Những câu chuyện ma có thật trên thế giới

Những bộ phim kinh dị luôn làm chúng ta sợ hãi? tuy vậy đó chỉ là cảnh tưởng tượng cơ mà thôi. Dưới đấy là 4 mẩu chuyện kinh dị bao gồm thật đã có tác dụng kinh hoàng những mặt báo.

Bạn đang xem: Những câu chuyện ma có thật trên thế giới


Khi đọc xong một cuốn sách ở trong phòng văn Mỹ chuyên viết truyện ma Stephen King tuyệt xem hoàn thành một bộ phim của đạo diễn Hitchcock, chúng ta có thể phải nín thở vày sợ hãi.

Tuy nhiên, nấc độ run sợ chỉ mới dựng chân lại tại tưởng tượng. Nhưng mà những mẩu chuyện kinh dị gồm thật xảy ra tiếp sau đây sẽ khiến bạn phải... Khóc thét!

1. Chết choc của Elise Lam


*

Elisa Lam được thấy được lần cuối vào ngày 31/1/ 2013 tại sảnh của hotel Cecil ở trung tâm thành phố Los Angeles (Mỹ).

Cô đã bao gồm chuyến nghỉ ngơi mát sinh hoạt bờ biển khơi phía Tây. Các tài liệu về chuyến hành trình được đăng bên trên blog của cô, cùng được khám nghiệm bởi phụ huynh cô mỗi ngày.

Nhưng mang lại ngày 31/ 1, đầy đủ cuộc gọi của cô đùng một cái chấm dứt. Lam đã phát triển thành mất. Với ngay sau đó, công an đã tham gia cùng mời bố mẹ cô đến để giúp đỡ cho sự tìm kiếm.

Nhưng bọn họ đã không kiếm kiếm được gì. Đến tháng 2, cảnh sát thành phố đã phát hiện nay ra đông đảo cảnh quay của Lam trong thang máy trước lúc cô đổi thay mất.

Các cảnh quay cho thấy thêm Lam triển khai các hành động lạ vào thang máy, như xuất hiện thêm để thì thầm với những người vô hình, quan sát xung quanh các góc của cánh cửa, cúi bản thân trong góc, xuất hiện và tạm dừng hoạt động lại.

Nhưng đúng đắn những gì đang xẩy ra trong video này đã đặt ra nhiều thắc mắc hơn câu vấn đáp cho sự bặt tăm lạ thường của Lam.

Những mang thuyết được lập ra từ đoạn clip tâm thần, vị quỷ ám, nhưng lại không ai hoàn toàn có thể nhìn thấy kẻ tiến công từ camera.Cũng trong khoảng thời hạn đó, gần như vị khách hàng của hotel đã bắt đầu phàn nàn về đều điều kỳ lạ xảy ra với mối cung cấp nước tại hotel Cecil Hotel.

Theo report của đài CNN:

"Các vòi sen trong chống thật đáng sợ," Sabina Baugh, một cô nàng đã ở đó 8 ngày trong suốt quá trình điều tra cho biết. "Khi các bạn bật vòi vĩnh nước trên, nước màu black chảy ra vào 2 giây thứ nhất và tiếp đến nó quay trở về bình thường."

Nước uống thì "có vị thật kinh khủng," Baugh đến biết. "Nó có một vị rất bi thương cười, ngọt, nhưng lại lại cực kỳ kinh tởm. Đó là một trong mùi vị vô cùng lạ. Tôi ko thể biểu lộ nó được."

Nhưng trong vòng một tuần, họ không hề than thở về điều đó. "Chúng tôi chẳng nghĩ bất cứ điều gì về nó", cô nói. "Chúng tôi nghĩ rằng nó vốn đã vậy nên rồi”.

Đến sáng ngày 19 tháng 2, một nhân viên cấp dưới khách sạn sẽ leo lên căn hộ và sử dụng một chiếc thang nhằm kiểm tra các bể chứa nước của khách hàng sạn.


*

Người ta sẽ tìm thấy thi thể nai lưng truồng và đang phân bỏ của Lam vào bể chứa nước. Một vài vật dụng dụng cá nhân của cô đã có được tìm thấy gần đó.

Sau khi khám nghiệm tử thi, cái chết của cô đã có được cho là vì tai nạn. Cùng lúc đó, NBC Los Angeles có những report về quá khứ quái đản của hotel như sau:

"Bể cất đó có một côn trùng chốt kim loại hoàn toàn có thể đã được mở ra, tuy nhiên nhà chức vụ lại nói rằng cửa ngõ vào căn hộ được bảo đảm an toàn bằng một chuông thông báo và khóa an toàn. Bởi vì vậy, việc mở chốt sẽ thông báo cho mọi tín đồ biết.


*

Các chống đơn dịch vụ cho thuê của không giống sạn bao gồm một thừa khứ không bình thường: "Kẻ rình rập trong đêm" Richard Ramirez - người bị kết tội giết thịt 14 người vào trong thời hạn 1980, đang sống trên tầng thứ 14 vào vài tháng vào khoảng thời gian 1985.

