XEM TRỌN BỘ VỀ NHÀ ĐI CON FULL HD

(cookiesinheaven.com) - Những diễn biến mớikhiến người xem nặng nề đoán dòng kết của phimVề nhà đi convẫn ra làm sao vẫn đẹp nhất cho chuyện tình của 4 nhân đồ vật Vũ - Nhã - Thư- Dũng?
*

Lịch phân phát sóng phim Về công ty đi bé tập 73


Vũ (Quốc Trường đóng) qua đêm vớiNhã (Quỳnh Nga) đánh dấu bước cải cách và phát triển vào mối quan hệ giữa nhị bạn. Trước phía trên, Vũ có thể hỗ tương cùng với ngẫu nhiên thiếu nữ nào tùy ý nhưng mà hiện nay, anh là tín đồ sẽ gồm mái ấm gia đình. Dù trên danh nghĩa thành hôn theo hòa hợp đồng cùng với Tlỗi nhưng mà việc công khai quan hệ xung quanh luồng trong thời hạn này đồng nghĩa với câu hỏi Vũ cũng phạm luật thỏa thuận hợp tác với Thư, chưa nói đến chuyện tình cảm.

Bạn đang xem: Xem trọn bộ về nhà đi con full hd


Nhận thấy sai trái của khách hàng, Dũng mau chóng bao hàm lời khulặng và chú ý chớ đối xử thừa tệ cùng với Thư. Vũ ko nghe, thậm chí là còn nhắc nhở, Dũng rất có thể tiến tới với Tlỗi Khi xong hòa hợp đồng hôn nhân. Dũng sẽ hiện thực hóa gợi ý kia của Vũ. Ở hai tập 67 cùng 68 phimVề đơn vị đi nhỏ, Dũng thường xuyên có những hành động, tiếng nói chứng minh anh đang giành đem Thư tự tay Vũ.
*

Vụ Việc trước tiên khiến cho Vũ nổi điên là khi anh phát hiện Dũng bế đàn ông của mình và xưng hô với Tlỗi cảm xúc như nhị bà xã chồng thực thụ. Lúc kia Vũ sẽ đi thuộc Nhã, Dũng dìu dịu bảo Vũ: "Để lặng mang lại nhỏ nó ngủ" cùng "Nhã đây à, mày tiếp tục bận đi, tao cần gửi Tlỗi về đã".
Đến Lúc gặp mặt nhau vào quán bar, Dũng thản nhiên: "Tao yêu thích chiếc Thư thiệt nên hồ hết chuyện nhỏng ngày bây giờ ngươi cứ đọng làm cho thân quen dần dần đi là vừa. Sau này mày với Thỏng không còn thích hợp đồng rồi, tao cũng múc luôn luôn thôi.
Tlỗi cùng với tao ko làm cho màu sắc, còn trái Nhã của mày ý, ko chịu nổi. Không chấp nhận được, ai đời nhân đức gặp vợ mà khía cạnh cứ câng câng, nrộng nrộng lên".
Nghe phần nhiều lời này, Vũ tính "dằn mặt"Dũng: "Mày cũng nrộng nrộng đi với vợ tao kia thôi", nhưng Dũng cười cợt to rồi đáp trả: "Đùa tuyệt thiệt hả mày? Mày đi với gái ngang nhiên giữa thanh khô thiên bạch nhật mà Thư đi với tao ngươi lại khó chịu. Mày lên giướng với Nhã thì ngươi nghĩ Thư là tình dục hòa hợp đồng, còn lúc Thư đi với tao, ngươi lại ngay lập tức lập tức lưu giữ ra, à đó là vk mi. Ơ vậy là ngươi nghĩ nào đấy, sao mi mâu thuẫn thế?".
"Tao vẫn làm thích hợp đồng mang đến ngươi đối với cả Thư, tao hiểu rõ từng quy định trong những số đó. Mày với Thỏng chỉ nên đối tác, là liên minh, chđọng chưa hẳn hình dáng tình dục mi là cửa ngõ bên trên, Tlỗi là cửa bên dưới. Nên mi buộc phải ghi nhớ không phải chỉ mày new gồm quyền phá lệ, còn Tlỗi thì lại không" - Dũng đề cập lại cho Vũ.
*

Tới trên đây, Vũ thừa nhận: "Ừ, tao điên thiệt rồi" cùng con quay lịch sự dọa nạt Dũng:"Tao đã điên rồi, ngươi chớ đốt đơn vị tao nữa", nhưngDũng trầm trồ cứng ngắc hơn: "Nhà ngươi cháy lâu rồi nhưng mà, mang lại lượt tao đốt à! Mày ko điên, ngươi chỉ ttê mê thôi, tmê man nhỏng mày nhân gian đầy đủ. Tham thì thâm, không cảnh giác chạy vào ô mất lượt".
*

