NHỮNG CÂU CHUYỆN TÂM LINH CÓ THẬT Ở VIỆT NAM

Thế giới chổ chính giữa linh bao la, rộng lớn và gồm vô vàn các cõi giới khác nhau, chứ không hẳn chỉ là “cõi âm” như hầu hết họ đang lầm tưởng. Thời mạt pháp, người ta mặc tình sản xuất ác nhưng mà không mảy may quan tâm đến nhân trái báo ứng. Đến lúc quả khổ trổ ra rồi thì vô phương chống đỡ, thật xứng đáng xót thương.

*
*
Âm giới bí ẩn có thậtLươn được phóng sinh cúi đầu cảm ơn

Tôi xin đề cập ra nguyên nhân khiến cho mình tu theo Phật. Mấy năm trước, tôi đang đi trê tuyến phố thì gặp gỡ người phân phối lươn. Quan sát cảnh chúng ta róc xương bỏ da lươn, tôi thấy tàn nhẫn quá nên quyết định mua hết số lươn còn sống để phóng sinh. Từ nhỏ dại tôi vốn hại rắn, yêu cầu những loài có làm ra giống chúng tôi đều sợ. Bởi vì vậy nhưng số lươn phía trong bao tôi không đủ can đảm bắt. Nên rủ em gái cùng tôi mang đến công viên, nhờ vào nó bắt thả xuống ao giùm.

Do tôi sợ nên có thể đứng xa xa phía sau mà lại nhìn. Kết quả: lúc lươn thả xuống nước xong, nhiều con còn bơi lại gần mang đến chỗ tôi. Trông chúng mạnh bạo và rộng phân nửa đa số ló đầu lên khía cạnh nước, bu lại nơi tôi. Bọn chúng không chấm dứt gật đầu, cúc cung cảm tạ. Tôi nhận rõ ý chúng là như thế. Kỳ quái là chúng không thể xúm lại nơi em gái tôi, cho dù em ở khôn cùng gần chúng. Bọn chúng chỉ bơi đến vây xung quanh tôi với không kết thúc cúi chào, thọ thật thọ chúng mới chịu vứt đi.

Chứng con kiến cảnh tượng kỳ quái này, tôi hết sức bất thần và cảm động bật khóc. Tôi lờ mờ nhấn ra: chúng sinh bình đẳng, đồ vật và bạn vốn gồm linh tính giống như nhau! trước đây tôi vốn là kẻ mê ăn uống mặn, luôn phản đối ăn chay. Hễ đến bữa ăn mà không có thịt cá thì tôi nhất thiết không chịu gắng đũa.

Bạn đang xem: Những câu chuyện tâm linh có thật ở việt nam

Kinh Địa Tạng cực kỳ cảm ứng

Sau lúc phóng sinh lươn xong, trở lại nhà rồi, chổ chính giữa tôi đã núm đổi. Tôi không hề hứng thú với việc ăn uống mặn nữa. Tôi bước đầu nghiên cứu giúp kinh Phật để hiểu thêm nhiều hơn về trái đất tâm linh và âm thầm cảm ơn những con lươn kia đã dìu tôi phi vào Phật môn.

Mới đầu tôi xem ghê Địa Tạng, rồi từ đó mỗi tháng vào mười ngày trai tôi đa số tụng tởm Địa Tạng. Bà tôi vốn băn khoăn chữ cùng chẳng đọc gì về mười ngày trai. Tuy vậy vào mười ngày trai, sau khi tôi tung sở về nhà, là bà luôn hỏi tôi:

– bây giờ có bắt buộc con đã tụng khiếp Địa Tạng không?

Tôi ngạc nhiên hỏi:

– bởi vì sao bà biết?

Bà đáp:

– làm thế nào mà do dự được! Bà thấy các chúng sinh cõi quỷ tức thì từ hồi chiều đang tụ tập đầy vào nhà. Đông hết đếm nổi luôn! Chúng mang đến để nghe bé tụng kinh mà! có những hôm thấy tối quá tuyệt vời rồi mà tôi còn giúp việc, bà cho gần bảo:

– Đừng có tác dụng nữa, lo nhưng tụng kinh Địa Tạng đi! không nên để những chúng sinh cơ quỳ ngóng lâu, rất có tội với không tốt!

