Những Bức Ảnh Ma Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Đứa trẻ ngồi trên ngôi chiêu tập, gương mặt của 2 tdiệt thủ giữa những nhỏ sóng tốt nhỏ bé gái đứng vào vụ cháy nổ là hầu như bức ảnh ma nổi tiếng tuyệt nhất hành tinh.

Bạn đang xem: Những bức ảnh ma nổi tiếng nhất thế giới


10 bức ảnh ma danh tiếng độc nhất vô nhị thay giới

Đứa ttốt ngồi trên ngôi tuyển mộ, khuôn mặt của 2 thủy thủ trong số những bé sóng giỏi bé xíu gái đứng vào vụ cháy... là phần đông tấm hình ma danh tiếng độc nhất nhân loại.

Đứa tthấp ngồi bên trên mộ

*

Bức hình họa trên được một mẹ chụp vào năm 1946 nghỉ ngơi Queenslvà, nước Australia, khi tới thăm ngôi chiêu mộ của phụ nữ. Người phụ nữ nói rằng vào thời gian chụp, không tồn tại bạn nào sống ngôi chiêu mộ. Nhưng sau khi tấm hình được xử trí, tự dưng xuất hiện thêm hình hình họa của một đứa tthấp đã ngồi trên ngôi chiêu tập. Người người mẹ nói rằng bản thân không quen đứa ttốt này với cũng vứt bỏ tài năng tấm hình được thực hiện nghệ thuật phơi sáng kép.

Gương khía cạnh của 2 tbỏ thủ vừa rồi đời

*

Bức hình họa nổi tiếng bên trên được chụp năm 1924. Nó cho thấy thêm rõ khuôn mặt của 2 thủy thủ vừa mới qua đời, lộ diện trong những nhỏ sóng với bé tàu S.S. Watertown. Trước kia, các tbỏ thủ cũng nhìn thấy khuôn mặt của 2 fan bọn ông này. Họ bị bị tiêu diệt ngạt khi đang lau chùi và vệ sinh một thùng đựng dầu vài ngày trước. Các thám tử tiếp đến vẫn thực hiện phân tích bức ảnh, tuy nhiên ko phạt hiển thị sự giả mạo.

Cô nhỏ nhắn lộ diện trong đám cháy

*
*

Đây là bức ảnh danh tiếng về một cô bé đã quan sát ra từ bỏ vào vụ cháy bự, ra mắt năm 1995 trên một thành tháp cổ làm việc thị xã Wem sinh sống Shropshire, Anh. Bức hình họa được một nhiếp ảnh gia địa phương chụp Khi ông đứng ngoài đường. Không bao gồm điều gì phi lý vào thời gian chụp ảnh. Nhưng sau khi nó được giải pháp xử lý hoàn hảo, người tự sướng phạt hiện tại một nhỏ bé gái sẽ đứng trên cửa ngõ của khu nhà ở đã cháy. Lính cứu vãn hỏa tiếp đến tìm hiểu đụn đổ nát của căn nhà nhưng mà không tìm thấy thi hài của cô nhỏ nhắn. Theo đồn thổi của bạn dân địa phương thơm, bé xíu gái này mang tên Jane Churm, là fan sẽ vô tình đốt cháy tòa thị chủ yếu thị xã Wem năm 1677 vày tiến công rơi một ngọn gàng nến. Kể trường đoản cú kia, bóng ma của bé gái này biết đến liên tiếp lai vãng nghỉ ngơi thị xã này.

Người thiếu phụ ngồi bên trên mộ

*

Bóng ma trong rừng

*
*

Được chụp vày Reverover R.S. Blance sống Corroboree Rock, nước Australia năm 1959, tấm hình khét tiếng này đã lan truyền trong không ít năm cùng tới lúc này vẫn chưa được phân tích và lý giải rõ ràng. Trong tấm hình, dường như lộ diện một trơn fan vẫn đi lang thang vào rừng. Không vượt cạnh tranh để làm mang bức ảnh này với nghệ thuật tân tiến nhỏng Photocửa hàng, dẫu vậy điều đó gần như tất yêu thực hiện được vào khoảng thời gian 1959.

