Những ngọn nến trong đêm phần 1 tập cuối

cookiesinheaven.com - Sau 14 năm thông thường sống hạnh phúc, Quốc (Bình Minh) với Trúc (Mai Thu Huyền) liên tục phải đương đầu với sóng gió với cả nhị vẫn không thể có một cái kết trọn vẹn, viên mãn.

Bạn đang xem: Những ngọn nến trong đêm phần 1 tập cuối


Tập cuối của không ít ngọn nến trong tối 2 được xem như là một mẫu kết mở khi các chuyện chưa thể chấm dứt rõ ràng. Sau những tình tiết xảy ra sinh hoạt tập trước, Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) cùng Quốc (Bình Minh) gặp mặt nhau, cả hai mong tìm kiếm được cách xử lý thoả đáng cho toàn bộ những khúc mắc.

Trúc nhận định rằng Quốc đã chắt lọc ở mặt Mai Trúc bởi vì biết chuyện đang nhờ Văn để Trúc nuôi bé bỏng Dũng với nhờ thư ký kết của Trúc chăm lo cho cô. Trúc cảm xúc bị tổn thương và không muốn gặp Quốc thêm 1 phút như thế nào nữa. Cô cũng xót thương cho bản thân mình khi số mệnh không nhằm cô gồm con với Quốc sau 14 năm chung sống. Trong những lúc đó, Mai Trúc lại sở hữu trong bản thân giọt tiết của Quốc và Trúc hy vọng Quốc hãy có nhiệm vụ với cô ấy.

Trúc muốn Quốc bảo vệ Trúc né bị Liễu và Giang hãm hại, nhất là Tấn. Cô cũng gật đầu đồng ý kiêm nhiệm địa chỉ của Quốc ở công ty để anh toàn vai trung phong toàn ý lo đến Mai Trúc. Quốc nghe theo sự thu xếp của Trúc. Trúc thực lòng cầu chúc cho Quốc được hạnh phúc.

Quốc tảo mặt bước đi nhưng mới chỉ được một đoạn, anh cấp chạy lại ôm chầm mang Trúc. Trúc nhảy khóc trong vòng tay Quốc, cô cực khổ khi phải đưa ra quyết định chia tay ck dù trong tim vẫn khôn cùng còn yêu thương Quốc. Trúc nói với Quốc chuẩn bị sẵn sàng nuôi nhỏ của Mai Trúc với cả hai đã sống niềm hạnh phúc bên nhau. Từ thời điểm ngày ở cùng với Quốc, Trúc vẫn chưa được một lần mặc váy cưới, cô vẫn mong ước được đi kề bên Quốc vào lễ đường. Quốc ao ước Trúc mang đến anh thêm thời hạn và hứa cố định sẽ làm hầu hết chuyện nhằm cả hai trở lại với nhau.

Xem thêm:

Quốc bất ngờ nhận tin Mai Trúc bị tai nạn. Dù không trở nên thương nặng cơ mà Mai Trúc nhất định đòi phá thai. Vày mắc căn bệnh máu không đông nên bác sĩ vẫn khuyên Mai Trúc không nên bỏ đứa con trong bụng. Trúc giữ hộ tiền cho Quốc để lo chuyện nhà cửa cũng như muốn cụ thể chuyện gia sản của hai vk chồng. Sau một thời hạn ở thuộc Mai Trúc để chăm sóc cho hai mẹ con, Quốc đưa ra quyết định dọn ra sinh sống riêng với thuê người chăm lo cho Mai Trúc. Mai Trúc rất ước ao được ở bên cạnh Quốc dẫu vậy dù có nỗ lực níu kéo cầm nào cô cũng không thể giành được tình yêu từ bỏ Quốc.

Trong lúc đó, Giang (Đinh Y Nhung) bị nghi ngời dính líu cho tai nạn giao thông của ông xã ở mặt Mỹ để nhằm mục tiêu chiếm đoạt số tiền vượt kế. Quán coffe mại dâm trá hình giả mạo của Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) cũng bị công an phạt hiện mặt đường dây môi giới người mẫu bán dâm và kết thúc hoạt động.

Để gạt bỏ chuyện buồn, Trúc tập trung vào quá trình thiết kế. Cô tạo ra mắt bộ sưu tập mới cùng lấy xúc cảm từ hình ảnh Cô bé nhỏ lọ lem - Cinderella. Trúc cũng suy nghĩ mình là 1 trong những cô nhỏ bé lọ lem và sẽ vẫn mãi chờ con trai hoàng tử của chính mình quay lại để dìu đi cô vào lễ đường.

Kết phim, Quốc cùng Mai Trúc cùng đi dạo với nhau trong những lúc Trúc bên cạnh đó cũng sẽ ổn định tinh thần và biết mình vẫn nên chờ đón điều gì phía trước.