NGOẠI TÌNH VỚI NGƯỜI ĐÃ TỪNG YÊU PHẦN 6

Thật sự em không còn yêu K, tuy nhiên ở bên K em lại dược thỏa mãn vì anh là tín đồ rất giỏi các kỹ năng.

Bạn đang xem: Ngoại tình với người đã từng yêu phần 6

Mỗi lần ở bên M. Em vừa xấu hổ vì chưng lừa dối anh, cơ mà lại thấy nuối tiếc nuối K. Duy nhất là hầu như lần tụi em gần cận nhau.

Bạn đã xem: ngoại tình cùng với người đã từng yêu phần 6

Chị trung khu An ơi, em nghĩ mãi mới viết mọi dòng này giữ hộ chị vị em cứ ngần ngừ lựa chọn giữa tình cảm hiện tại và thừa khứ. Trước đây em đã từng yêu K. Tụi em đã gồm quan hệ tình dục, anh ấy là một trong những người chơi bời cùng cũng từng thương lăng nhăng, hai lần em bắt gặp anh ấy nhắn tin cho cô bé khác nên em đang nói lời phân tách tay.
*

Sau đó 5 mon sau em đã gặp mặt M. Anh ấy là người lũ ông thực sự xuất sắc và nghiêm túc, anh nói với em ước ao cưới em sớm, em bảo anh để sang năm cưới cho hợp tuổi. Em và M cũng đã có quan hệ với nhau cơ mà anh là người bọn ông rất truyền thống lâu đời và bị động, nghỉ ngơi bên anh em chỉ tất cả cảm giác an toàn chứ ko thấy dễ chịu và thoải mái về chuyện ấy. Sau đây K. Có liên lạc lại với em, tụi em có gặp gỡ lại nhau và đi uống nước, nhưng mà em đã ngã vào vòng đeo tay K. Một lượt nữa, tụi em lại giấu diếm gặp mặt nhau và có quan hệ với nhau. Em đã trở thành người đàn bà ngoại tình. Thật sự em không thể yêu K, nhưng lại ở bên K em lại dược thỏa mãn vì anh là fan rất tốt các kỹ năng. Mỗi lần ở bên M. Em vừa xấu hổ do lừa dối anh, mà lại lại thấy nhớ tiếc nuối K. Tuyệt nhất là những lần tụi em thân cận nhau. M. Trọn vẹn không hề biết suy xét của em, nhưng em cũng thấy mình thật tệ.Dù em với K. Không gặp gỡ nhau nhiều, em cũng biết K. Coi em chỉ là người để vừa lòng chuyện tình dục, dẫu vậy sao trong thâm tâm em vẫn cứ thôi thúc muốn chạm chán K. Dù em đã cố gắng ngăn lại phần lớn điều đó. Em phải làm sao đây khi nhưng mà M.

Xem thêm:

Giục em về bên ra mắt gia đình anh ấy? Hãy góp em! (Linh Hoàng)Chị trung ương An trả lời:Chào em!Đọc mẩu truyện của em, chị không khỏi lấy có tác dụng tiếc khi chủ yếu em đang tự thả bản thân trong một mối quan hệ tay ba đầy nguy hại mà hậu quả rất có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tuy vậy, chị cũng biết rằng bạn dạng thân em cũng đang ước ao tìm một lối thoát nhưng em không làm được. Trong chuyện này sẽ đề xuất hơn sinh sống em sự tỉnh táo apple sáng suốt với lý trí để hiểu rằng mình nên gì buông gì.Với K. Hoàn toàn có thể cậu ấy làm thỏa mãn nhu cầu em tuy thế em cũng thấy nhị người trọn vẹn không phù hợp nên đã chia tay, hiện nay cả hai quay trở về với nhau cũng chỉ vì lý do muốn được thỏa mãn nhu cầu nhu mong sinh lý chứ không hẳn tình cảm. Vấn đề đặc trưng nhất đó là việc em đang coi K. Là tín đồ tình của em đấy. Em sẽ lừa dối M. Và đang từ dẫn mọt quan hệ của bản thân đến đông đảo rạn nứt mà em khó lường trước được. Có thể hôm nay M. Chưa biết, nhưng em có chắc chắn rằng mình đậy M. Mãi được không? ví như chỉ do em coi M. Là người chưa tồn tại kỹ năng cùng chưa tạo cho em thỏa mãn về tình dục nhưng mà em chạm mặt K. Thì liệu điều đó có bất công với M. Quá giỏi không?Như em nói, M. Là người bầy ông tốt, hoàn toàn có thể vì em đã từng có quan hệ với K. Cần em bao gồm sự so sánh, tuy vậy nếu em còn đối chiếu là em chưa yêu M. Thực sự, do trong tình thương chỉ hoàn toàn có thể là sự đáp ứng nhu cầu yêu yêu đương và giành cho nhau một cách trọn vẹn chứ cấp thiết “đứng núi này chú ý núi nọ” được em ạ. Với nếu yêu nhau thực sự, cả nhì đều có thể góp ý chia sẻ và giúp cho kỹ năng tình dục được xuất sắc hơn, chính vì như vậy đừng vội vàng vã kết luận anh ấy “khù khờ” nhằm rồi em tuyệt vọng buông xuôi nhé.Em nói em muốn dừng lại nhưng em không làm được, vấn đề quan trọng đặc biệt là em tất cả thực sự muốn dừng lại hay không hay vẫn để những nhu yếu tình dục cao hơn những điều khác. Sự chọn lọc thì chỉ gồm một với em hãy xem điều gì tương xứng thì vẫn làm. Còn giả dụ ở mặt M. Em vẫn thấy không niềm hạnh phúc thì em cần giải phóng cho tất cả hai nhằm tìm một người cân xứng hơn. Lúc này nếu em vẫn thấy trở ngại lựa chọn thì nên cần tìm cớ trì hoãn về đơn vị anh ấy sẽ giúp đỡ em có thêm thời gian quyết định đều chuyện em nhé. Thân mến!