Bạn trai hơn 10 tuổi của nữ ca sĩ minh hằng?

Minch Hằng từng bật mí bạn trai rộng cô 10 tuổi. Tài khoản mạng biết tới của tình nhân chị em ca sĩ thường xuyên đăng hình họa chụp thuộc địa điểm với cô.

Bạn đang xem: Bạn trai hơn 10 tuổi của nữ ca sĩ minh hằng?


Gần đây, Minch Hằng chia sẻ khoảnh tương khắc hạnh phúc khi nhận được tiến thưởng đặc trưng tự người yêu. Cô viết: "Ngày thứ nhất của mon sinh nhật, bạn ấy nói nạp năng lượng nguim mon nhé em". Minc Hằng không ló mặt danh tính người yêu.

Tài khoản social biết đến của khách hàng trai cô lại thường xuyên đăng ảnh thuộc vị trí địa điểm Minh Hằng check-in trong số những chuyến du ngoạn. Đáng nói, Minch Hằng cũng quan sát và theo dõi thông tin tài khoản này. Tại những tấm hình bên trên trang cá thể của anh ấy, fan Minc Hằng hay tag tên nữ ca sĩ.

Hồi mon 3 vừa rồi, Minh Hằng đăng ảnh mặc nội y ở bờ biển cả. Cùng thời điểm, bạn trai lời đồn của cô tải lên trang cá thể hình hình ảnh được chụp sinh sống bối cảnh tương đồng.

Trước đó, cả hai ai cũng từng chụp cùng đăng tải trang cá nhân ảnh chụp chiếc ly với túi đeo như nhau nhau vào cùng thời gian.

Trong một lịch trình, Minch Hằng cho thấy bạn trai cô không chuyển động trong nghành giải nhưng mà có tác dụng nghề marketing. Cô trọng tâm sự: “Tình yêu thương là 1 trong những giữa những khiếm kmáu béo của mình. Tôi chuẩn bị phiêu dạt mang đến các bước nhưng lại lại không chuẩn bị sẵn sàng với việc lập mái ấm gia đình. Những fan tôi từng quen thuộc đều tốt. Đến bây chừ, sau khi chia ly, họ vẫn sẵn sàng giúp sức nếu tôi cần".

Xem thêm:


Cô gái trong hình hình họa của người sử dụng trai tin đồn thổi đeo nhẫn tương đồng Minh Hằng. Minc Hằng phê chuẩn hổ ngươi tính mang đến chuyện kết hôn 1 phần do tác động vị cthị xã hôn nhân gia đình đổ vỡ của tía bà bầu.

“Với cuộc sống hiện đại ngày nay, ly hôn vô số. cũng có thể hôn nhân gia đình là nấm mồ chôn tình yêu. Tôi vẫn yêu thương, yêu cuồng nhiệt độ mà lại nếu gặp mặt một fan cơ mà hỏi cưới, tôi đang chạy ngay", cô bé ca sĩ nói.

Sự trùng đúng theo về thời hạn đăng hình họa với song giày xuất hiện trong nhị tấm ảnh. Minh Hằng từng bật mí chúng ta trai của cô ấy rộng 10 tuổi.

Một số mối cung cấp tin nhận định rằng người yêu Minch Hằng chính là bạn trai cũ Cao Thái Hà. Pđợi viên Zing tương tác mà lại bạn nữ ca sĩ Một vòng trái khu đất lắc đầu vấn đáp về cthị trấn đời tứ.

Hồi tháng 7/2019, Minh Hằng thông qua trang cá thể khoe nhẫn kim cương cứng hình trái tim hơi khổng lồ trên ngón tay áp út. khi đó, nhiều khán giả cho rằng người vợ ca sĩ cảm nhận lời cầu hôn cùng chuẩn bị lập mái ấm gia đình.