LỄ HỘI ÂM NHẠC QUỐC TẾ GIÓ MÙA 2016

(Chinhphu.vn) – Tối 21/10, Lễ hội âm nhạc quốc tế ‘Gió mùa’ năm năm nhâm thìn, (Monsoon Music Festival 2016-MMF) đã mở đầu đầy tuyệt hảo trên Hoàng thành Thăng Long.

Bạn đang xem: Lễ hội âm nhạc quốc tế gió mùa 2016


*
Với ý thức của một liên hoan tiệc tùng music bắt đầu, phù hợp với xu nắm music của nước ngoài, ‘Gió mùa’ tất cả sự góp khía cạnh của rộng 200 nghệ sĩ, nhạc công nổi tiếng trong nước với thế giới như: Mỹ Linh, Tùng Dương, PB Nation, SaveUs (Đan Mạch), Last Train (Pháp)… và nhất là team nhạc rochồng lịch sử một thời Scorpions (Đức).

Trong tối diễn đầu tiên (21/10), những người theo dõi đã làm được hưởng thụ những chế tạo new vào thành phầm music new của ca sĩ Mỹ Linh. Đó là dự án, album ca nhạc “Chat cùng với Mozart 2” được Mỹ Linh diễn giả thuộc ban nhạc Anh Em. “Chat với Mozart 2” được nhạc sĩ Dương Thụ biên tập và biên soạn lời Việt cho các tác phẩm, ca sĩ Mỹ Linh viết lời 2 ca khúc; nhạc sĩ Anh Quân với nhạc sĩ Huy Tuấn hòa âm cục bộ các ca khúc, cùng với mong muốn mặc các chiếc áo mới phù hợp thời duy nhất cho các nhạc điệu music thính chống rất gần gũi của trái đất, để đa số bài hát trnghỉ ngơi đề xuất nđính gọn gàng và vừa căn vặn cùng với âm vực của fan hát

Những người nghệ sỹ nước ngoài tđê mê gia trình diễn còn có: nhóm nhạc Đức Saveus, ban nhạc Thụy Điển Kite, nghệ sĩ nước Nhật DJ Julien Sato cùng VJ 100LDK…

*
Ảnh: Báo Nhân dân

tính năng nổi trội trong đêm diễn máy hai (22/10) sẽ là màn trình làng dự án âm thanh với chủ thể “Rễ cây” của ca sĩ Tùng Dương. Đây là album phòng thu trang bị 6 của nam giới ca sĩ “Chiếc khnạp năng lượng Piêu”. Sản phẩm này của Tùng Dương là sự việc kết phù hợp với thiếu nữ nhạc sĩ ttốt Sa Huỳnh, tín đồ từng viết cho Tùng Dương rất nhiều ca khúc danh tiếng như “Con tằm”, “Về ăn cơm”,…với được cung ứng vị nhạc sĩ Quốc Trung.

Xem thêm:

Đêm diễn thứ hai của Monsoon Music Festival còn có sự tđam mê gia của group nhạc Lands (đàn bà nhạc sĩ Anh Quân – Anmãng cầu Trương), đội nhạc Pháp – Last Train, ca sĩ Anh – Rukhsana Merrise, ban nhạc Nam Phi – Good Luchồng.

Đêm diễn trang bị bố (23/10), cũng chính là điểm nổi bật quan trọng đặc biệt của công tác được nhiều người ngưỡng mộ nước ta đón đợi tốt nhất là việc biểu diễn của ban nhạc rock huyền thoại Scorpions.

Đêm biểu diễn ngơi nghỉ cả nước cũng chính là khoảng dừng chân ở đầu cuối của ban nhạc vào chuyến giữ diễn vòng quanh châu Á. Sự ttê mê gia trình diễn của ban nhạc tiềm ẩn vẫn mang về một bữa tiệc âm thanh nở rộ trên Hoàng thành Thăng Long, vị hầu như ai là tín đồ của nhạc rochồng đều rất đón ngóng được “đốt cháy” cùng Scorpions cùng với phần lớn ca khúc cơ hội lắng đọng, Khi cháy bỏng như: “Oh Girl”, “Still Loving You”, “Love Of My Life”, “Holiday”, “Crazy World”…