SAMSUNG GALAXY NOTE 2 SỬ DỤNG HỆ ĐIỀU HÀNH NÀO

Nâng cấp Samsung Galaxy Lưu ý 2 N7100

Samsung Galaxy chú ý N7100 được công nhận với phần thưởng về sản phẩm tốt nhất cùng sự đổi mới cực tốt, cơ mà tiếc là đồ vật đang không còn cảm nhận update hệ điều hành trường đoản cú Samsung nữa. Do đó, người dùng máy này rất có thể nhận được phiên bạn dạng Android tiên tiến nhất trải qua Hỗ trợ Tùy chỉnh với như mong muốn cố kỉnh, họ có thể cài đặt Android LXPlus 5.0 trải qua CyanogenMod 12. Vì đấy là phiên bạn dạng không đồng ý của Android 5.0 Lollipop nên chúng ta nên chờ đón lỗi cùng một số vấn đề cùng với phiên phiên bản này. Dưới đây là một vài dấn xét:


*

*

Một số người tiêu dùng đang báo cáo các sự núm với GPS cùng liên kết dữ liệu, tuy vậy vấn đề đó chuyển động xuất sắc đối với những người dùng không giống.Sửa chữa trị và khắc phục và hạn chế sự nạm của Google Máy ảnh tất cả sẵn

Bài viết này vẫn cung ứng cho mình một hướng dẫn từng bước để tăng cấp Samsung Galaxy cảnh báo 2 của bạn lên Android 5.0 Lollipop áp dụng CyanogenMod 12. Trước lúc bắt đầu quá trình setup, bên dưới đấy là một số trong những ghi chụ nhưng mà bạn nên xem xét:

Hướng dẫn mỗi bước này đang chỉ hoạt động mang đến Samsung Galaxy cảnh báo 2 N7100. Nếu các bạn ko chắc chắn rằng về mô hình sản phẩm công nghệ của chính mình, chúng ta cũng có thể bình chọn nó bằng phương pháp vào menu Cài đặt cùng nhấp vào "Giới thiệu về thiết bị". Sử dụng gợi ý này cho 1 quy mô thứ khác hoàn toàn có thể tạo bricking, vì vậy nếu như khách hàng không hẳn là người dùng Galaxy Note 2, Không thực hiện. Tỷ lệ xác suất pin sót lại của chúng ta không được nhỏ tuổi hơn 60 xác suất. Vấn đề này sẽ ngnạp năng lượng chúng ta chạm chán đề xuất những vấn đề điện áp nguồn trong lúc setup đang được thực hiện, cùng vì vậy sẽ ngăn chặn gạch mềm của thiết bị của người tiêu dùng.Sao lưu giữ tất cả tài liệu với tệp của doanh nghiệp để rời mất chúng, bao gồm danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc Điện thoại tư vấn và những tệp phương tiện đi lại.

Bạn đang xem: Samsung galaxy note 2 sử dụng hệ điều hành nào

Quý khách hàng sẽ xem: Samsung galaxy note 2 sử dụng hệ điều hành nào

Vấn đề này sẽ bảo đảm an toàn rằng các bạn sẽ luôn luôn luôn luôn có một phiên bản sao của dữ liệu và những tập tin của công ty. Nếu trang bị của bạn đã có root, chúng ta cũng có thể sử dụng Titanium Backup. Nếu chúng ta đã thiết lập TWRPhường. hoặc CWM đã có được setup, bạn cũng có thể thực hiện Napk Backup.Cũng sao lưu lại EFS di động của bạnSamsung Galaxy Note 3 của công ty nên được bắt nguồn từquý khách hàng buộc phải flash TWRP.. hoặc phục sinh thiết lập CWM