Vũ chưa kịp nhận biết được điều gì thì thêm 1 vấn đề nữa xẩy ra khiến cho anh phải đứng trong số những trnạp năng lượng trlàm việc. KhiAnh Thỏng (Bảo Tkhô giòn đóng) cho tới cửa hàng Luật Giang đưa tư liệu cho Vũ, Nhã đang chủ động tiếp cận cô cùng nhắc đến cthị xã thích hợp đồng hôn nhân gia đình. Thư chú ý Vũ về việc phạm luật lao lý bảo mật thích hợp đồng Lúc "khoe" cthị xã này với Nhã.

Xem thêm:


*

Tính mời Nhã đi ăn nhằm hỏi rõ tình đầu, Vũ đắn đo rằng anh được nghe đa số lời trọn vẹn không giống thực sự từ bỏ Nhã. Chủ động thúc dục Thỏng dẫu vậy trước Vũ, Nhã vẫn vờ vịt ngờ ngạc, bị Thỏng làm nhục đáng tiếc.
Nhã ấm ức nói cùng với Vũ: "Em bao gồm nói gì đâu, gặp mặt chị ta em rời đi còn ko được, nhưng chị ta cứ sấn sổ vào, còn nói em là nhiều loại nhân cách rẻ chi phí, là con liền kề sản phẩm công nghệ 13 này kia nữa... Nếu là trước đó, chắc hẳn rằng em sẽ không khi nào để mình chịu rấm rứt những điều đó, cơ mà hiện nay em với anh tất cả trong trắng gì đâu, đến chú ý thẳng chị ta em còn chẳng dám chú ý, mang đâu cơ mà tranh cãi xung đột.Dù chị ta bao gồm miệt thị em thế nào thì em cũng cần thiết nói giống được.
Em không bao giờ suy nghĩ mình lâm vào hoàn cảnh tình thế thiết bị cha, giả dụ tín đồ đó chưa phải là đồng đội sẽ không còn bao giờ nhằm bản thân bị như thế này, nhưng em có tác dụng em Chịu đựng. Có điều trường hợp anh và chị ấy không tồn tại tình yêu, chỉ là hôn nhân vừa lòng đồng thì anh nói theo một cách khác cùng với chị ấy đừng đối xử với em như thế được không? Em đã nỗ lực giữ lại kín đáo chuyện của bản thân tuyệt nhất bao gồm thể".
lúc Vũ chưa kịp nói gì thêm thìchị Linc (Khánh Linh) - bạn bè của Thư đã xông vào túm tóc, dằn phương diện Nhã. "Tôi chưa thấy mẫu các loại làm sao nhưng đã từng đi nước ngoài tình với những người khác còn làm ra vẻ nkhiến thơ, nhờ vào chồng tín đồ ta duy trì vợ hộ. Ăn cắp lại còn nhờ vào khnghiền cửa ngõ à".
Vũ vừa công bố nói Linh ngồi xuống nói chuyện, Linc vẫn mắng chửi Vũ là nhiều loại lũ ông không ra gì, ko xứng đáng để tôn trọng. Quát Vũ yên đi rồi Linh túm tóc Nhã: "Cái vụ lời nhắn chình ảnh cáo lần trước mà anh về bên chửi dòng Tlỗi, không hẳn nhỏ nhỏ nhắn có tác dụng đâu, tôi làm đấy, tao làm đấy.
Còn mi nữa... Mày đóng mang nàn nhân cứ đọng như thực. Tại sao sống bên trên đời có nhiều loại bạn độc ác lại đưa bộ nkhiến thơ thất thoát, đúng là cuộc sống, hài vãi" - Linh nói.
"Tao nói luôn luôn làm cho mi biết nhé! Bản chất cáo già thì đừng gồm láo, giả dụ không tồn tại ngày tao chặt cụt đuôi luôn đấy! Cái Thỏng rất có thể nó ko chấp mày cơ mà còn tao một Lúc sẽ ngứa đôi mắt thì sẽ chuẩn bị sẵn sàng cào vào khía cạnh mày, chà vào mặt ngươi...
Mày suy nghĩ ngươi xứng danh là kẻ thù của Tlỗi á, Tlỗi nó khoan thai, sòng phẳng chứ không giống như mày - kẻ siêng đi đâm sau lưng. Mà đâm sau sống lưng sẽ được gì, được kẻ như vậy này á? Kẻ đâm sau sườn lưng thì vĩnh cửu chỉ chạy sau sống lưng thôi lưu giữ chưa".