CUỘC SỐNG HIỆN TẠI CỦA TÌNH CŨ LÊ CÔNG TUẤN ANH

cái chết ầm ĩ của diễn viên Lê Công Tuấn Anh sau khi uống các viên thuốc sốt lạnh trong tình trạng say khướt, khiến cho dư luận đổ vào miệng lưỡi nghiệt té lên chân dài Minh Anh. Theo lời đồn đại, anh sẽ không chịu nổi cú sốc sau thời điểm chia tay mối tình sâu nặng nề với chị.


Năm 2000 Minh Anh lịch sự Singapore du học ngành sale và kế tiếp lập mái ấm gia đình với một người kinh doanh người Singapore, trở thành bà mẹ của nhị đứa trẻ. Tuy nhiên, cuộc sống của một phụ nữ xa quê hương với áp lực bên cạnh đó chưa được tháo dỡ bỏ, mọi giấc mơ vẫn trĩu nặng, nhức đáu... Gặp Minh Anh nhân chuyến hành trình ngắn ngủi về sài Gòn tham dự các buổi lễ hội cưới của cô bạn thân Chung Vũ Thanh Uyên, lần theo những lời tâm sự về chuyện tình dĩ vãng của Minh Anh bên trên blog - sau ngay sát 12 năm, những thực sự đằng sau chết choc của Lê Công Tuấn Anh dần được hé lộ.

Bạn đang xem: Cuộc sống hiện tại của tình cũ lê công tuấn anh

Lê Công mồ côi phụ vương từ nhỏ, người mẹ đi bước nữa yêu cầu anh sớm đề nghị bươn chải với cuộc sống không có bạn thân. Từ một đứa trẻ vết mờ do bụi đời, Lê Công buộc phải vào trường giáo dục đào tạo thiếu niên lang thang cơ nhỡ học tập nghề trở thành công nhân... Tuy vậy nghiệp diễn đã biến hóa toàn bộ cuộc đời anh.

Khán giả trong thời điểm đầu thập niên 90 rất tuyệt vời với vai quang đãng “Đông ki-sốt” trong phim Vị đắng tình yêu của anh. Trái ngược với bạn bè Lê Tuấn Anh hay vào vai bội nghịch diện, thì Lê Công hay được đạo diễn đo ni đóng giày với mẫu mã nhân vật xuất sắc bụng, hiền hậu và điều này gần như đồng nghĩa với câu hỏi anh giành được không ít tình cảm của công chúng trẻ - độc nhất là các fan hâm mộ nữ.

Vào thời khắc vinh quang nhất của nghề nghiệp, Lê Công quen biết cùng yêu Minh Anh. Vào nỗi đơn độc đầy tự ti của thân phận con trẻ mồ côi, Lê Công được gia đình Minh Anh chào đón với tình thân thương như con cháu trong gia đình. Có lần nóng xuất ngày tiết nằm Chợ Rẫy, anh được fan yêu lo ngại từng miếng ăn uống giấc ngủ, mang lại đêm cô trải giấy báo nằm ở dưới chân giường, qua tối trong bệnh dịch viện… rất nhiều tình cảm bấy lâu thiếu thốn như càng ngày đuợc bù đắp. Có lẽ đó là hình ảnh làm Lê Công ghi nhớ mãi và quan yếu nào xong xuôi bỏ được. Anh quyết định gắn bó đời mình với Minh Anh, thỏa thuận gọi bà bầu Minh Anh là “mẹ”.

Chuyện tình yêu của một người mẫu chân dài triển vọng với một diễn viên tên tuổi đang được bồi đắp từng ngày, thì Minh Anh phát chỉ ra Lê Công bao gồm quan hệ lén lút với diễn viên trẻ con V. Khi bọn họ sinh hoạt chung Đoàn kịch nói Trẻ. Biết chuyện, Minh Anh đã trực tiếp thủ thỉ với V. để xác nhận mối quan hệ nam nữ đó với quỵết định chia tay anh; mặc dù Lê Công một mực nói rằng chỉ là cuộc chơi qua đường… khi không thuyết phục được Minh Anh, Lê Công dọa trường đoản cú tử. Cùng anh đang uống một vốc thuốc, nhưng bạn bè kịp gửi vào căn bệnh viện. Sau lần chết hụt đó, nghĩ tới việc chân thành ăn năn lỗi của tín đồ yêu, Minh Anh quyết định quay lại cùng với Lê Công.

