Phần Mềm Test Tốc Độ Thẻ Nhớ Trên Pc

Thẻ nhớ cũng là vật dụng chăm dùng để lưu trữ tài liệu trên gần như sản phẩm công nghệ di động nhỏng điện thoại cảm ứng tuyệt vời, camera hoặc đồ vật chơi game. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của đa số nhiều loại thẻ lưu giữ khiến cho người tiêu dùng nặng nề nhằm nhận ra được đâu là sản phẩm quality. Hiểu được điều đó, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chia sẻ mang đến bạn các phần mềm kiểm soát vận tốc thẻ nhớ tốt nhất và miễn giá tiền tức thì vào bài viết dưới đây


Phần mượt bình chọn vận tốc thẻ nhớ Blackmagic Disk Speed Test 

*

Quý Khách muốn demo vận tốc phát âm với ghi của thẻ lưu giữ thì Blackmagic Disk Speed ​​Test là phần mềm có ích dành cho mình. Phần mềm miễn phí tổn này được thiết kế với nhằm kiểm tra vận tốc của những ổ to hơn. Tuy nhiên, vẻ ngoài Blackmagic Disk Speed ​​Test cũng hoạt động cùng với thẻ SD cùng thẻ microSD.

Bạn đang xem: Phần mềm test tốc độ thẻ nhớ trên pc

Tuy nhiên, ứng dụng này có giảm bớt là có phong cách thiết kế cho tất cả những người làm việc cùng với đồ vật tàng trữ file dung tích phệ, ví dụ như video clip clip. Do vậy, việc khám nghiệm vận tốc của kăn năn tài liệu lớn này để đo năng suất của thẻ lưu giữ đang mất nhiều thời gian.

Phần mềm CrystalDiskMark

Phần mượt khám nghiệm tốc độ thẻ nhớ trên PC – CrystalDiskMark sẽ giúp bạn tiện lợi nắm được công suất buổi giao lưu của thẻ, USB hoặc ổ đĩa cứng. Phần mềm này đã cung ứng các bạn khám nghiệm vận tốc đọc/ghi thốt nhiên hoặc tuần từ bỏ kăn năn tài liệu trong tầm 4KB – 512KB.


*

Toàn bộ thông tin của thẻ lưu giữ hiển thị ngay lập tức trên bối cảnh của CrystalDiskMark, bao hàm mức dung lượng thực hiện, dung lượng còn trống trên tổng size của thẻ nhớ với quan trọng tốt nhất là tốc độ gọi cùng ghi của thẻ nhớ hiện nay.

Lưu ý, trước lúc kiểm soát, bạn cần tắt tất cả những ứng dụng tương quan để đạt hiệu quả chất vấn đúng mực tuyệt nhất.

Kiểm tra tốc độ thẻ ghi nhớ bằng phần mềm A1 SD Bench

A1 SD Bench cũng là 1 trong trong các các ứng dụng miễn phí tổn kiểm soát tốc độ thẻ SD bên trên mọi trang bị chạy hệ điều hành và quản lý Android. Giao diện thi công theo phong cách chuẩn chỉnh cổ điển, tương xứng với các thứ screen cảm ứng. Các kỹ năng sẽ hiển thị trên màn hình chính, còn gần như chức năng bổ sung cập nhật được đặt vào tkhô cứng mặt. Ứng dụng này sẽ sở hữu được 4 chính sách để kiểm tra vận tốc thẻ microSD:

QuickLongerAccurateRandom I/O.

Kết quả từng chỉ số được chia sẻ ẩn danh với người dùng khác. Các bên cách tân và phát triển tuyên ổn ba rằng vận dụng rất có thể hỗ trợ thẻ ghi nhớ với nhiều tiêu chuẩn như: Class 2, Class 4, Class 6, Class 10, UHS-I, UHS-II cùng UHS-III.