Xem thêm:

Bóng ma bạn thợ máy

*

Đây là tấm hình truyền thống được chiến binh Victor Gaddad chụp năm 1919, cho biết sự mở ra của bạn bè cánh Freddy Jackson làm việc tàu Hải quân Hoàng gia HMS Daedalus. Trong hình ảnh, xuất hiện thêm gương mặt trong veo đậy ló ẩn dưới một fan bọn ông, đứng sản phẩm sau cùng, đồ vật 4 từ trái sang. Vài người của nhóm tàu trên xác định khuôn mặt đó là thợ lắp thêm Freddy Jackson, fan đang thăng hà 2 Từ lâu đó bởi vì bất thần bị té ngã vào chân vịt sẽ con quay. Tang lễ của nàn nhân ra mắt một ngày trước lúc bức ảnh được chụp.

Người tkhô nóng niên trong cửa hàng

*

Tấm hình này là một trong trong số những bức ảnh ma cực nhọc lý quán quân, bởi nó được chụp vào một tình huống được kiểm soát cẩn thận cùng với vài ba nhân chứng mở ra, khiến Việc hàng fake là tương đối khó xẩy ra. Nó được một đội tín đồ tmê mẩn gia lịch trình vô tuyến That’s Incredible! (Không thể tin được), chụp năm 1978 sống cửa hàng Toys-R-Us tại Sunnyvale, California, nơi xảy ra rất nhiều hiện tượng kỳ lạ kỳ túng thiếu. Trong hình ảnh, xuất hiện thêm một thanh niên đứng phụ thuộc tường cơ mà ko được fan làm sao thấy được vào thời gian chụp. Có một mẩu chuyện được người dân địa pmùi hương đồn thổi rằng, vào năm 1869, một tkhô giòn niên đã bị tiêu diệt ở chỗ hiện tại của siêu thị trên, vì vô tình bị loại rìu lâm vào tình thế. Điều kia có thể giải thích tại sao áo xống của người thanh hao niên trong ảnh trông dị thường.

Bóng ma ngồi trên ghế

*

Đây là một trong giữa những bức ảnh ma nhiều năm duy nhất, được chụp sinh sống tlỗi viện Combermere Abbey năm 1891. Trong hình ảnh, mở ra bóng hình tù mù của một bạn đàn ông ngồi sống ghế bành, với phần đầu với tay là hiện rõ ràng nhất. Vào thời gian tấm hình này được chụp, Lord Combermere (một chỉ huy kị binch của Anh) được chôn từ thời điểm cách đây 4 dặm, trong những lúc nơi ở bị khóa và không một ai vào thời điểm này. Dường như, những người biết Lord Combermere tuim ba láng ma trong hình ảnh giống hệt người bọn ông này.

Người thiếu nữ ngồi vào xe

*

Lúc đi thăm tuyển mộ người mẹ vào năm 1959, bà Mabel Chinnery đang chụp tấm hình của bạn ông chồng ngồi vào xe pháo. Sau Khi bức ảnh được cách xử lý, bất thần lộ diện hình hình họa của một tín đồ thiếu nữ ngồi sống ghế sau. Bà Chinnery cùng người thân nhất quyết đó là tín đồ người mẹ đang thừa nạm. Họ nhận định rằng, fan thiếu phụ này ngồi trên địa điểm rất gần gũi sinh hoạt ghế sau với kiên nhẫn chờ đợi và để được đem về đơn vị. Một chuyên gia hình ảnh tiếp đến vẫn soát sổ và tulặng ba nó không trở nên lỗi xuất xắc được gia công mang.

Thiếu phú trên cầu thang

*

Đây có lẽ rằng là tấm hình lừng danh tốt nhất trong những các tấm hình ma và cũng gây nên những tranh cãi xung đột, Khi được chụp vào khoảng thời gian 1936. Nó được thợ chụp ảnh của tập san Country Living sinh sống London chụp, lúc tờ báo này ý muốn gồm vài tấm hình nội thất của thành tháp Rayyêu thích ngơi nghỉ Norfolk, Anh. Tại thời gian tự sướng, fan chụp không phân phát hiển thị điều gì đặc biệt, nhưng lại sau khoản thời gian hình ảnh được cách xử lý thì bất thần bóng dáng của một fan thiếu nữ đứng sinh sống bậc thang hiển thị. Hàng trăm Chuyên Viên để mắt tới tinh tướng bức ảnh, nhưng chúng ta không tìm được minh chứng về Việc nó bị lỗi giỏi là trò lừa bịp. Đến nay, nó vẫn được xem là tấm hình tốt nhất có thể chụp được ma.