Minh hằng đón tuổi 33 với bộ ảnh ‘nóng bỏng mắt’, khoe body gợi cảm bất chấp thời gian

Chia sẻ vào buổi trình làng đoàn phim "Bẫy ngọt ngào", Minh Hằng tiết lộ cô gồm vai diễn lạ, ra khỏi vùng an ninh của mình.

Bạn đang xem: Minh hằng đón tuổi 33 với bộ ảnh ‘nóng bỏng mắt’, khoe body gợi cảm bất chấp thời gian


*

Chiều 16/3, đoàn phim Bẫy ngọt ngào gồm những diễn viên Quốc Trường, Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn bao gồm buổi trình làng tại TP.HCM. Bộ phim truyện do Đinh Hà Uyên Thư đạo diễn. Đây là thành tích điện hình ảnh đầu tay của đạo diễn chuyên tiến hành MV cho những ca sĩ Việt.

*

Minh Hằng không chỉ là tham gia một vai diễn đậm chất cá tính trong phim, cô còn góp vốn, đầu tư chi tiêu sản xuất. Ở vai trò bên đầu tư, thiếu nữ diễn viên cho thấy cô luôn ủng hộ những đạo diễn trẻ, giàu năng lượng và có ý tưởng mới trong nghề. Khi thao tác với họ, cô cảm thấy được giao lưu và học hỏi và sáng chế hơn.

*

Bảo Anh đóng vai chính trong phim. Chị em ca sĩ cho thấy cô trở lại với phim ảnh do sự thuyết phục của đạo diễn. "Nếu chưa hẳn Đinh Hà Uyên Thư, tôi sẽ không trở lại đóng phim. Đạo diễn đã đi đến nhà tôi, thuyết phục về vai diễn. Sau đó, tôi cảm thông sâu sắc với nhân vật buộc phải nhận lời tham gia", Bảo Anh kể. Để vào vai thành người thanh nữ bị ck bạo hành cả về thể xác cùng tinh thần, Bảo Anh bật mý cô lấy cảm xúc từ chính mẩu truyện của bà mẹ mình. Người vợ ca sĩ trải lòng: "Đó là cảm giác thật, tôi từng hiểu rõ sâu xa nỗi đau của mẹ. Tôi cũng nhận thấy sự nhức khổ, thất vọng, nhu nhược của bà. Vai diễn ám hình ảnh đến mức sau khi kết thúc phim một tháng, tâm lý của tôi mới quay lại bình thường".

*

Minh Hằng khẳng định cô tất cả vai diễn nóng bỏng nhất từ bỏ trước cho nay.

Xem thêm:

do vậy trước khi đóng phim, bạn nữ diễn bắt buộc tập luyện chuyên cần để có toàn thân chuẩn mực. đàn bà diễn viên chia sẻ: "Tôi nhìn thấy tận tâm của đạo diễn. Cô ấy những lần đến nhà, cùng tôi bàn bạc kịch bản. Tôi cũng tương đối hào hứng cùng với vai diễn mới. Hình ảnh mới giúp tôi bước thoát ra khỏi vùng an toàn. Tôi dám cá cược với bản thân để thực hiện những điều new mẻ".

*

Với Quốc Trường, vai diễn Đăng Minh là thách thức của anh. Phái mạnh diễn viên vào vai thành người chồng biến thái, vũ phu. Ghi nhớ lại đều lại phần đa cảnh tảo bạo liệt với Bảo Anh, nam giới diễn viên quay sang đồng nghiệp với nói: "Anh cảm ơn em. Em đã chịu đựng đau để bọn họ hoàn thành cảnh xoay khó".

*

Nói về phần đông cảnh lạnh trong phim giữa Quốc Trường và Bảo Anh, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư giải thích: "Cảnh nóng trong phim thuộc về nhân vật, được tôi với biên kịch cân nặng đong tổng hợp kỹ nhằm khiến cho số phận của nhân vật. Tôi khẳng định những cảnh kia thuộc về nhân vật, không nhằm câu view".

*

Cũng vào buổi giao lưu, Thuận Nguyễn giải thích về bức ảnh gầy gò, gây hoang mang và sợ hãi dư luận giữa những ngày qua. Phái nam diễn viên nói: "Đó là ảnh thật của tôi, do tôi giảm cân, trọn vẹn không bị bệnh, càng chưa hẳn PR. Trong năm qua, tôi luôn xác định làm nghề chăm chỉ, chân chính".