Phần mềm chuyển ảnh từ iphone sang máy tính

Nếu bạn đang search giải pháp copy hình họa trường đoản cú iPhone vào máy tính, bạn sẽ có khá nhiều sàng lọc khác nhau. Cách cổ điển độc nhất vô nhị nhằm hoàn toàn có thể tải xuống mọi hình ảnh từ sản phẩm iPhone của người tiêu dùng là sử dụng anh tài chuyển hình hình ảnh được tích thích hợp vào ứng dụng Photos gồm bên trên cả nhì đời máy PC và Mac. quý khách hàng cũng có thể gửi hình họa tự iPhone sang trọng thiết bị tính Windows với Mac bằng phương pháp sử dụng iCloud. Hoặc nếu khách hàng sẽ ở ngay gần laptop Mac, chúng ta cũng có thể sử dụng AirDrop nhằm rước ảnh tự iPhone ra đồ vật tính một giải pháp vô cùng dễ dàng. Bài viết này đã chỉ dẫn chúng ta biện pháp đưa những tài liệu hình ảnh từ iPhone (ngay lập tức cả các sản phẩm new nhỏng iPhone 11, iPhone XS) và máy tính bảng iPad lịch sự máy tính PC hoặc Mac gấp rút nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển ảnh từ iphone sang máy tính


Nội dung chính:


Cách chuyển hình họa trường đoản cú iPhone thanh lịch máy vi tính bằng AutoPlay

Cách copy hình hình ảnh từ iPhone lịch sự máy tính bởi iTunes

Apple sẽ xây cất iTunes như thể một phần mượt “toàn bộ vào một” nhằm quản lý phần đông thứ trên hệ điều hành iOS. Đây là 1 trong khí cụ đa phương tiện đi lại duy nhất cân xứng cùng với những máy iPhone, Máy tính bảng iPad của bạn. Với vận dụng iTunes này, các bạn sẽ rất có thể tiện lợi gửi hình ảnh và đoạn phim trên iPhone thanh lịch laptop PC nhưng mà ko gặp mặt ngẫu nhiên băn khoăn nào.

Nếu nhiều người đang tìm biện pháp sao lưu giữ hình họa từ bỏ iphone vào máy tính bởi iTunes, hãy làm theo các bước gợi ý bên dưới.

Bước 1: Đảm bảo rằng thiết bị laptop của doanh nghiệp đã sử dụng phiên phiên bản iTunes tiên tiến nhất dành cho PC. Để tiến hành tác vụ gửi hình hình họa từ iPhone sang PC, thưởng thức chúng ta đề nghị áp dụng phiên bản iTunes 12.5.1 trngơi nghỉ lên. Sau đó hãy khởi chạy iTunes bên trên laptop.

Cách 2: Kết nối iPhone của công ty cùng với PC bằng cáp kết nối USB của iPhone. cũng có thể các bạn sẽ buộc phải msinh sống khóa iPhone bởi password và tiếp đến nhấp vào dòng xoáy chữ “Trust This Computer” nếu cửa sổ này được nhảy lên.

Xem thêm:


Bước 3: Nhấp vào biểu tượng sản phẩm công nghệ của người sử dụng ở tkhô hanh trên thuộc của iTunes.

Bước 4: Nhìn quý phái phía phía bên trái của cửa sổ iTunes với nhấp vào Photos.

Cách 5: Đánh vệt vào ô ở bên cạnh tùy lựa chọn “Sync Photos”, và chọn tlỗi mục hoặc áp dụng để triển khai đồng bộ hóa từ bỏ kia.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Nhấp vào liên kết “More Option” nhằm sàng lọc tlỗi mục bạn có nhu cầu nhập hình hình ảnh, đoạn phim tự iPhone. Đặt thỏng mục đến ảnh. Nhấn OK cùng tiếp đến là nút Next.