Mở khóa ipad bị vô hiệu hóa bằng itunes

iPad là sản phẩm nổi tiếng về tính bảo mật cùng với tính năng thiết đặt mật khẩu khôn xiết an toàn, làm cho máy của người sử dụng được bảo mật giỏi hơn. Mặc dù nhiên, cũng cũng chính vì tính năng ưu việt này mà xảy ra lỗi quên mật khẩu, sai pass khiến cho iPad bị lỗi vô hiệu hóa gây khó khăn cho những người sử dụng.

*
*
*
*
*
Đưa ipad tablet về chế độ DFU

Trong trường phù hợp này, phải làm thêm một bước để đưa iPad về chính sách DEU:

Ấn giữ lại nút nguồn của iPad tiếp đến trượt tắt thiết bị.Thông qua cáp USB kết nối iPad với lắp thêm tính.Đồng thời ấn cùng giữ nút trang chủ + nút nguồn để lấy iPad về cơ chế DFU (Device Firmware Update).Đợi cho đến khi đã kết nối iTunes thành công xuất sắc và thừa nhận được thông báo “iTunes đang phát hiện nay thấy một ipad tablet trong cơ chế phục hồi” trên máy tính xách tay thì lựa chọn “OK” nhằm hoàn thành.

Với gần như hướng dẫn trên, cookiesinheaven.com hy vọng các bạn cũng có thể tự xử lí được khi Ipad của bản thân mình bị loại bỏ hóa. Bạn nên thường xuyên cập nhật iTunes thường xuyên để kiêng bị mất tài liệu khi đề nghị Restore máy nhằm khắc phục một vài lỗi phần mềm.