*

Hơn nữa, bà còn tả rõ cảnh tượng: chúng quỷ chỉ giao hội đúng vào mười ngày trai là phần đông ngày tôi lựa chọn để tụng kinh. Bà thấy trong số đó có cả động vật và người. Vong người thì khoác y phục trực thuộc về triều đại của họ.

Tôi trước đó mê ăn uống mặn, không ưa nạp năng lượng chay, nên khiến cho bà khổ theo, cũng chính vì tôi mà lại bà đề nghị giết đồ vật tạo hiểm sâu nhiều. Trong thời hạn tôi tụng gớm Địa Tạng, phần đông chúng sinh bị giết nạp năng lượng kia rất nhiều đến nghe kinh, tất cả đủ heo, tôm, gà, cua, cá v.v. Đặc biệt có một lần bè lũ cua tới, chúng vung vẫy mấy chiếc càng to, như hướng bà mong mỏi nói là các bạn tôi từng nạp năng lượng cua. Mặc dù thế khi chúng nghe tụng gớm thì khôn cùng hoan hỉ.

Bây giờ đồng hồ tôi không còn tụng gớm Địa Tạng nữa, mà lại thời khóa chính của tôi là gớm Kim Cang, trung ương kinh, Chú Lăng Nghiêm v.v. Đương nhiên bao giờ cũng gồm chúng sinh từ rất nhiều cõi trong âm giới huyền bí tụ tập đến nghe.

Học Phật vốn là buông quăng quật chấp trước, cơ mà vẫn có tương đối nhiều người càng tu càng chấp. Chấp nơi oan thân trái chủ, sợ hãi oan thân trái công ty làm chướng mình phải bỏ cuộc ko tu trì.

Ngài Ấn quang quẻ từng giảng: Quý vị chưa bao giờ là quỷ cùng người luôn ở bình thường lẫn lộn tuyệt sao? bởi không chỗ nào mà không có quỷ! cho dù ta không mời quỷ đến, nhưng lại nhà nào cũng đều có quỷ. Tính ra, bọn chúng quỷ hiện hữu đông hơn fan gấp trăm nghìn lần.

Xem thêm:

Về quỷ cùng quỷ thần

Nếu tín đồ sợ quỷ, thì nên cần tích đức hành thiện, ắt quỷ sẽ sinh lòng kính trọng mà hộ trì. Ví như người làm việc ám muội, thì quỷ sẽ tranh nhau dè bỉu, buộc phải khó thể sinh sống an. Nếu đã biết rõ như vậy, thì mặc dù ở 1 mình trong đơn vị tối, mọi tín đồ cũng chẳng đề xuất khởi chút niệm quấy tốt chút ý tà, huống nữa là tạo nên sự những vấn đề lỗi…

Loài quỷ nếu như là quỷ thiện, thì thấy bạn đến ắt nhịn nhường đường, khi người đi ngoài chúng bắt đầu chiếm khắp khu đất đó. Giả dụ Lệ quỷ xuất hiện, ắt bao gồm điềm chẳng lành lớn. Phải biết trước khía cạnh mọi tín đồ luôn có tương đối nhiều thiện quỷ tuyệt ác quỷ. Hy vọng không sợ hãi quỷ thì nên: Giữ tâm tốt, nói lời tốt, làm việc tốt. Được vậy thì các loài quỷ đang hiện hữu đó, sẽ trở thành kẻ hộ vệ đến người. Chỉ hại rằng: chủng loại quỷ được ta làm cho kính trọng không tồn tại nhiều, trường hợp có được không ít thì càng tốt, sợ nhưng làm chi?