Và kẻ giết mổ người quốc tế nổi tiếng tiếp theo - Jack Unterweger bị tình nghi giết bố gái mại dâm trong thời gian hắn ta sống ở đó trong thời gian 1991. Kẻ này sẽ tự giáp trong tù vào thời điểm năm 1994.

Xem thêm:

Năm 1962, một người đàn bà thuê phòng ở khách hàng sạn đã nhảy thoát ra khỏi cửa sổ của khách hàng sạn, tự gần kề và đồng thời giết chết một người quốc bộ trên người khi cô rơi xuống đất."

Như vậy, cho tới nay, cái chết của Lam vẫn chưa có được giải mã đáp cuối cùng.

2. Lời nguyền ở tp Indianapolis (Mỹ)

Cách đây vài năm, Indianapolis Star sẽ đăng một bạn dạng báo cáo nhiều năm về một gia đình đang bị "ma quỷ" chiếm phần giữ.

Bài tường thuật của người sáng tác Latoya Ammons đề cập về những mẩu truyện đáng sợ của trẻ em trong gia đình này: Như leo lên những bức tường cao, bị ném ngang qua phòng, và có những cử chỉ kỳ lạ thường, xứng đáng sợ.


*

Một trường thích hợp khác được miêu tả như sau:

“Một cô nhỏ bé 12 tuổi, sẽ nói mang lại các chuyên viên sức khỏe mạnh rằng, nhiều lúc em cảm thấy như mình hiện giờ đang bị nghẹt thở với bị ấn đầu xuống làm cho em ko thể rỉ tai hay di chuyển.

Em cho thấy thêm em còn nghe thấy một tiếng nói rằng em vẫn không khi nào nhìn thấy gia đình mình một lần nữa và sẽ bị tiêu diệt trong trăng tròn phút nữa.”

3. Rất nhiều kẻ nghe lén năng lượng điện thoại

Trong năm 2007, tờ báo ABC News ghi một loạt những cuộc gọi điện thoại di hễ tới các gia đình với phần lớn lời đe dọa giết chết.

Những kẻ call điện vô danh có thể biết đúng mực những gia đình đó đang làm những gì và biểu đạt chính xác quần áo mà người ta đang mặc.


“Những gia đình này nói rằng những cuộc điện thoại cảm ứng thông minh được call đến vào bất kể lúc làm sao trong tối với lời đe dọa sẽ giết mổ chết con cái, phụ huynh và thiết bị nuôi của họ.

Những bức thư thoại, tốt những bạn dạng ghi âm các cuộc thì thầm riêng tư của họ, bao hàm cả với 1 thám tử công an địa phương gần như bị nghe lén.

Các mái ấm gia đình nói rằng, mọi kẻ điện thoại tư vấn điện biết họ sẽ mặc gì cùng đang làm gì. Cụ nhưng, sau rất nhiều tháng điều tra, cảnh sát đã bất lực và không thể ngăn ngừa những kẻ này.”

Điều này đã xảy ra với gia đình Kuykendall trong nhiều tháng, bọn họ nói rằng một fan vô danh đã điện thoại tư vấn điện bởi giọng nói hung dữ đe dọa cắt cổ họ.


“ Vào thời hạn này, tại Washington (Mỹ), công an đang cố gắng để truy tra cứu thủ phạm. Các cuộc gọi từ điện thoại cảm ứng riêng của Kuykendall được truy tìm lại – bao gồm cả khi chúng đã bị xóa.

Nhưng nó ngày dần trở buộc phải tồi tệ. Những thành viên Kuykendall và hai gia đình khác trên Fircrest đã nói với ABC News rằng, bọn họ tin rằng phần nhiều kẻ kia đã sử dụng điện thoại di đụng của chúng để quan sát và theo dõi họ.

Họ nói rằng các tin tặc biết mỗi bước dịch chuyển của họ: bọn họ ở đâu, hầu hết gì họ đang làm cho và phần đa gì họ đã mặc.

Các mái ấm gia đình và cảnh sát cho biết rằng thậm chí là chúng còn khắc ghi cuộc chuyện trò riêng tư, trong các số ấy có cả một cuộc chạm chán với một thám tử địa phương.”


Kể tự khi chuyển ở, những chủ sở hữu cho biết thêm họ đã nhận được được các lá thư xuất phát điểm từ 1 người bí ẩn.

"The Watcher" tuyên bố ngôi bên " sẽ là cài đặt của mái ấm gia đình tôi trong vô số thập kỷ," cùng "Tôi đã có được giao trách nhiệm theo dõi và mong chờ cho lần đồ vật hai tới," theo Castro báo cáo.

Những chủ nhân sở hữu mới bao gồm một vài đứa trẻ, và nhiều người con đã hỏi rằng , " Họ vẫn phát chỉ ra điều gì trên những bức tường chưa?" hay "Tôi hết sức vui lúc biết tên của người tiêu dùng bây giờ, và tên của tín đồ mà bạn đã mang đến cho tôi."

Các gia đình đã đề nghị rời ngoài nhà của mình và tiếp đến họ đã đệ đơn kiện các chủ mua trước.