NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH

Chụp lại hình hình họa,

Báo cáo được viết vì một lực lượng đặc nhiệm vày Sở Quốc chống Hoa Kỳ Thành lập và hoạt động, được điện thoại tư vấn là Lầu Năm Góc


Chính phủ Mỹ cho thấy thêm chúng ta không có lời phân tích và lý giải nào về hàng chục vật dụng thể bay không xác định cơ mà các phi công quân sự chiến lược nhìn thấy.

Bạn đang xem: Người ngoài hành tinh


Một report của Lầu Năm Góc chào làng hôm thứ Sáu cho biết chỉ có thể lý giải được một trong những 144 report về những đồ dùng thể bay ko xác định Tính từ lúc năm 2004.


Quốc hội Mỹ tận hưởng báo cáo sau khi quân đội Hoa Kỳ báo cáo những thiết bị thể bay được thấy được dịch rời phi lý bên trên khung trời.


Lầu Năm Góc tiếp đến vẫn Thành lập Lực lượng Đặc nhiệm Hiện tượng Trên không Không Xác định vào tháng 8 năm kia nhằm lưu ý những report.


Công vấn đề của nhóm là "vạc hiện, đối chiếu cùng lập danh mục" những sự khiếu nại này, cũng như "có được ánh nhìn sâu sắc" về "bản chất và mối cung cấp gốc" của UFO, Lầu Năm Góc cho biết.


Báo cáo tạm thời được chào làng hôm thứ Sáu cho biết thêm phần nhiều trong những 144 ngôi trường phù hợp "hiện tượng lạ trên không không xác định" được report, được Gọi là UAP.., xảy ra trong hai năm qua, sau khi Hải quân Hoa Kỳ áp dụng một qui định report tiêu chuẩn chỉnh hóa.


Trong 143 trường hợp được báo cáo, họ "thiếu thốn đọc tin vừa đủ trong các đại lý dữ liệu để rất có thể giải thích rõ ràng những hiện tượng kỳ lạ này".


Điều quan trọng đặc biệt là, chúng ta cho thấy thêm "không có dấu hiệu ví dụ làm sao về sự xuất hiện thêm của đồ dùng thể ngoại trừ trái đất", nhưng mà cũng ko vứt bỏ điều này.

Xem thêm:


UAPhường "hoàn toàn có thể thiếu một lời phân tích và lý giải duy nhất", báo cáo cho biết. Một số trong các hiện tượng lạ này hoàn toàn có thể là công nghệ của một tổ quốc khác ví như Trung Quốc hoặc Nga, số khác có thể là những hiện tượng kỳ lạ khí quyển tự nhiên và thoải mái nlỗi tinh thể băng rất có thể nhấn diện trên hệ thống radar, trong khi report cũng nhận định rằng một số trong những hoàn toàn có thể "tương quan đến các công trình và chương trình bí mật của Hoa Kỳ".


Một trường vừa lòng mà người ta rất có thể xác minh "cùng với độ tin cẩn cao" là "một trái nhẵn lớn, sẽ xì hơi", báo cáo cho thấy thêm.


Báo cáo nói thêm rằng UAP.. ví dụ đặt ra "một vấn đề về an toàn cất cánh cùng có thể gây nên thử thách so với an ninh nước nhà Hoa Kỳ".


*

Nguồn hình ảnh, Getty Images


Lực lượng quánh nhiệm hiện nay đang "tìm tìm đầy đủ cách thức mới để tăng cường thu thập" các report cùng lên tiếng. Họ nói thêm rằng "việc rót thêm ghê phí" rất có thể giúp "nghiên cứu và phân tích sâu rộng về các chủ thể được nêu vào report này".


Sở Quốc chống Hoa Kỳ sẽ ra mắt đoạn Clip về những UAPhường vào tháng 4/20trăng tròn. Bộ này cho thấy thêm chúng được xoay do Hải quân Hoa Kỳ.


Trong một công tác 60 Minutes của CBS News trong tháng trước, nhị cựu phi công Hải quân đang thảo luận về Việc nhận thấy một thiết bị thể sinh hoạt Thái Bình Dương có vẻ như nhỏng bội phản chiếu hoạt động của mình.


Một phi công đã biểu hiện thiết bị thể này "trông giống như số đông Tic-Tac nhỏ dại color trắng", ám chỉ đa số viên bạc hà hình thuôn nhiều năm white color.


"Nó và đúng là trông hệt như cố gắng, bên cạnh việc nó di chuyển cực kỳ nhanh hao. vô cùng thất hay và Shop chúng tôi quan yếu đoán thù trước nó đã rẽ theo hướng như thế nào, làm sao nó có thể dịch chuyển như vậy, hoặc tất cả bắt buộc nó có khối hệ thống đẩy", nhân chứng cùng cựu phi công Hải quân Alex Dietrich nói cùng với Đài truyền hình cookiesinheaven.com News.


"Nó không có ngẫu nhiên vệt khói hoặc lực đẩy cụ thể như thế nào. Nó không tồn tại ngẫu nhiên phòng tinh chỉnh và điều khiển cất cánh ví dụ làm sao bên trên bề mặt để tinh chỉnh Theo phong cách mà lại nó đã chuyển động."