NHỮNG NGỌN NẾN TRONG ĐÊM PHẦN 2 TẬP 31

Mạnh Hào (Chi Bảo) đề cập rõ chuyện bởi sao Mai Trúc (Kỳ Hân) phát triển thành tiếp viên nhà hàng của Liễu (NSƯT Mỹ Uyên), sau đó lại với món nợ 20.000 USD cùng với Giang (Đinh Y Nhung) và trở thành osin của cô ấy ta. Nghe chuyện này, Trúc (Mai Thu Huyền) cảm giác vô cùng phẫn nộ, cô ý muốn ngăn cản ngay việc Tấn chào bán cổ phần cũng như vạch mặt Giang và Liễu. Mặc dù nhiên, mạnh dạn Hào khuyên răn Trúc yêu cầu bình tĩnh xem xét mọi chuyện cùng anh hứa sẽ giúp cô chống lại âm mưu của Giang.

Bạn đang xem: Những ngọn nến trong đêm phần 2 tập 31

Mở vn Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn > Mở đất nước hình chữ s Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn >

Mai Trúc vẫn suy xét chuyện Giang khuyên yêu cầu kết hôn cùng với Tấn để có cuộc sống thường ngày tươi rất đẹp hơn. Cuối cùng, cô nghe theo Giang với chịu gặp mặt Tấn. Mai Trúc thực sự cảm động khi nghe đến Giang nói chuyện Tấn sở hữu 20.000 USD nhằm trả nợ cùng thật lòng đam mê cô, ao ước lấy cô làm vợ. Thấy Mai Trúc chấp nhận cưới, Tấn tức thì lập tức ra quyết định bán cp của anh mang lại Giang.

Xem thêm:

Mở nước ta Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn > Mở toàn nước Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn > Mở toàn quốc Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn >

Mai Trúc cảm xúc thực sự bi ai và hối tiếc vì cô siêu yêu Quốc mà chẳng thể đến được cùng với anh. Bên cạnh đó, việc kết hôn với Tấn cũng không hề vui vẻ gì vì chưng ngay tự đầu, Mai Trúc đã không ưa một người đàn ông công tử, ăn chơi như Tấn. Tấn khôn cùng sốt sắng chuẩn bị cho lễ cưới mà không thể biết thực sự Mai Trúc ko yêu mình.

Trong lúc đó, Văn (Bá Anh) - ông xã cũ của Trúc vướng vào băn khoăn khi bị nghi buôn bán ma túy. Văn bị một người lũ ông hãm hại, suôn sẻ anh có Tâm (Đan Lê) - cô bác sĩ xuất sắc bụng - cùng anh vạch mặt kẻ xấu.

Mở toàn quốc Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn >

các ngọn nến trong đêm 2-Tập 30: Kỳ Hân hụt hẫng lúc biết khó chen thân Mai Thu Huyền cùng Bình Minh

Mở toàn nước Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

đầy đủ ngọn nến trong đêm 2 - Tập 29: Linda (Andrea) bị bà nhà đường dây môi giới mại dâm sợ hãi chết

Mở nước ta Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

hồ hết ngọn nến trong tối 2 - Tập 28: vì Mai Thu Huyền, Bình Minh xảy ra xô xát với chi Bảo

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình vn tại TV Online!