Báo Chí Hàn Quốc Bình Chọn 8 Mỹ Nhân Kbiz "Đụng Chạm Dao Kéo" Nhiều Nhất Làng Giải Trí

Là một trong những nhóm nhạc đàn bà nổi tiếng nổi tiếng tại Hàn Quốc, đồng thời sở hữu vẻ bên ngoài xinh đẹp, song chân eo hẹp dài, 6 cô nàng của T-ara đang chiếm được tình cảm của nhiều khán giả. Cùng với 6 khuôn mặt đẹp mắt như thiên thần, nhiều nghi án cho rằng nhóm T-ara phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ.

Bạn đang xem: Báo chí hàn quốc bình chọn 8 mỹ nhân kbiz "đụng chạm dao kéo" nhiều nhất làng giải trí


*
Các cô bạn nữ xinh đẹp nhất của T-araHình hình ảnh của T-ara trước khiphẫu thuật thẩm mỹ Trên không ít trang báo của hàn quốc đã đăng mua hình hình ảnh của những cô nàng T-ara trước kia. Nhìn vào trong số những bức hình này cũng rất có thể thấy rằng, mẫu mã của 6 cô cô gái này đã biến hóa rất nhiều, từ vóc dáng, khuôn mặt đều rất hoàn hảo. Vẻ đẹp bây giờ của họ làm cho nhiều người ao ước bao nhiêu thì các hình hình ảnh trước tê càng khiến cho fan mến mộ cảm thấy sốc bấy nhiêu. Thuộc điểm danh lại những khuôn mặt hoàn hảo của nhóm nhạc T-ara sau thời điểm phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp nhé.Park Ji YeonJi Yeon là em út ít của T-ara đã từng được ca ngợi là tiểu Kim Tae Hee bởi vì cô download vẻ đẹp trong sạch và có không ít nét như thể với ngôi sao điện ảnh Kim Tae Hee. Trong công tác Radio Star của đài MBC cô đã vô tình bằng lòng rằng tôi đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp trước khi tham gia vào hoạt động ca hát.

Xem thêm:

Lúc MC của công tác đặt thắc mắc :”Mọi người đều sẽ từng chiến thắng trong các cuộc thi trước đó nhưng Ji Yeon lại được xem là người cute nhất, vậy em gồm cảm nghĩ gì về hình dáng của mình?”. Tiếp đến người dẫn chương trình đột nhiên thêm vào “Sau khi chỉnh sửa…?”, Ji Yeon ngay mau chóng đáp lại rằng :” Em ko phẫu thuật, em băn khoăn sự biến hóa của bản thân sau khi trình làng nhưng em cảm thấy tốt hơn trước”. Câu trả lời của cô đàn bà này vẫn phần nào chứng tỏ Ji Yeon sẽ từngphẫu thuật thẩm mỹ.
*
Với phần đa hình ảnh này, Ji Yeon khó rất có thể chối gượng nhẹ việc mình đã thẩm mỹHyo Min
Hyo Min cũng là trong những thành viên củanhóm T-ara mổ xoang thẩm mỹvì hình thức bề ngoài của cô biến hóa rất nhiều so với trước kia. Trường đoản cú khuôn mặt bầu bĩnh trở đề xuất thon gọn, mắt một mí thành mắt 2 mí, mũi gãy thành mũi cao thẳng. Nhưng không giống với cô em út ít Ji Yeon, Hyo Min không khẳng định cũng không không đồng ý vẻ đẹp mắt hiện tai của bản thân mình là nhờ tới “dao kéo”
*
*
Nhờ “dao kéo”, Hyomin đã đáng yêu hơn xưa siêu nhiềuSo Yeon
Rất dễ dàng để nhận biết cô người vợ So Yeon vẫn xinh hơn không hề ít so với trước kia. Cho dù So Yeon không thừa nhận thì người nào cũng chắc chắn rằng cô vẫn trả qua phẫu thuật thẩm mỹ.
*