Những vùng đất "quỷ ám" đầy bí ẩn trên thế giới đến nay vẫn chưa tìm được lời giải đáp

ãy sẵn sàng chuẩn bị sởn domain authority gà vì những bí hiểm chưa được giải đáp này đang là trong số những điều kinh hãi nhất bạn từng được nghe…
quan sát và theo dõi trên
*

6. Sự đầu bầu của mẹ nhà Pollock

Ngày nay, 24% tín đồ Mỹ tin vào sự đầu thai. Tuy nhiên các nhà khoa học có xu thế phủ nhấn điều này, mà lại thỉnh thoảng, phần nhiều điều túng bấn ẩn không thể phân tích và lý giải được lại xuất hiện khiến các nhà khoa học đau đầu. Đó là gần như gì bọn họ thấy trong mẩu truyện của người mẹ Pollock.

Bạn đang xem: Những vùng đất "quỷ ám" đầy bí ẩn trên thế giới đến nay vẫn chưa tìm được lời giải đáp

Vào năm 1957, hai người mẹ người Anh, Joanna Pollock, 11 tuổi cùng Jacqueline Pollock, 6 tuổi, đã bị tiêu diệt trong một tai nạn đáng tiếc xe tương đối thảm khốc. Một năm sau, tín đồ mẹ của mình đã ra đời cặp song sinh khác, Gillian với Jennifer. Cùng khi cặp tuy vậy sinh kia đủ béo để nói theo cách khác chuyện, hai đứa nhóc đang tự xác định và phân nhiều loại những đồ nghịch riêng trực thuộc về chị gái đã chết của họ, không dừng lại ở đó chúng còn chỉ ra những địa điểm mà chỉ có 2 người mẹ đã chết của mình mới biết được (như ngôi ngôi trường 2 bạn chị đang theo học), và đôi khi chúng hoảng loạn khi nhìn thấy một cái ô tô. "Chiếc xe cộ đó sắp tới để bắt bọn chúng cháu", hai đứa trẻ con hét lên.

Đến khi cặp song sinh tròn 5 tuổi, hầu hết sự thay này trở buộc phải ít liên tiếp hơn và các chị em tiếp tục sinh sống một cuộc sống bình thường.

7. Sự biến mất của chuyến cất cánh 370 của Malaysia Airlines

(ảnh 19)

Thủ tướng tá Malaysia nói rằng cái máy bay đã mất tích trên Ấn Độ Dương. Việc không tồn tại được lời giải đáp say đắm đáng đã tạo ra nhiều giả thuyết như máy cất cánh bị không tặc, bị Mỹ bắt giữ, phi hành đoàn tự gần cạnh (có báo cáo cho rằng phi công đang gặp vấn đề về hôn nhân), hỏa hoạn trên máy bay hoặc cái phi cơ sẽ lao thẳng xuống đại dương và thậm chí là một vụ bắt cóc của fan ngoài hành tinh.

8. Sinh đồ gia dụng the Big Grey Man

Đỉnh núi cao lắp thêm hai làm việc Scotland, Ben Macdui được mang lại rằng đã biết thành ám vì chưng một sinh vật xứng đáng sợ chưa phải là con tín đồ tên là Big Grey man (theo giờ Scotland bản địa, sinh đồ vật này được hotline là Am Fear Liath Mòr). Sinh đồ dùng này đã được nhìn thấy tận mắt vày một vài nhân chứng. 

Những người đã thấy Big Grey Man biểu lộ nó không hề nhỏ (cao hơn 3 mét) với trông giống nhỏ người, với mái đầu ngắn, bờ vai rộng và cánh tay dài. Sát như tất cả các report bắt gặp mặt sinh đồ gia dụng này đều phải sở hữu kể lại âm nhạc vỡ vụn của sỏi đá bên dưới chân, chứng minh sức nặng đi kèm với ngoài mặt to lớn.

Các công ty khoa học đang không thể giới thiệu lời phân tích và lý giải cho bí mật về sinh vật này. Trong lúc đó, những nhà tâm lý học nhận định rằng những người được mang lại là đã nhận thức thấy và nghe thấy Big Grey Man vẫn ở vào tình trạng âu sầu về thể xác và ý thức do kiệt sức hoặc bị biện pháp ly.

Xem thêm: Ngô Kiến Huy Và Khổng Tú Quỳnh Tin Mới Nhất, Khổng Tú Quỳnh

Cho đến hiện giờ sự thiệt về the Big Grey Man vẫn chưa xuất hiện lời giải đáp chính đáng, nhưng bạn dân Scotland vẫn tin vào một sinh vật bí mật có trong thần thoại cổ xưa này đang lang thang đâu đó trên những đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng.

9. Cây mong ở Overtoun khiến phần đa chú chó từ tử…

Cây mong Overtoun, gần thị trấn Dumbarton, trong khi có khả năng "xui khiến" những con chó trường đoản cú tử. Kể từ trên đầu những năm 1960, khoảng 50 chú chó đã chết và hàng nghìn con khác đang nhảy xuống từ bỏ trên ước nhưng như ý vẫn sống sót, dựa vào trang Atlas Obscura.

Hiệp hội phòng kháng ngược đại động vật hoang dã ở Scotland đang cử đại diện điều tra tuy nhiên lại ko có kết quả gì cả. Về mặt khoa học, không tồn tại điều gì chắc chắn rằng rằng những nhỏ chó lại có chức năng hình chân thành định trường đoản cú tử. Cứ như bao gồm một cái nào đấy đang dỗ dành những nhỏ chó nhảy đầm khỏi cây cầu, thường xuyên là đông đảo từ cùng một vị trí, và luôn luôn trong số những ngày nắng, thô hanh.

Nhiều trả thuyết vẫn được gửi ra, trong các số đó bao gồm: giả thuyết cây cầu bị ma ám (đây là một trong giả thuyết khá phổ cập sau lúc một người bầy ông địa phương ném bé trai của mình ngoài cây cầu vào năm 1994); mang thuyết một con chồn khắc ghi khu vực với mùi hương hương mà những bé chó gần như không thể cưỡng lại; với một sự phi lý âm thanh tồn tại ở cây cầu mà chỉ những con chó hoàn toàn có thể nghe thấy...

10. Sự kiện Tunguska

Tuy nhiên, kỳ cục thay không có “hố va chạm” nào được tra cứu thấy (trong khi đáng lẽ phải gồm dấu lốt về một vụ va chạm cụ thể trên mặt đất). Bởi đó, những nhà khoa học chỉ rất có thể phỏng đoán đều gì rất có thể xảy ra, kia là gồm thể một tiểu toàn cầu đã tiếng nổ trên trái đất, với sự hủy diệt xảy ra bên dưới lòng khu đất chứ không hẳn là sinh sống trên bề mặt ở Siberia.