Lưu ý: Các phương thức quan trọng nhằm phục sinh lại cấu hình thiết lập, roms và gốc Smartphone của chúng ta có thể dẫn mang đến bricking sản phẩm công nghệ của chúng ta. Việc gìn giữ đồ vật của công ty cũng trở nên làm mất đi hiệu lực thực thi hiện hành Bảo hành với nó sẽ không thể đầy đủ điều kiện cho các hình thức sản phẩm miễn tổn phí tự những bên tiếp tế hoặc những công ty hỗ trợ bh. Hãy bao gồm trách nhiệm cùng lưu ý hầu như vấn đề đó trong thâm tâm trí trước khi chúng ta quyết định tiến hành trên trách rưới nhiệm của riêng biệt chúng ta. Trong trường phù hợp tai nạn đáng tiếc xẩy ra, Cửa Hàng chúng tôi hoặc các nhà thêm vào thứ ko bao giờ bắt buộc chịu đựng trách nhiệm.

Xem thêm:

Hướng dẫn Cài đặt Từng bước:

Kết nối Samsung Galaxy chú ý 2 cùng với máy tính xách tay hoặc máy vi tính của bạnSao chép các tệp tin zip vẫn cài đặt xuống vô tlỗi mục cội của thẻ SD bên trên trang bị của bạnXóa liên kết điện thoại thông minh của công ty khỏi máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay bằng phương pháp ngắt liên kết cáp của bạnTắt Galaxy cảnh báo 2 của bạnMở Chế độ Khôi phục bằng phương pháp mặt khác nhấn cùng duy trì nút ít chất nhận được bên, nguồn với tăng âm cho tới Lúc văn bạn dạng xuất hiện thêm trên màn hình.

Đối cùng với người tiêu dùng Phục hồi CyanogenMod:

Thông qua Recovery Mode, sao lưu giữ ROM của bạnVào "Back-up và Restore" kế tiếp nhấp vào "Back-up"Quay trở về màn hình bao gồm lúc ROM đã được sao lưu lại thành côngChuyển cho "Nâng cao"Nhấp vào "Xóa Dalvik Cache"Chọn "Xóa tài liệu / Cài đặt gốc"Đi tới "Cài đặt mã zip từ thẻ SD" và canh cho cửa sổ nhảy lên xuất hiệnChuyển đến "Tùy chọn" với nhấp vào "Chọn zip trường đoản cú thẻ SD"Chọn tệp zip "CM 12" cùng có thể chấp nhận được thiết đặt tiếp tụcQuay lại và nhấp vào tệp zip mang lại GAppsChọn "Go Back" ngay trong lúc setup hoàn toàn.Khởi cồn lại hệ thống bằng phương pháp nhấp vào "Khởi đụng lại ngay"

Đối cùng với người tiêu dùng TWRP:

Nhấp vào "Back-Up"Chọn "Hệ thống với Dữ liệu", kế tiếp vuốt tkhô hanh trượt xác nhậnNhấn nút Xoá cùng nhấp vào "Cache, System, Data" tiếp nối vuốt thanh khô trượt xác nhậnQuay trở lại trình đơn chính với nhấp vào "Cài đặt"Tìm tệp zip "CM 12" cùng "Gapps", tiếp đến vuốt thanh trượt xác nhận để bắt đầu tải đặtNhấn "Reboot Now" để khởi đụng lại thứ của bạn

Trong trường vừa lòng Xác minh Chữ cam kết, đây là phương pháp bạn có thể xử lý nó:

Mở Phục hồi của bạnĐi tới "Cài đặt mã zip từ bỏ thẻ SD"Chuyển mang lại "Toggle Signature Verification". Nhấp vào nút mối cung cấp nhằm soát sổ xem nó đạt được kích hoạt hay không. Hãy chắc chắn là rằng nó bị vô hiệu hóa.Cài đặt zip

Đó là nó! Nếu bạn gồm thêm những câu hỏi liên quan cho quy trình setup, đừng rụt rè hỏi qua phần nhận xét. Lưu ý rằng các bạn phải kê Galaxy cảnh báo 2 N7100 làm việc ít nhất 5 phút trước khi chúng ta demo những bản lĩnh này.