Phía Sau Một Cô Gái Là Những Nỗi Nhớ Xếp Thành Dãy

Có bao giờ bạn từ hỏi vùng sau một cô bé có còn ẩn chứa điều gì? Phía sau niềm vui ấy gồm thực sự là đều niềm vui? vùng phía đằng sau sự mạnh bạo mẽ, kiên trì ấy liệu có hay là không những mệt nhọc mỏi?
*

Phía sau 1 cô gái, là gì...?

Phía sau một cô gái hay cười là một cô gái hay ngấc đầu lên trời khóc thì thầm một mình. Vùng sau một cô nàng hay cười là cô gái luôn luôn lặng lẽ một mình trên phố cô đơn dấu bản thân trong mẫu áo kiên cường.

Bạn đang xem: Phía sau một cô gái là những nỗi nhớ xếp thành dãy

 

Phía sau một cô gái, là đa số nỗi bi thương chẳng thể hotline thành thương hiệu mà âm thầm giấu sau những nụ cười gượng gạo...

 

 

*

 

Phía sau một cô gái hay cười, là một thiếu nữ yếu mát và luôn cần sự bảo phủ chở che. Cô đang chẳng tốt mít ướt nũng nịu đâu, phần đa thứ hầu như được cô mỉm cười xòa xóa chảy tất cả. Với cô, nụ cười, là liều thuốc chữa lành đầy đủ vết thương lòng.

 

Phía sau một cô gái, là nỗi cô đơn, là phần đông tâm sự chưa biết tỏ cùng ai, cứ âm thầm lặng lẽ thu mình vào vỏ ốc tự bao quanh cho mình... Nào tất cả ai không sở hữu vài vết sẹo bên dưới lớp áo quần kia? Nào có ai ko từng chịu đựng tổn yêu mến trong vượt khứ? Nào bao gồm mấy ai có được một tuổi trẻ lặng bình?

 

Phía sau một cô gái, là đều giận hờn tổn thương, là bàn tay cụ thật chặt trẻ khỏe nhủ lòng: "Nước mắt ơi, chớ rơi nữa..." phía đằng sau một cô gái với những nụ cười vẫn luôn luôn là gần như giọt nước mắt.

 

Phía sau những thú vui là phần đông nỗi bi thảm như loang rộng. Vùng sau sự khỏe khoắn và cứng cỏi được khoác phía bên ngoài là những ước ao manh cho dễ bề vụn vỡ…

 

Phía sau đó 1 cô gái, là số đông ích kỉ bé dại nhen, là gần như ghen tị trong stress để rồi tự trách mình: "Mình thiệt xấu...!"

 

 

*

 

Phía sau đó 1 cô gái, là nghị lực, là mạnh dạn mẽ, là bản lĩnh là can đảm, là bề ngoài gai góc ẩn sau một trái tim yếu ớt mềm...

 

Phía sau một cô gái hay cười, là 1 trong con fan khác. Là em đó, mà lại cũng không hẳn là em. Đừng cố tò mò một cô bé như em, nếu như em ko muốn, đa số thứ sẽ được giấu sau lớp vỏ quấn này. Đừng nói rằng em mang tạo, em vẫn đã là em như lâu nay vẫn thế, chẳng phương hại mang lại ai cả.

 

Phía sau đó 1 cô gái, là đông đảo nỗi lưu giữ xếp thành chuỗi dài, lặng im không dám nói vì chưng sợ người ta bận bịu công việc... Nỗi nhớ dai dẳng lúc âm ỉ, khi rực cháy, khiến cho tâm thần chẳng khi nào được bình tĩnh toàn vẹn?

 

Phía sau đó 1 cô gái là phần đông nỗi lưu giữ xếp thành dãy. Nhớ nhằm thêm mạnh mẽ, để thi công thêm nhiều nỗi nhớ. Nhớ, để cuộc sống thêm sống động.

Xem thêm:

 

Phía sau một cô gái, là giận dỗi là trách móc cơ mà cũng là yêu là thương, là thương, thương những lắm!

 

Phía sau một cô nàng hay cười, sẽ là một trong trái tim ấm, một vòng tay bé nhỏ những luôn luôn dang rộng thật to. Em có thể khó phát âm nhưng sẽ không khó gần. Hãy nhằm em giúp mọi bạn những khó khăn nếu em tất cả thể, em vẫn chẳng hổ ngươi ngần đâu, em là cụ mà, luôn tươi cười và thích trợ giúp mọi bạn xung quanh.

 

Phía sau đó 1 cô gái, là những vồ cập những lo lắng, là nước đôi mắt cứ rơi cho một trái tim quan yếu lấp đầy cùng rồi nén lòng sợ những niềm nở là thừa thải...

 

 

*

 

Phía sau đó 1 cô gái, là nỗi sợ hãi người sẽ bỏ ta đi, một thời điểm nào đó, là bàn tay buông lơi đứng sát mà cấp thiết nắm, cứ xa xa dần dần rồi bặt tăm tự khi nào!

 

Phía sau những sôi nổi ồn ào luôn là những không gian trống vắng, lặng thinh. Em đã với đang trải qua các ngày đầy xích míc như thế. Vì thế em cũng biết rất rõ rằng, khi đơn côi cần lắm tất cả một bạn để call tên, nhằm tựa đầu, để ôm, với để yêu thương nhau thành thật.

 

Phía sau đó 1 cô gái, là những khoảng tầm trời riêng biệt chẳng của riêng ai, cứ mải mê đi tìm kiếm nắng trong vòng không mênh mông ấy rồi mỉm cười...

 

Phía sau một cô gái, dù ngọt hay đắng, cho dù ghét hay thương, thì nếu xoay đầu lại cũng nên dành cho quá khứ cái chớp mắt biết ơn. Vì bước thoát khỏi những ngày ấy, mới có được cô nàng của thời hiện tại tại.

 

Và vùng phía đằng sau một cô gái, là 1 chàng trai chuẩn bị làm chỗ tựa cho cô gái ấy mỗi khi mệt mỏi với yếu mềm,

Là chuẩn bị ôm cô ấy thật chặt trường đoản cú phía sau,

Là rất có thể yêu cô gái ấy bởi chính trái tim thực lòng của mình,

Và đã chẳng khó đâu giả dụ yêu thiệt lòng...

Để nhìn thấy những điều ẩn cất phía sau đó 1 cô gái!

 

Lời kết : Những yêu thương tổn, gần như mất mát và các dối lừa đã khiến cho mỗi cô gái tự khiến cho mình một vỏ bọc như vậy. Dưới lớp vỏ bọc xù xì, rắn rỏi ấy luôn là đầy đủ tâm hồn mong muốn manh yếu ớt và cần sự chở che. Nếu đích thực yêu, hãy kiên nhẫn và cần sử dụng sự chân thành của chính bản thân mình để hiểu rõ sâu xa cô ấy.