Phần Mềm Chuyển Đổi Giọng Nói Thành Văn Bản

Jun 11.2021Đăng bởi Admin

Với technology như hiện nay nay, câu hỏi bạn ngồi gõ từng chữ trên Word là xưa rồi, đích thực gõ từng chữ rất mất thời gian và công sức. Mặc dù có ít fan cũng biết đến những ứng dụng để gõ thay vì chưng ngồi tấn công từng chữ, phần lớn chúng ta chỉ biết mê mải gõ với song tay của chính mình mà không còn cách khác. Gọi được điều đó, bài viết này giới thiệu cho chính mình phần mềm/ áp dụng chuyển các giọng nói thành văn bản tốt duy nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển đổi giọng nói thành văn bản

Những vẻ ngoài đánh văn bạn dạng bằng giọng nói

Hiện nay trên thị phần có nhiều bề ngoài đánh văn bạn dạng bằng giọng nói. Nhưng nội dung bài viết này chỉ giới thiệu đến bạn 2 hiệ tượng nhập văn bản bằng giọng nói tác dụng tốt nhất.

Ứng dụng chuyển đổi giọng nói: bài toán bạn ngồi gõ từng chữ văn bạn dạng trên Word là mất thời gian, mỏi tay, mất công sức. Với technology hiện đại đã phát minh sáng tạo ra đa số mềm chuyển tiếng nói thành văn phiên bản thay cố kỉnh cho việc gõ chữ của bạn. đầy đủ công cụ phần mềm nào vẫn hỗ trợ biến hóa giọng nói tương tự như tính năng từng phần mềm ra làm sao thì tìm hiểu ở nội dung bài viết này nhé.

Chuột đánh văn phiên bản bằng tiếng nói I-Tek: Chắc chúng ta chưa biết đến thiết bị loài chuột thông minh này. I-Tek hỗ trợ phiên dịch soạn thảo văn bản, nhập văn bạn dạng bằng giọng nói, dịch thuật các giọng nói sang văn bản, dịch ngôn ngữ từ văn bạn dạng sang giọng nói, kiếm tìm kiếm bằng lệnh thoại, lệnh thoại tắt/mở sản phẩm tính. Để làm rõ hơn về loài chuột thông minh này, cũng giống như cách áp dụng chuột I-Tek sử dụng thế nào thì hãy đọc link ngơi nghỉ đây: https://adola.vn/dien-tu/chuot-nghe-thong-minh/

Tổng thích hợp các phần mềm soạn văn bản bằng giọng nói

1. Google Gboard

Có thể nói, Gboard là ứng dụng phần mềm chuyển giọng nói bằng văn phiên bản hiệu quả nhất. Tích hợp bàn phím ảo được phát minh sáng tạo bởi Google cho tất cả 2 sản phẩm IOS và Android. ứng dụng này đưa về trải nghiệm tuyệt vời nhất và tốc độ gõ văn bạn dạng bằng giọng nói gần như là là cấp tốc chóng.

Đối cùng với Google Gboard cung ứng 120 ngôn ngữ chúng ta cũng có thể tìm kiếm cơ chế Google tìm kiếm ngay bên trên bàn phím, gửi những hình GIF với Moji, phiên dịch nội dung tin nhắn, tra cứu vớt thông tin,… không chỉ là nhập liệu bởi giọng nói, Gboard còn được cho phép bạn đánh văn bản bằng cách lướt ngón tay tự chữ này lịch sự chữ khác.

Với sản phẩm công nghệ IOS, bạn chỉ cần vào mục thiết lập ( Settings ) => thiết đặt chung ( General ) => keyboard ( KeyBoard ) => Chọn keyboard mới ( địa chỉ cửa hàng Keyboard ) => Chọn ngữ điệu ( giờ đồng hồ Việt ). Kế tiếp, bạn chỉ cần mở 1 tập tin văn phiên bản bất kỳ, khi keyboard xuất hiện. Dìm vào biểu tượng dấu phẩy rồi chọn biểu tượng trái đất. Cuối cùng, bạn chọn hình tượng micro trên bàn phím và bước đầu nói để nhập liệu văn bản.