Lần cuối cùng đó, chính là chuyến lưu diễn Duyên dáng vẻ Việt Nam tại Hà Nội. Lê Công với Minh Anh đã bao hàm phút giây niềm hạnh phúc tràn trề bên nhau, lúc phân chia tay bịn rịn trở về dùng Gòn. Cơ mà chỉ vài ba ngày sau, một người chúng ta gọi báo mang lại Minh Anh biết là Lê Công vẫn vui vẻ ở Nha Trang cùng với V. Và cũng gần như là sau đó, Lê Công gọi báo Minh Anh tàu bị hỏng nên chưa về sài gòn được. Cô nén giận trả lời: "Vậy hả! Em biết vì sao rồi. Vậy đi nhé, em không có gì để nói nữa".

“Em tiếc đến anh, bi thảm cho anh với giận anh nhưng tất cả những điều đó chỉ là vô nghĩa khi cơ mà anh không bao giờ còn hiện hữu bên cạnh. Anh chọn con đường hủy diệt mọi thứ và để dằn lặt vặt em suốt đời. Chẳng gọi anh nghĩ về gì khi có tác dụng điều đó? thắc mắc này em đang hỏi anh bao nhiêu lần mà không kiếm được câu trả lời. Chẳng lẽ sau tất cả những lỗi lầm của anh, em là nguời ở đầu cuối nhận lấy đều tội lỗi. Lỗi của ai? tất cả ai biết bạn đáng chịu đông đảo tội lỗi với trách móc lại là một cô gái khác không? Em đã im thin thít và gánh chịu các thứ đổ lên đầu chỉ vày em muốn hình hình ảnh anh hoàn toàn trong mắt mọi tín đồ như lúc anh ở xuống…” (Minh Anh’s blog)

Và tối đó, Lê Công đáp tàu về ngay sài gòn như một cách giãi bày với nguời yêu. Nhưng... Hoàn toàn sụp đổ, Minh Anh quyết định mãi mãi rời xa Lê Công. Hết sức nhiều bằng hữu tiếc cho mối tình này, tức thì Lê Tuấn Anh cũng đã gọi khuyên răn Minh Anh nên bình tĩnh lại.

Xem thêm: 15 Cách Làm Thế Nào Để Trắng Da Toàn Thân Nhanh Nhất

Tháng 8/1996, Minh Anh xuất xứ lưu diễn châu Âu nhì tháng, Lê Công nhắn: "Chúc em lên đường trẻ khỏe và hạnh phúc". Thời điểm đó Minh Anh tin rằng các thứ đã chấm dứt. Khi trở về, Lê Công bao gồm gọi điện thoại thông minh về bên nói chuỵên với mẹ Minh Anh. Mẹ bảo: "Con vẫn muốn nói chuyện với Minh Anh không?". "Dạ, không! con chỉ hỏi thăm thôi!".

*
Hàng năm, cứ những lần cùng ông chồng về Việt Nam, Minh Anh mọi đưa ck đến nghĩa trang nghệ sĩ đểthắp nhang mang lại Lê Công Tuấn Anh.

Đưa Minh Anh về tới cổng, Lê Công rủ Minh Anh mai đi ăn uống sáng trước khi anh trở về đoàn phim. Sáng sủa 16/10 Minh Anh qua đơn vị đón thì thấy Lê Công ngủ li bì, đứa cháu nói lại là buổi tối qua anh uống rượu khá nhiều. Vào phòng, Minh Anh lay mãi nhưng anh cũng ko dậy. Bắt gặp cuốn sổ biên chép đầu gường, cô với tay đem đọc. Một tờ hình của Lê Công chụp cùng với V. Vẫn ngồi trong tâm rơi ra. Đau nhói, cô bỏ về còn chỉ nhắn lại: có Minh Anh qua! Ra tới cửa thì gặp anh Vinh - trợ lý đạo diễn đi vào, cô nói anh đánh thức giùm Lê Công dậy.

