Lễ hội rước đèn trung thu lớn nhất việt nam

Cùng Phượt – Bắt đầu từ thời điểm năm 2004, Tuyên Quang tiếp tục tổ chức sự khiếu nại rước đèn lồng mỗi thời điểm Tết Trung thu cho trẻ em.

Bạn đang xem: Lễ hội rước đèn trung thu lớn nhất việt nam

Những mẫu đèn lồng Trung Thu hình trực thăng, đảo Trường Sa, trâu chọi hay phần lớn bé công, phượng, hổ báo… nổi bật vào lễ diễu hành trên tỉnh thành Tuyên Quang, trước từng đêm rằm tháng 8. Lễ hội gồm sự tmê say gia của người dân những phường tại Tp Tuyên Quang, tự các huyện của thức giấc Tulặng Quang cũng như nóng bỏng sự tsay đắm gia của hàng trăm du khách tưng năm.

Xem thêm:

Nếu tất cả dịp đi du lịch Tuyên Quang trùng với thời đặc điểm đó, chúng ta một mực không nên bỏ dở cơ hội để hoà chung thú vui cùng người dân và những cháu bé dại sinh sống Tulặng Quang.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong sự cân đối Đêm hội thành Tulặng năm nay, ban tổ chức đã chào làng ghi thừa nhận của sách kỷ lục Guinness toàn nước, xác nhận cặp đèn kéo quân lớn số 1 toàn nước.


bình thuậnhòa bìnhhội anhà giangđà nẵngthanh hóađà lạtnăng lượng điện biênphú quốccao bằngsapahà tĩnhquảng ngãilạng sơnphú yênđắk lắkhuếkhánh hòaim báiquảng ninhgia laininc bìnhđánh lamộc châunghệ anlào caimù cang chảininh thuậnquảng namquảng bình

Trừ câu chữ hình hình ảnh ở trong bản quyền của những người sáng tác, các bạn được phnghiền áp dụng câu chữ trên trang web này nhưng không yêu cầu xin phép trước cho các mục tiêu phi lợi nhuận dẫu vậy bắt buộc tuân thủ theo đúng mục các quyền sử hữu trí tuệ trong quy định sử dụng của công ty chúng tôi. Với gần như mục đích không giống, vui tươi contact thẳng với Cùng Phượt.