Không chỉ cần sử dụng cho thiết bị app android và IOS nhưng mà Gboard còn cung cấp chuyển tiếng nói thành văn bản trên máy vi tính hay máy tính xách tay đều rất có thể sử dụng dễ dàng dàng. Gboard được review nhận diện ngữ điệu ( giờ đồng hồ Việt ) xuất sắc giúp cho văn bản được truyền tải chính xác và né mắc lỗi về chủ yếu tả.

Link phần mềm: https://apps.apple.com/vn/app/gboard-bàn-phím-google/id1091700242?l=vi

*

2. Google Docs

Google Docs chắc có lẽ đã quá không còn xa lạ với những chúng ta hay làm việc trên sản phẩm tính. Đây là ứng dụng được sản xuất trên căn nguyên web với điện toán đám mây của Google. Hiện Google Docs bao gồm các tính năng như share dữ liệu với tất cả người, xuất bản in ấn tài liệu trình duyệt, bộ hiện tượng xử lý tài liệu văn bản,…

Không chỉ vậy, vận dụng Google Docs cung ứng soạn thảo văn bạn dạng bằng tiếng nói trực tuyến, với khả năng nhận diện giọng nói chuẩn chỉnh xác đem về văn bạn dạng hoàn chỉnh không mắc lỗi thiết yếu tả. Tích hợp đầy đủ công thay như font chữ, hình ảnh, thêm liên kết, bạn dạng vẽ,… hỗ trợ bạn về tối ưu nhất.

Thao tác áp dụng công ráng Google Docs cũng rất đơn giản bao gồm đầu tiên bạn cần tải với mở file Docs => Chọn cách thức ( Tool ) => chọn nhập dữ liệu bằng các giọng nói ( Voice Typing ) => Chọn đến PHÉP => Chọn biểu tượng micro => Tới khi micro chuyển màu đỏ => Và bắt đầu đọc văn bạn dạng => Google Docs chuyển các giọng nói thành văn bạn dạng được hiện trên màn hình.

Link phần mềm: https://docs.google.com/document/u/0/

*

3. Voice Text

Voice Text là ứng dụng nhập văn phiên bản bằng tiếng nói thay vì buộc phải gõ từng chữ. Cũng tương tự các phần mềm khác, bạn chỉ cần ghi âm các giọng nói và thay đổi thành văn bản tức thì. Không chỉ có lưu tiếng nói dưới dạng văn bản, ứng dụng này rất có thể gửi và nhận tin nhắn bởi giọng nói và soạn văn phiên bản mà chúng ta không cần đụng tới năng lượng điện thoại.

Xem thêm:

Những tính năng nổi bật mà Voice Text mang lại như bảo đảm an toàn mật khẩu cho nội dung của bạn, chế tác ghi chú văn bản, sms, email, sns dưới dạng thay đổi giọng nói. Thực hiện để tạo ra ghi chú, bao gồm tả hay các bài tè luận, báo cáo, cung cấp nhiều ngôn ngữ.

Link phần mềm: https://chrome.google.com/webstore/detail/voice-to-text/jdcdafhjjjfnkoeilnjmnadadaoehgdc?hl=vi

*

4. Laban Key

Ứng dụng Laban Key là tổng hợp bàn phím, cỗ gõ tiếng Việt với khả năng nhắc nhở từ với độ đúng chuẩn cao. Auto chỉnh sửa lỗi khi bạn gõ sai. Kết hợp bàn phím Emoji và những hình ảnh vui nhộn khác. Không chỉ có là bạn dạng phím gõ đối chọi giản. Laban Key còn chức năng đó là đánh văn bạn dạng bằng giọng nói chuẩn nhất. Gắng vì các bạn ngồi gõ trên bàn phím thì nay không nên nữa, chỉ việc ghi âm các giọng nói và Laban Key sẽ đến ra phiên bản dịch cấp tốc chóng. Laban Key đa số tương thích với tất cả thiết bị như Android, IOS, laptop và thứ tính.

