Phần Mềm Treo Máy Tự Gõ Captcha Kiếm Tiền

Gõ captcha kiếm tiền là hình thức bạn phải ngừng các mẫu captcha ảnh, phải xác thực lại bằng cách gõ phím sao cho chính xác với hình ảnh đó và bạn sẽ nhận được một khoản tiền bé dại từ mỗi hình ảnh mà bạn ngừng chính xác. Nếu như khách hàng gõ sai rất nhiều tài khoản của bạn sẽ bị banned, vì vậy chúng ta không thể gõ bừa không ít mà hãy bỏ qua mất khi không nhìn rõ ảnh.

Bạn đang xem: Phần mềm treo máy tự gõ captcha kiếm tiền


Các trang gõ captcha tìm tiền uy tín độc nhất vô nhị 2021

1. 2Captcha

Trang captcha đang tồn tại từ lâu, với tầm trả giá hiện tại là 0.17$ mang lại 1000 captcha ảnh và 1$ đến 1000 recaptcha mà chúng ta gõ thiết yếu xác

*

Để bước đầu bạn chỉ việc vào liên kết 2Captcha này đk một tài khoản, cùng click Start Work để bắt đầu công việc:

*

2. EnigmaSolvers

Sau khi đk một tài khoản bạn vào download ứng dụng của nó và bao gồm thể bắt đầu gõ captcha tìm tiền

*

Chi ngày tiết cách đk tài khoản, cách rút tiền với EnigmaSolvers  tại bài viết này.

3. CaptchaTyper

Để đk tài khoản mới bạn truy cập link này và triển khai đăng ký kết một tài khoản, tiếp nối tiến hành download phần mềm và gõ captcha:

*

Hiện nay CaptchaTyper cũng đang quá cài và không đủ captcha để gõ liên tục cho tất cả mọi người cũng như như Kolotibablo.

Xem thêm:

Một thông tin mới gần đây từ admin CaptchaTyper:

“Chúng tôi bắt buộc thêm công hiền đức sau 8h30 sáng (theo tiếng Việt Nam). Cửa hàng chúng tôi không bao gồm đủ công nhân những năm từ 8h30 mang lại 12h30. Cùng trong thời gian này sẽ tăng thêm 10% tổng thu nhập liên kết”

4. Kolotibablo

Kolotibablo là giữa những nhà cung cấp công việc nhập Captcha thế giới đã vĩnh cửu từ lâu. Chúng ta rất chặt chẽ và đã cấm những tài khoản thành viên của mình nếu phát hiện sai lạc lặp đi tái diễn nhiều lần. Kolotibablo trả tiền cho chính mình thông qua Payza hoặc WebMoney.

Nhưng hiện nay trang web không tồn tại số lượng captcha ra các hàng ngày, vày vậy chúng ta không thể gõ ổn định được. Lúc bao gồm captcha thì làm và lúc không tồn tại thì bắt buộc đợi.