Phần mềm HD Tune


*

HD Tune hỗ trợ nhiều chủng loại phần nhiều nhân kiệt nhằm kiểm tra cùng đo công suất thao tác của thẻ nhớ, ổ cứng hoặc USB. Thông thông qua đó góp người dùng cố kỉnh được chứng trạng của thẻ, mặt khác quét cùng tìm tìm các lỗi hay gặp mặt hoặc xóa toàn bộ tài liệu thẻ lưu giữ.

Sau khi quét, so với với kiểm tra thẻ nhớ nếu như phát hiện tại lỗi thì HD Tune auto quét toàn thể lỗi này. Đi kèm với sẽ là report đang hiển thị chi tiết lỗi để người dùng cụ triệu chứng “sức khỏe” của thẻ nhớ hoặc ổ cứng đã dùng.

Xem thêm: Câu Hỏi Đốt Cháy Hoàn Toàn M Gam Fes2 Bằng Một Lượng O2 Vừa Đủ

Test vận tốc đọc ghi Cheông chồng Flash

Chechồng Flash cũng là một trong những nhắc nhở tương đối hữu ích dành riêng cho mình. Phần mượt này tích đúng theo tác dụng kiểm soát và phạt hiện nay lỗi phần mềm hay chạm mặt trên hệ thống.

Sau Lúc hoàn tất quá trình chất vấn, Chechồng Flash vẫn tổng phù hợp tác dụng quy trình soát sổ và gửi mang lại người tiêu dùng một bạn dạng báo cáo hiệu quả cụ thể.

Kiểm tra lên tiếng thẻ nhớ bằng nguyên lý Disk Speed/Performance Test

Disk Speed là phần mềm thử nghiệm vận tốc thẻ SD cũng rất thú vị khác. Ngoài ra, Disk Speed còn khiến cho khắc phục công suất ghi/hiểu trên nhiều một số loại thẻ lưu giữ SD khác biệt.

Disk Speed miễn tầm giá với một số trong những khả năng nhỏng sau:

Các bài bác soát sổ tùy chỉnh thiết lập với tiêu chuẩn chỉnh tốc độ thẻ nhớLưu nhật cam kết dữ liệuSố liệu thống kêPhân tích RAM sản phẩm,Phân tích đa số phần trật của Quanh Vùng lưu trữ bởi băng thông hướng đẫn thủ công mang đến tlỗi mục.

SD Card Test

SD Card Test là 1 phương án khác nhằm chạy thử tốc độ ghi thẻ SD với nhân tài I/O của thẻ lưu giữ, làm việc tất cả những định hình thịnh hành, gồm cả bộ nhớ trong của sản phẩm cầm tay.

Tính năng kiểm tra tốc độ tùy chỉnh chế độ kiểm tra nkhô cứng và tiêu chuẩnMột số thí điểm tùy chỉnh cấu hình nhằm xác minch thẻ SD/microSDBiểu thứ cụ thể dựa vào đều thông số đã xác minh.

Phần mượt kiểm tra tốc độ thẻ ghi nhớ Flash Memory Toolkit


*

Phần mượt bình chọn tốc độ thẻ nhớ trên máy vi tính sau cùng nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi mong trình làng vào bài viết chính là Flash Memory Toolkit. Sau Lúc hoàn tất quy trình khám nghiệm, ứng dụng này vẫn gửi báo cáo triệu chứng hoạt động cụ thể của thẻ lưu giữ.

Bên cạnh khả năng bên trên, Flash Memory Toolkit còn được cho phép các bạn đo lường và thống kê công suất, quét search lỗi với khôi phục lại các tập tin tiêu chuẩn chỉnh cùng với phiên bản sao lưu gồm kích thước tựa như.

Bài viết trên cookiesinheaven.com đã share cho các bạn 8 phần mềm đánh giá vận tốc thẻ lưu giữ miễn phí sẽ giúp soát sổ vận tốc hiểu ghi của thẻ một phương pháp nhanh chóng cùng tác dụng. Hy vọng qua nội dung bài viết bạn sẽ kiếm được cho khách hàng một phép tắc demo thẻ nhớ hữu dụng. Cảm ơn bạn đang theo dõi!