LỖI KHÔNG DOWNLOAD ĐƯỢC FILE ĐÍNH KÈM TRONG GMAIL

Có không hề ít nguyên nhân dẫn cho lỗi ko mua được tệp tin đi cùng Lúc gửi Thư điện tử nhưng người dùng rất có thể đã biết hoặc ko. Nhưng mang đến dù cho là nguyên nhân gì đi chăng nữa chúng ta vẫn yêu cầu đi tìm kiếm các cách để khắc chế lỗi ko download được file đi cùng Khi gửi Thư điện tử và một trong số các cách đây sẽ được giải đáp trải qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lỗi không download được file đính kèm trong gmail

Quý khách hàng đã xem: Lỗi ko tải về được tệp tin đi cùng vào gmail

Thật khó chịu nếu như khách hàng sẽ đề xuất gửi một tài liệu quan trọng đặc biệt mang lại quý khách hàng cơ mà chẳng thể tải được file đính kèm, tuy vậy trước đó vẫn gửi bình thường. Nếu nlỗi sống nội dung bài viết trước, cookiesinheaven.com.vn vẫn lí giải chúng ta biện pháp hạn chế và khắc phục lỗi ko truy cập vào Gmail, thì bài viết này công ty chúng tôi cũng biến thành chỉ dẫn từng nguim nhân với những giải pháp khắc chế nhằm chúng ta vận dụng vào cụ thể từng ngôi trường thích hợp của chính bản thân mình.

Bước 3: Sau khi mlàm việc bởi Notepad xong xuôi hãy copy mẫu địa chỉ sau rồi save sầu lại là được, như thế lỗi ko sở hữu được tệp tin đính kèm khi gửi E-Mail sẽ được khắc phục.

https://cookiesinheaven.com/khac-phuc-loi-khong-tai-duoc-file-dinh-kem-khi-gui-email-268n.aspx 74.125.235.43 mail-attachment.googleweb1_usernội dung.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleweb1_usercontent.com74.125.235.43 mail-attachment.googleweb1_usercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleweb1_usercontent.com74.125.128.19 mail-attachment.googleweb1_usercontent.com74.125.159.132 mail-attachment.googleweb1_usercontent.comKhắc phục lỗi ko thiết lập được tệp tin gắn thêm kèmCách 1: Nếu tệp tin của bạn quá rộng, hãy nén chúng lại bởi ứng dụng WinRAR (Tải về bạn dạng mới nhất của phần mềm tại đây: Download WinRAR), hoặc phân tách bé dại file thành các tệp tin bé dại rộng, hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng WinRAR hoặc HJSplit. quý khách hàng rất có thể cài ứng dụng tại đây: Download HJSplit.Hoặc thiết lập lên những trang Web share file nhỏng Mediafire, 4cốt truyện tốt Hotfile...Cách 2: Chỉnh sửa file Host- Truy cập đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc, clichồng file Host với mở bằng Notepad.

Xem thêm:

Hoặc còn nếu không thấy tệp tin Host thì rất có thể tệp tin này đã biết thành ẩn đi, cliông chồng Menu --> Tool --> Folder Option cùng bỏ chọn "Hide protected operating system files" (đó là chính sách ẩn của những tệp tin hệ thống).- Thêm cái "74.125.159.132 mail-attachment.googleweb1_usernội dung.com" vào sau cùng của tệp tin Host với giữ giàng.


*

Khởi cồn lại trình xem xét web, tiếp đến chúng ta có thể gửi Thư điện tử nhỏng bình thường.Cách 3: Txuất xắc thay đổi DNSCliông xã Control Panel --> Network and Internet --> Local Area Connection Status --> Properties


*

*

Ttuyệt thay đổi DNS bằng phương pháp lựa chọn Use the following DNS hệ thống addresses. quý khách hoàn toàn có thể lựa lựa chọn một vào 2 thúc đẩy DNS sau: 4.2.2.14.2.2.2 hoặc 4.2.2.3 với 4.2.2.4.Click OK nhằm lưu cấu hình thiết lập.


*

Trên đấy là 3 giải pháp khắc chế sự rứa nếu bạn cần yếu cài đặt được những tệp tin đính kèm mọi khi gửi Email. Dựa vào cụ thể từng ngulặng nhân bên trên laptop, bạn hãy đưa ra cách thức tốt nhất có thể để khắc chế tình trạng này nhé!

Nếu bạn phải in tệp tin văn uống bạn dạng được đi cùng vào Gmail, thì hiện thời, bạn ko yêu cầu thiết lập tệp tin về máy tính xách tay nữa nhưng mà hoàn toàn có thể in trực tiếp vnạp năng lượng bản đó trên gmail, phương pháp in file kèm theo trong email là kĩ năng chưa hẳn là mới cơ mà cũng tương đối ít bạn được cho là tác dụng có ích này, những chúng ta có thể tìm hiểu thêm bí quyết in file đi cùng vào email để hiểu rõ hơn tương tự như tiết kiệm ngân sách thời gian cho mình.