Các cách để tiến hành gõ văn phiên bản bằng giọng nói bao hàm truy cập phần Setting ( setup ) => lựa chọn Language & input ( ngôn từ và nhập liệu ) => Nhấn lựa chọn Google voice typing ( Nhập tiếng nói của Google ) => Chọn ngôn từ ( chẳng hạn Tiếng Việt ).

Link phần mềm: https://app.laban.vn/laban-key

*

5. FPT.AI Speech to Text ( STT )

Đây cũng là ứng dụng soạn văn bạn dạng bằng giọng nói cung ứng API dựa trên nền tảng gốc rễ đám mây nên việc nhận diện giọng nói đổi khác văn bạn dạng nhanh chóng nhất. FPT.AI Speech lớn Text nhấn dạng ngôn ngữ chính xác được tích hợp technology thuật toán mạng noron tiên tiến và phát triển nên dù bạn là nam hay nữ, nói ngôn từ vùng miền nào ( Bắc, Trung, nam giới ) tuyệt dùng ngôn ngữ không thuần Việt. ứng dụng này vẫn dìm diện xuất sắc được giọng nói.

Khi sử dụng ứng dụng này tự dìm dạng được danh trường đoản cú riêng với ngắt đúng vệt chấm, vết phẩy, từ bỏ chỉnh lỗi bao gồm tả khi chúng ta phát âm sai, kết hợp nhiều biểu cảm ngữ điệu. Lúc này FPT.AI Speech khổng lồ Text hỗ trợ 7 giọng đọc, nếu khách hàng thấy giọng nào tương xứng thì rất có thể lựa chọn.

Để sử dụng ứng dụng nhập văn bản bằng tiếng nói trên PC bạn chỉ cần thực hiện các bước sau truy cập vào liên kết FPT.AI Speech to lớn Text => Chuyển tiếng nói thành văn bản vào khung màu trắng => lựa chọn giọng nói bạn có nhu cầu sử dụng => Chọn tốc độ đoạn phát âm => Click vào so sánh văn bạn dạng => tiếp nối bạn cần trả lời câu hỏi xác dấn => sau cùng phần mềm chất nhận được bạn thực hiện giọng nói để biến đổi thành văn bản.

Link phần mềm: https://fpt.ai/vi/tts

*

6. V-IONE

Phần mượt chuyển các giọng nói thành văn phiên bản trên máy vi tính V-IONE với tài năng nhận diện giọng nói lên tới mức 98%. Dấn diện giỏi cả tiếng nói vùng miền Bắc, Trung, Nam. Cấu hình thiết lập vốn trường đoản cú vựng phong phú 70000 từ. Chỉ câu hỏi sử dụng ứng dụng nhập dữ liệu bằng giọng nói bạn đã có thể download 1 văn phiên bản hoàn chỉnh nhưng mà không phải gõ chữ.

Hiện V-IONE đang hỗ trợ việc chuyển đổi trực tiếp quý phái văn bản, phân đoạn văn bạn dạng theo giọng fan nói, cách xử lý lỗi bao gồm tả đối với đơn vị hành chủ yếu cấp tỉnh, thành phố, tra cứu và tìm kiếm tệp tin văn bạn dạng sau khi biến hóa nhanh chóng,…

V-IONE cân xứng với gần như lứa tuổi dù bạn là học tập sinh, sinh viên, cô giáo đều hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này. Những công dụng mà V-IONE mang lại như ngày tiết kiệm thời hạn gõ văn bản, kiểm tra so sánh nội dung cấp tốc chóng, bớt sai sót thông tin, áp dụng chạy hòa bình và offline giúp bảo mật thông tin.

Link phần mềm: https://vione.ai/

*

Kết luận

Thay vì bạn ngồi gõ từng chữ trên word thực sự rất mỏi tay, mất thời gian thì nội dung bài viết này reviews đến các bạn 6 phần mềm chuyển các giọng nói thành văn phiên bản tốt độc nhất vô nhị hiện nay. Mỗi ứng dụng đều có tính năng với cách áp dụng riêng. Hy vọng nội dung bài viết này giúp cho bạn tìm mang lại mình cách thức đánh văn bạn dạng bằng giọng nói chuẩn chỉnh xác phù hợp với bạn nhất.