Cách chế tạo ra công đức dễ dàng nhất mà hiệu quả nhất

Giờ tôi xin kể đến việc truyền âm gớm luận cho việc đó sinh trong trái đất tâm linh. Nhờ như mong muốn mà tôi hiểu rằng công đức này. Nếu bao gồm thể, các bạn nên sắp đặt trong nhà mình một điểm đặt máy phạt âm: Hoặc niệm Phật hoặc gớm chú mọi tốt. Môi trường xung quanh hoàn cảnh ở kề bên sẽ đưa hóa triệt để, có đủ năng lượng hướng dẫn nhân tâm.

Giống như cõi tịnh Phổ Đà tô của ý trung nhân tát Quán nạm Âm. Ích lợi cực to thu được là: ngay lập tức trong khu vực phát âm ghê chú. Không chỉ là có người, cơ mà cả côn trùng, cho đến tất cả chúng sinh vô hình lẫn hữu hình địa điểm đó. Đều được miễn trừ đọa tam ác đạo. Hoàn toàn có thể siêu sinh cõi trời, người, hoặc cõi Tịnh của chư Phật.

Do trời tối thời gian bận rộn nhiều, yêu cầu tôi đổi lại: hằng ngày tụng gớm vào buổi sáng sớm. Trong nhà tôi mua hai máy mang lại mở phát ghê thường xuyên: Một vật dụng DVD siêng phát kinh, chú, tôi đặt tại Phật đường. Một sản phẩm phát “Văn Thù tâm Chú” tôi đặt lên bàn khu vực thư phòng. Tôi hy vọng có thể giúp chúng sinh đến nghe ghê được lâu ích trong toàn bộ mọi thời.

Thiên Long Hộ Pháp mang lại hộ trì

Lúc tôi mở DVD vạc đĩa kinh, đang chiêu cảm không hề ít chúng sinh hữu duyên cho nghe, trong số đó bao gồm một con rồng. Lần thứ nhất bà tôi bắt gặp vóc dáng kếch xù của nó thì vẫn kinh hoàng hét lên:

– Ôi chao! nhỏ rắn này sao mà to khiếp! Bà còn tả là nó nằm phía bên cạnh sân thượng của gian thờ Phật. Nó còn lượn cho tới lượn lui ngoài sân canh trộm.

Tôi răn dạy bà chớ sợ mà hãy chú ý kỹ xem: con “rắn” lớn lao bà tả đó, nó có móng xuất xắc không? Bà chú ý kỹ rồi đáp có. Tôi giải thích: Đó không hẳn là rắn, mà là rồng (là Long thần hộ pháp!).

Năm nay nhỏ rồng ấy lại hiện tại thân, lần này nó vị trí không, khu vực phát ra Văn Thù trọng điểm Chú. Trong kinh điển Phật giáo, thường nói tới Thiên Long chén bộ, Long Thiên hộ pháp v.v tuy nhiên mọi fan đều thiếu hiểu biết ý này. Phật đam mê Ca trước lúc nhập niết bàn, sẽ dặn dò Long Vương, chư Thiên, cảnh báo họ phù trợ Phật pháp.

Thay đến lời kết

Do đã trải qua hơn nhì ngàn năm, nên nhiều người dân cho đây là chuyện trọng tâm linh phi thực, ko tin. Tôi thực cảm ơn chư Thiện học thức đã chỉ điểm mang lại trên con phố tu tập hành đạo. Cũng cảm ân đôi mắt âm dương của bà. Cảm ân Long Thiên hộ pháp thị hiện… khiến tôi so với Phật pháp có đủ lòng tin.

Câu chuyện tôi nói ra trọn vẹn có thực, bạn thiếu tín nhiệm thì cứ coi như nghe chuyện truyền thuyết thần thoại vậy. Còn tôi thì vững tin rằng: quả đât tâm linh thực sự có khá nhiều cõi giới, nhiều loài cơ mà mắt làm thịt của con người không chú ý thấu.

Ngẩng đầu cha thước bao gồm thần linh, nên họ giờ phút nào cũng phải quan tiếp giáp và kiểm điểm từng khởi vai trung phong động niệm của mình. Nguyện hồi phía công đức này đến toàn bộ chúng sinh tận hư không mọi pháp giới, nguyện toàn bộ đồng tu hành, đạt đạo.