Người chiến thắng ai là triệu phú việt nam

Việc fan chơi Trần Đặng Đăng Khoa ra quyết định thử thách bản thân sống thắc mắc số 15 trong các đầu tiên năm 2021 trên lịch trình Ai là triệu phú khiến cho cộng đồng mạng "dậy sóng".

Bạn đang xem: Người chiến thắng ai là triệu phú việt nam

*

Mặc cho dù, anh có thể dừng trò chơi nhằm bảo toàn số tiền thưởng trọn 85 triệu đồng mà lại phái mạnh du lịch thủ vẫn trình bày quyết tâm đoạt được toàn bộ những câu hỏi trên lịch trình này. Với câu hỏi "Những vần thơ "Trường Sơn chí to ông cha-Cửu Long lòng người mẹ bát ngát sóng trào" phía bên trong tác phđộ ẩm làm sao ở trong nhà thơ Lê Anh Xuân?", Đăng Khoa thỏa thuận bạn dạng thân không có bất kể tài liệu như thế nào mang đến thắc mắc này. Dù được MC nhắc nhở yêu cầu giới hạn cuộc chơi nhưng bạn chơi vẫn liều lĩnh chỉ dẫn câu vấn đáp. Sau rất nhiều khoảng thời gian rất ngắn hồi hộp, MC và người theo dõi tỏ ra tiếc nuối nuối Lúc anh đang lựa chọn không nên giải đáp. Vấn đề này đồng nghĩa tương quan với bài toán phái mạnh du ngoạn thủ đã "vụt mất" 63 triệu đ cùng ra về cùng với số tiền thưởng là 22 triệu VND (tương tự cùng với câu số 10). 
*

Chia sẻ cảm hứng sau thời điểm không thắng cuộc, Trần Đặng Đăng Khoa mang lại biết: "Tôi lại thấy vô cùng thanh thanh. Vì tôi đã có xúc cảm sẽ không trả lời đúng câu hỏi này. Dù đang linh tính được nhưng tôi vẫn ước ao thách thức mình. Tôi chọn chơi tiếp và lựa chọn đại một giải đáp nào đó cùng với phần trăm là 25%". Được biết thêm, trong lịch sử dân tộc chương trình, fan nghịch thương hiệu Lê Anh là bạn đầu tiên thừa qua 14 thắc mắc của chương trình. Và sau 12 năm, phượt thủ Trần Đặng Anh Khoa là người thiết bị nhị đạt được thành tích tuyệt hảo này. Hơn thế nữa, anh cũng xác lập kỉ lục mới là người thứ nhất quyết định chinh phục thắc mắc sau cuối của chương trình. 
Việc xuất sắc vượt qua số đông những câu hỏi khiến phái mạnh du ngoạn thủ nhận được sự yêu quý của người theo dõi. Một số tài khoản bình luận: "Anh ấy tốt thật sự", "Thật sự tín đồ nghịch cực kỳ giỏi và cố gắng nhiều", "Anh Đăng Khoa từ bây giờ đùa tốt thừa. Chỉ thiếu một ít suôn sẻ thôi",... Hình như, một số fan coi cũng đãi đằng sự tiếc nuối nuối bởi anh ko dừng cuộc chơi nhằm bảo toàn giải thưởng. 

Xem thêm: Ukraine: Tin Tức Mới Nhất Về `Tổng Thống Ukraina`, Tin Tức Mới Nhất Về `Tổng Thống Ukraina`

*

Trần Đặng Đăng Khoa là một trong những du lịch thủ danh tiếng với hành trình vòng xung quanh trái đất trong cả 3 năm bằng xe máy


Trần Đặng Đăng Khoa sinh vào năm 1987 tại Gò Công, Tiền Giang. Anh từng theo học khoa Kinch tế đối ngoại, trường Đại học Kinch tế - Luật TPhường.Hồ Chí Minh. Trước khi "gây bão" cùng với thành tích tại Ai là triệu phú, Đăng Khoa đã vô cùng danh tiếng cùng với hành trình du lịch khắp thế giới bằng xe sản phẩm trong suốt 3 năm. Trong chuyến hành trình lâu năm 1.111 ngày, anh đã trải qua 65 nước nhà làm việc 6 chchâu âu không giống. Chuyến đi thú vị cũng được phái nam du ngoạn thủ đưa mua vào cuốn sách riêng biệt của chính mình. Cuốn sách này đang xong xuôi cùng đã xây dựng trong thời gian tiếp đây. 
*

Lẽ ra phải dừng lại vì đã không biết câu trả lời đúng mà vẫn trả lời đại với tỷ lệ đúng chỉ có1/4 thì có liều quá không! Trả lời đúng được 14 câu cũng là xuất sắc lắm rồi!