Trong cơn suy sụp đó, Minh Anh sẽ thử tìm đến cái chết bởi thấy đều thứ thừa bất công với nghiệt té với mình. Dẫu vậy khi mở mắt tỉnh dậy vẫn thấy bà bầu và mọi người đứng mặt giường. Một bạn anh kết nghĩa tất cả nói cùng với cô: "Em đang đi tới tận cùng gian khổ rồi, đã chẳng còn cực khổ nào hơn thế nữa đâu. Phần lớn thứ sau đây đã vơi đi rồi, cầm cố sống nhằm vượt qua". Và như thế, Minh Anh vẫn gạt nước mắt và tiếp tục đi, cô không muốn những lời nguyền rủa mình có thời cơ trở thành hiện nay thực.

Câu chuyện tay ba này phần nhiều mọi fan trong giới hầu hết biết khá chi tiết, nhưng với tình cảm cơ mà công chúng dành cho Lê Công bấy giờ, thì tội tình vẫn chỉ là Minh Anh...

Đọc các dòng ở đầu cuối trong nhật cam kết Minh Anh: "Em đồng ý mọi thứ ác độc nhất, do em lạng lẽ cho gần như gì em đã làm qua trong cả 4 năm yêu anh để rồi mất tất cả. Mất không còn sự tin yêu của không ít người xung quanh, mất toàn bộ lòng mến mộ của mọi người làm cho anh của em bao gồm tất cả điều đó khi ở yên dưới lòng đất. Để anh được thanh thản với để anh biết rằng em đã cần trả giá cho việc trừng phạt không hẳn do bạn dạng thân em tạo ra nó.

Em đã theo ông từ cõi sống về cõi bị tiêu diệt và được cứu vãn sống để triển khai lại con fan khác - một nhỏ người mạnh mẽ và dám tuyên chiến và cạnh tranh với đều thứ hơn. Để bây giờ nhìn lại 10 năm qua, em thấy mình dịu nhàng với thanh thản hơn, dù nhiều khi hình hình ảnh anh vẫn thực hiện em đau. Nhưng em biết rõ giá trị của con tín đồ và những thứ bao quanh mình hơn. Em ước gì anh rất có thể ngồi dậy nhằm em lỏng lẻo nói với anh rằng, em đã tha thứ mang đến anh. Em đã tất cả một cuộc sống thường ngày hạnh phúc sau tất cả những nhức khổ, em từng chạy trốn khỏi thành phố nơi đầy ắp hình hình ảnh của anh để làm lại toàn bộ mọi thứ. Em đã xin lỗi anh ngày chia tay và giờ đây vẫn là câu nói đó.

Hãy cho em cuộc sống bình yên mặt những người con của em cùng cạnh người ck yêu em hơn tất cả mọi thứ… Đây là lần sau cùng, với em mong mỏi rằng, tự nay về sau đừng ai nói tới Minh Anh sau cái thương hiệu Lê Công Tuấn Anh nữa. Xin hãy để phần đa thứ ngủ im mãi mãi!".

Vậy là sau cùng Minh Anh đã và đang lựa chọn sự thật để đảm bảo an toàn gia đình mình. Hiện thời trong nhà người mẹ cô vẫn bái di hình ảnh của Lê Công. Sản phẩm năm, cứ các lần cùng ck về Việt Nam, cô đông đảo đưa ông xã đến tha ma nghệ sĩ để thắp nhang cho Lê Công. Sinh sống với một người bầy ông bao gồm tấm lòng rộng lớn mở với bao dung như thế, thì sự chọn lọc của Minh Anh hoàn toàn xứng đáng được rất nhiều người chia sẻ và cảm thông...