Quên mật khẩu facebook nhưng không nhận được mã xác nhận

Mã chứng thực từ Facebook được gởi đến điện thoại thông minh thường là 1 đoạn các chữ số tất cả 6 cam kết tự khi bạn cài đặt bảo mật 2 lớp (Two Factor Authentication). Do một vì sao nào đó, các bạn không thể cảm nhận tin nhắn SMS mã chứng thực Facebook về năng lượng điện thoại, email của bản thân mình thì buộc phải làm nỗ lực nào? Hãy thuộc cookiesinheaven.com mày mò 8 giải pháp sửa lỗi trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Quên mật khẩu facebook nhưng không nhận được mã xác nhận


Cách khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoạiCách khắc phục Facebook không gởi mã xác nhận về email

Mã chứng thực Facebook là gì?

Như sẽ nói sinh sống trên, mã chứng thực Facebook là một trong những đoạn code nhỏ có 6 ký kết tự được tự động hóa gửi về điện thoại của người sử dụng khi các bạn kích hoạt những tính năng bảo mật thông tin tài khoản Facebook (ví dụ như anh tài Two Factor Authentication). Khi bạn kích hoạt kĩ năng này, Facebook sẽ gửi một đoạn mã nhằm để bạn xác nhận rằng bạn đó là chủ download hợp pháp của tài khoản Facebook để cho phép bạn singin vào Facebook trên các thiết bị khác.

Xem thêm: Rượu Rắn Ngâm Trong Rượu 3 Tháng Nhảy Ra Cắn Người, Rắn Ngâm Rượu 3 Tháng “Sống Dậy” Cắn Người

Điểm hoàn hảo nhất nhất chính là tính năng này vẫn đang còn thể vận động trong trường vừa lòng bạn không tồn tại kết nối mạng internet hoặc Wifi cùng Facebook sẽ auto gửi mã xác nhận cho mình thông qua thương mại & dịch vụ tin nhắn SMS. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể dùng mã code chứng thực này để khôi phục lại mật khẩu đăng nhập Facebook trong trường hợp các bạn quên mật khẩu.


Có thể bạn quan tâm:

Vì sao Facebook không nhờ cất hộ mã chứng thực về điện thoại, email của bạn?

Có những lý do khiến cho Facebook chẳng thể gửi mã xác thực về số điện thoại, tài khoản e-mail của bạn. Dưới đây là một số lý do chính nhưng cookiesinheaven.com đã tổng phù hợp được:


Bạn nhập sai tin tức số điện thoại của bản thân khi đăng ký.Bạn nhập sai thông tin email trong quá trình đăng ký khiến cho Facebook gửi sai địa chỉ.Kết nối mạng internet của bạn bị chập chờn, bất ổn định, làm đứt quãng quá trình gửi mã xác nhận.Bạn đã vô tình dịch chuyển email tất cả chứa mã xác nhận Facebook vào vỏ hộp thư rác.Bạn vô tình tắt chính sách di rượu cồn trên điện thoại cảm ứng thông minh khiến nó ko thể nhận ra tin nhắn SMS bao gồm chứa mã chứng thực từ Facebook.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng công ty đềx


Hướng dẫn 4 giải pháp ẩn comment trên Facebook đơn giản dễ dàng nhất (Cập nhật 2022)
bí quyết tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook (Cập nhật 2021)
Hướng dẫn 4 bí quyết tải hình hình ảnh từ trên Instagram về thiết bị tính