh với ck trong câu hỏi chăm con, Diệp (Trang Cherry) trong cả ngày kêu than và cho rằng cần phải phân công các bước rõ ràng cùng với Thanh.

*

Diệp luôn luôn tị nạnh với ông xã trong câu hỏi chăm nhỏ (Ảnh: VTV)

*

Bà Phương có vẻ như “khổ sở” với những yêu sách của bé dâu bắt đầu (Ảnh: VTV)

Bà Phương có vẻ “khổ sở” với các yêu sách của con dâu bắt đầu nhưng bà gồm thái độ "phục tùng" hầu như yêu mong của Diệp. Khi bà Phương tỏ chút tức giận là tại sao con dâu lúc nào thì cũng cằn nhằn cùng tị nạnh cùng với chồng, Diệp “bật” lại mẹ ông chồng ngay lập tức.

Cô còn thẳng thắn: “Đây là chuyện riêng của cả hai vợ chồng con tốt nhất mẹ không nên xen vào”. Coi ra, bà Phương tưởng có được con dâu trả hảo, song lại không được suôn sẻ muốn.

*

Tập 31 Sống phổ biến với mẹ chồng sẽ hoãn phạt sóng ngày 21/6. Ảnh: Chụp lại màn hình

Khán giả sẽ phải chờ đón đến ngày 22/6 để tiếp xem tập 31 cùng với những diễn biến mới của tập phim Sống bình thường với mẹ ông chồng vì tối 21/6, phim sẽ ảnh hưởng hoãn phát sóng để truyền hình thẳng Lễ trao giải Báo chí nước nhà lần thiết bị XI.